ดูหนัง Mother/Android พากย์ไทย HD – Netflix

ดูหนัง Mother/Android พากย์ไทย HD – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mother/Android พากย์ไทย HD – Netflix
ประเภท : drama,sci-Fi,Thriller
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Mattson Tomlin
นักแสดงนำ : Chloë Grace ,MoretzAlgee ,SmithRaúl Castillo

ดูหนัง Mother/Android ซับไทย - พากย์ไทย เรื่องย่อ ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวดราม่า สยองขวัญบวกกับเป็นไซไฟตื่นตาตื่นใจนิด ๆ ต้องไม่พลาดกับเรื่อง “MOTHER / ANDROID” ที่มีให้รับชมกันผ่านออนไลน์ จากผู้กำกับและเขียนบทมากความสามารถ Mattson Tomlin และนักแสดงมืออาชีพที่พร้อมทำทุกฉากให้เสมือนจริงอย่าง “Algee Smith”, “Chloë Grace Moretz”, “Raúl Castillo” เน้นความลึกลับที่มีความเป็นจิตวิทยาสูง ซึ่งหากใครสนใจขึ้นมาแต่ก็อยากรู้รายละเอียดคร่าว ๆ ก่อนไปดูจริง เราก็มีมาบอกต่อในบทความนี้

Mother Android พากย์ไทย

เรื่องย่อสุดระทึกขวัญของภาพยนตร์เรื่อง MOTHER / ANDROID

สำหรับเรื่อง MOTHER / ANDROID เป็นเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งซึ่งเป็นสามี “Javier Bardem” ภรรยา “Jennifer Lawrence” ที่ได้เข้ามาอยู่อาศัยด้วยกันภายในบ้านหลังเก่า โดยที่ “Javier Bardem” ประกอบอาชีพเป็นนักเขียนใจบุญที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ส่วน “Jennifer Lawrence” เป็นแม่บ้านที่คอยอยู่ดูแล และตกแต่งบ้านให้เสร็จสวยงาม

แน่นอนว่าเธอพิถีพิถัน และใส่ใจทุกซอกมุม และดูเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่ง “Javier Bardem” สามีของเธอได้เชื้อเชิญบรรดาคู่รักเข้ามาที่บ้าน นับวันเข้าก็มีคนมาเคาะประตูสร้างความรำคาญใจเรื่อย ๆ และในที่สุดก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นมาที่บอกเลยว่าสุดแสนจะสะพรึงกลัว

ทว่าใครอยากรู้ว่าจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง โดยที่ภรรยาก็เริ่มระแคะระคายใจและต้องการู้ว่าสามารถของเธอต้องการอะไรกันแน่ ทำไมถึงต้องเชิญคู้รักมากมายขนาดนี้เข้ามาอยู่ในบ้านด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดไปแม้แต่วินาทีเดียวเลยจริง ๆ

Mother Android HD

ความน่าสนใจของภาพยนตร์ MOTHER / ANDROID

 การดำเนินเรื่อง เป็นไปอย่างรวดเร็วดี แต่ก็แอบมีบางฉากที่รู้สึกว่ายังช้าเกินไป มีจุดคลายแม็กซ์ที่ยังไม่สุดเท่าที่ควร แต่โดยรวมแล้วถือเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างเล่นกับใจคนมาก ๆ เพราะต้องใช้ความคิด วิเคราะห์ และติดตามจนพาไปสู่ความจริงที่คาดไม่ถึง

บทภาพยนตร์ แม้ว่ารายละเอียดการดำเนินเรื่องต่าง ๆ จะค่อนข้างธรรมดา ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ แต่ก็ถือว่าน่าสนใจเมื่อเทียบกับหนังนอกกระเลแสเรื่องอื่น ๆ ที่มีความละมุน และไม่หลุดสโคปไปจากแก่นเรื่อง ไม่ยืดเยื้อ มีการสื่อออกมาได้เต็มที่

ความน่าสนใจในอารมณ์ดึงดูด ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องของอารมณ์ภาพยนตร์ที่สื่อออกมานั้นน่าสนใจมาก ๆ เพราะเราที่กำลังดูอยู่นั้นจะลุ้นระทึก ต้องคอยดูอย่างหวาดระแวงเพราะกลัวว่าจะมีอะไรตุ้งแช่ใส่ แม้บางฉากอาจจะไม่ได้กดดัร หรือทำให้เราหวาดระแวงเท่าที่ควร แต่เมื่อเทียบกับภาพยนตร์นอกกระแสเรื่องอื่นแล้วทำออกมาได้ดีมาก ทำให้ติดตามจนแทบไม่อยากลุกไปไหน

นักแสดง ต้องบอกเลยว่าด้านนักแสดงนั้นเป็นอะไรที่ดึงดูดเราอยู่เหมือนกันว่าต้องดูจนจบให้ได้ โดยที่นักแสดงนำ “Jennifer Lawrence” (ผู้รับบทเป็น Mother) ค่อนข้างดึงอารมณ์ร่วมพาให้รู้สึกคล้อยตามในฉากนั้น ๆ ได้ดี ค่อนข้างจะแหวกแนวจากคาแรคเตอร์ส่วนตัวของเธอเอามาก ๆ แต่ก็คุมได้อยู่ไม่มีปัญหา ส่วนพระเอกของเรา “Javier Bardem”

ก็ยังคงเก่งสุดยอด พาให้เราอยากดูลุ้นว่าฉากต่อ ๆ ไปจะทำอะไรบ้าง เวลาตะหวาดใส่ทีมีตกใจขนลุกเลยทีเดียว หรือจะเป็นนักแสดงคนอื่น ๆ อันที่จริงก็ค่อนข้างแสดงได้ดีมาก ๆ ทุกคนเข้าถึงบทบาทของตัวเองได้ดี พาให้ผู้ชมลุ้นมาก ๆ ก็นะนักแสดงแต่ละคนระดับพรีเมี่ยม

รางวัลการันตีกันไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่แล้วอย่างนางเอกของเราเคยได้รับรางออสการ์ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ปี 2013 มา ส่วนพระเอกของเราก็เคยได้รับบท Captain Salazar จากภาพยนตร์อันโด่งดัง Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales เอาเป็นว่าต้องลองดูฝีมือการแสดงของทุก ๆ

คนด้วยตนเอง แล้วจะรู้ว่าใครเป็นอย่างไร สุดยอดสำคำร่ำลือหรือไม่เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่อง MOTHER / ANDROID มีจุดขายที่น่าสนใจ โดยเฉพาะฝีมือนักแสดงที่แม้จะเป็นภาพยนตร์นอกกระแสแต่ทำออกมาได้ดีเยี่ยม โดยเนื้อเรื่องมีความยาวทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง 48 นาที รับชมกันได้ที่หน้าจอออนไลน์ อย่าลืมเตรียมเสบียงเอาไว้ให้พร้อม เพราะดูหนังออนไลน์เรื่องนี้แล้วไม่อยากลุกไปไหนแม้แต่เข้าห้องน้ำเลยด้วย รับรองว่าดูแล้วจะติดใจฝีมือการกำกับและเขียนบทของเขาคนนี้เลยจริง ๆ