กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก (2022) EP.1-24 ตอนจบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก (2022) EP.1-24 ตอนจบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก (2022) EP.1-24 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30 กันยายน 2565
กำกับโดย : หลี่ชิงหรง
นักแสดงนำ : เฉินเจ๋อหย่วน, เสิ่นเยว่,งเสวียน ,ลั่วหมิงเจี๋ย ,ชูจิงจิง

Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก (2022) พร้อมกันหรือยังที่จะรับชมซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง “Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก” ซีรี่ย์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ที่จะมาทำให้คุณหวานกันแบบน่ารักๆจากตัวร้ายในนิยาย กับมาเป็นพระเอกในซีวิตจริง บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้กำลังเป็นซีรี่ย์ยอดฮิตติดกระแสในตอนนี้ ที่ได้นักแสดงนำหนุ่มหล่อสาวสวยอย่าง  เฉินเจ๋อหย่วน และ เสิ่นเยว่ มารับบทประกบคู่กันในซีรี่ย์เรื่องนี้ บอกเลยว่าทั้งคู่มีผลงานกันอย่างมากมายในปี 2022 นี้ พร้อมกันนักแสดงคนอื่นๆอย่าง  ต่งเสวียน ,ลั่วหมิงเจี๋ย ,ชูจิงจิง 

ดูซีรี่ย์ Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก

โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวต้วร้ายในนิยาย ที่ทะลุมิติมาสู่โลกปัจจุบัน เพื่อมาช่วยเหลือคนรักของเขา บอกเลยว่าซีรี่ยืเรื่องนี้ทั้งสนุกทั้งตลก เรื่องราววุ่นวายจะจบลงอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง หรือรับชมได้ที่ดว็บไซต์ของเรา cinemas1.com ถ้าไม่อยากพลาดชมซีรี่ย์ใหม่หนังออนไลน์ใหม่ๆ เพราะทางเราจะอัพเดทลงให้ท่านได้รับชมกันแบบไม่ต้องรอนาน และไม่มีโฆษณา ไปติดตามรับชมเรื่องราวของพวกเขาใน ดูซีรี่ย์ Mr. Bad (2022) ตัวร้ายที่รัก ซับไทย HD

Mr. Bad ตัวร้ายที่รัก (2022)

เรื่องย่อ Mr. Bad (2022) ตัวร้ายที่รัก

การดำเนินเรื่องของซีรี่ย์จะเปิดเรื่องมาที่ “หนานซิง” (รับบทโดย เสิ่นเย่ว) นักเขียนนิยายที่ไม่ค่อยได้เรื่อง ที่ชื่นชอบหนังสือนิยายของ “ลู่จื่อเฉิน” (รับบทโดย ลั่วหมิงเจี๋ย) นักเขียนนิยายที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และเขาคือแรงบรรดาลใจในการเขียนนิยายของเธอ “หนานซิง” แต่เดิมเธอนั้นเป็นนักกีฬาที่แข็งแกร่ง ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นนักกีฬาที่เก่ง แต่ความฝันของเธอคือการเป็นนักเขียนนิยายชื่อดัง จากนั้นเธอตัดสินใจไปสมัคงานที่บริษัทลู่ต้าต้า ซึ่งเป็นบริษัทของนักเขียนนิยายอย่าง “ลู่จื่อเฉิน” เพื่อที่เธอจะได้ใกล้ชิดกับเขามากขึ้น 

Mr. Bad ซับไทย

ในเช้าวันรุ่งขึ้นเธอนั้นรีบไปสัมภาษณ์งานทันที และได้ขอพรว่าขอให้เธอสัมภาษณ์งานเป็นไปอย่างราบรื่น จากนั้นเมื่อ “ลู่จื่อเฉิน” เดินผ่านมาเธอได้หลุดปากขอพรไปว่า ขอให้เธอได้พบกับความรักที่โรแมนแสนหวาน จากนั้นไม่นานแหวนที่เธอใส่ไว้ที่คอก็ได้หลุดลงไปในน้ำอย่างงงๆ ทำให้พรที่เธอขอไว้นั้นเป็นจริง ต่อมาเธอได้พบกับ “เซียวอู๋ตี๋” (รับบทโดย เฉิงเจ๋อหย่วน) ตัวร้ายในนิยายเรื่องที่เธอเขียนปรากฎตัวขึ้นต่อหน้าเธอ “เซียวอู๋ตี๋” เป็นตัวร้ายที่เจ้าสำราญ รูปร่างสง่า 

 ตัวร้ายที่รัก (2022)

แถมยังเก่งในด้านของวรยุทธ์แถมยังเลวและเจ้าเลห์เป็นที่หนึ่ง นี้คือตัวตนของเขาจากนิยายของเธอ แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนที่ฉลาดทำให้  “เซียวอู๋ตี๋”  เริ่มปรับตัวเข้ากับโลกปัจจุบันได้เร็ว โดยการฝึกสอนของ “หนานซิง” ถึงเขาจะเป็นตัวร้ายในนิยายแต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ “หนานซิง” ต้องการความช่วยเหลือ เขาก็จะปรากฎตัวขึ้นมาช่วยเธอทุกครั้ง เป็นเพราะเขาจะได้กลับไปยังโลก 500 ปีเร็วๆ แต่ทว่าการอยู่ด้วยกันทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อ “เซียวอู๋ตี๋” ของเราเริ่มตกหลุมรัก “หนานซิง” มากขึ้นทุกวัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง