ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง เกมล่าโคตรอันตราย (2020) Most Dangerous Game พากย์ไทย

ดูหนัง เกมล่าโคตรอันตราย (2020) Most Dangerous Game พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง เกมล่าโคตรอันตราย (2020) Most Dangerous Game พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 6 เมษายน 2020
กำกับโดย : ฟิล อับราฮัม
นักแสดงนำ : เลียม เฮมส์เวิร์ธ คริสตอฟ วอลซ์ Sarah Gadon แซค เชอร์รี่ คริส เว็บสเตอร์ บิลลี่ เบิร์ก จิมมี่ อากิงโบลา นาตาชา หลิว บอร์ดิซโซ
เกมล่าโคตรอันตราย
ดูหนัง เกมล่าโคตรอันตราย (2020) Most Dangerous Game พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของหนุ่มนักธุรกิจอย่างดอรดจ์ ที่ลงทุนสร้างตึกได้ลงทุนไปเยอะมาก แต่เสียดายกับการลงทุนของเขาครั้งนี้กลับล้ม
ละลายจนหมดตัว ภรรยาของเขาที่ใกล้คลอดนั้นก็ดันมาโชคร้ายพบโรคเนื้องอกในสมองของเธอขณะที่หมอตรวจครั้งนี้ก็เป็นระยะที่ร้ายแรงไปเสียแล้วภรรยาของเขาก็อยู่ได้ไม่ถึงสองอาทิตย์ เขาเลยหาวิธีรักษา
ภรรยาดิ้นรนทำทุกวิถีทางเพื่อยื้อชีวิตครอบครัวของเขาให้ได้แต่ค่าใช้จ่ายสูงมาก เขาได้หาวิธีทำให้ได้เงินโดยเร็วที่สุดและได้มาเจอกับกองทุนช่วยคนไร้ประกัน เขาได้เข้าร่วมทำประกันนี้ได้พบกับ ไมล์ ผู้ที่เสนอ
Most Dangerous Game พากย์ไทย
ประกันนี้ให้เขาแต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน ถ้าเขาทำสำเร็จก็จะได้เงินจำนวนมาก ต้องเขาร่วมเกมส์ล่าที่จัดขึ้นมานี้ เขาไม่มีทางเลือก มันหมดหนทางแล้วต้องให้นักล่า5คนในเกมส์ไล่ล่า เขาต้องเป็นเหยื่อในเมืองดี
ทรอยด์ มีเวลาแค่24ชั่วโมงเท่านั้น เขาตกลงกับเกมส์และได้เซ็นสัญญาไว้เรียบร้อย แต่ในเกมส์นี้มันมีกฎ ห้ามหนีออกนอกเมืองนี้ ห้ามใช้อาวุธทุกชนิด และไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับตำรวจได้ และต้องใช้โทร
ศัพย์เครื่องเดียวกันกับ ไมล์ เท่านั้น กฎพวกนี้ใช้กับผู้ไล่ล่าและเหยื่อจะได้เท่าเทียมกัน ต่อจากนี้ไปทุกเวลนั้นมีค่ามาก ดอดจ์ไม่สามารถเลือกทางได้มันอันตรายมากเพื่อภรรยากับลูกเขาต้องชนะกับการเป็นเหยื่อ
ในครั้งนี้ให้ได้ ต่อจากนี้ความตายได้มาเยื่อนต่อหน้าเขาแล้ว เวลาทุกวินาทีมีค่าสำหรับเขามาก เขาต้องแอบและหลบหนีให้ทักนักล่า ไมล์ ได้บอกเขาการหลบในที่ที่มีผู้คนเยอะเขาจะปลอดภัยที่สุด เพราะนักล่าไม่สามารถฆ่าในที่แจ้งได้
X
X
X