กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Moonshine พากย์ไทย (2021) คำนึงหา คราดอกไม้บาน EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Moonshine พากย์ไทย (2021) คำนึงหา คราดอกไม้บาน EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Moonshine พากย์ไทย (2021) คำนึงหา คราดอกไม้บาน EP.1-16 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 20 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : ฮวัง อินฮยอก
นักแสดงนำ : ยูซึงโฮ ลี เฮรี บยอน อูซอก คัง มินา

 Moonshine พากย์ไทย (2021)  สำหรับวันนี้ทางเราจะมานำเสนอซีรีย์เกาหลียุคโซซอนปี 2021 อย่าง “Moonshine” หรือมีชื่อไทยแล้วว้า (คำนึงหา คราดอกไม้บาน) เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติด คอมเมดี้ ชิ้นล่าสุดของนักแสดงนำอย่าง “ฮเยริ” นักแสดงสาวจากวงเกิร์ลเดย์ ที่จะมาจิ้นกับพระเอกตลอดกาลอย่าง “ยูซึงโฮ” นักแสดหนุ่มหล่อน่าตาดี บอกเลยว่าทั้งสองจะพาคุณไปพบกับความโรแมนติก ที่มีความตลกปะปนไปด้วย ครั้งนี้ทางเว็บไซต์ของเรา นำซีรี่ย์เรื่องนี้มาให้ท่านได้รับชมกันแบบ พากย์ไทยทั้ง 16 ตอน กันแบบHD อัพเดทใหม่ทุกวัน 

ดูซีรี่ย์ Moonshine พากย์ไทย

เรื่องย่อ Moonshine (คำนึงหา คราดอกไม้บาน)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ "คังโรซอ" (รับบทโดย ฮเยริ) แต่ก่อนครอบครัวของเธอนั่น ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวผู้ดีเป็นอย่างมาก แต่โชคชะตาต้องพลิกผันให้เธอ กลายเป็นคนที่ยากจนเมื่อพ่อของเธอ ได้เสียชีวิตลง "คังโรซอ" ต้องทำงานหาเลี้ยงตนเองและแม่ จากที่เธอไม่เคยทำอะไเลยนั้น ตั้งแต่พ่อเสียไป เธอทำทุกอย่าง แม้กระทั่งตัดไม้เพื่อที่จะเอาฟืนไปขาย รับจ้างซักผ้าเรียกได้ว่า ทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้เงินก็ว่าได้ และอีกอย่างเธอไม่ได้มีแค่เพียงแม่ ที่ต้องเลี้ยงดู กลับต้องมาเก็บเงินไว้ให้พี่ชาย เพื่อที่จะไปสอบเข้ารับราชการ ต้องบอกเลยว่าหญิงสาวคนนี้น่าสงสารมากๆ เพราะเรื่องเงินยังไม่พอ ยังมีเรื่องที่ฟ้ากดลั่นแกล้งเธออีก 

Moonshine พากย์ไทย

พี่ชายของเธอยังไปเป็นหนี นักเลงบ่อนพนันแล้วไม่มีปัญญาหาจ่าย รอแต่น้องให้หาเงินมาให้ น่าสงสารจริงๆนางเอกเรื่องนี้ เธอไม่มีทางที่จะหาเงินจำนวนมากขนาดนั้นทัน แต่ถ้าหากว่าหาไม่ได้พี่ชายของเธอต้องตายแน่นอน ต้องบอกเลยว่า "คังโรซอ" เป็นคนที่รักครอบครัวมาก ไม่ว่าพี่ชายจะเลวขนาดนั้นเธอก็ต้องดิ้นร้นเพื่อพวกเขา หลังจากนั้นเธอเดินทางไปที่บ่อนพนัน แต่โชคร้ายต้องเข้ามาอีก เธอดันไปพบเข้ากับ แหล่งผลิตและจำหน่ายสุรา ที่บ่อนแห่งนั้นไม่มีแค่เพียงเล่นพนันอย่างเดียว แต่มันยังแอบลักรอบขายสุราเถือนอีก และสถานที่แห่งนั้นไม่ใช่ว่าคนนอกจะเข้าไปได้ง่ายๆ 

คำนึงหา คราดอกไม้บาน พากย์ไทย

จะมีแค่เพียงผู้ที่รู้นรหัสลับเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าไปได้ และโทษของสุรานี้บอกเลยว่าโทษสูงมากๆ มันเลยทำให้ "คังโรซอ" คิดหาวิธีที่จะหาเงินมาปลดหนี้ให้พี่ชาย เพื่อที่จะใช้ของผิดกฎหมายพวกนั้น หลังจากนั้นเธอก็กลับไปที่้บ้าน และลองแอบทำบ้างเธอได้หมักเหล้า ของสูตรประจำตระกูล ที่มีรสชาติดีหอมหวาน และหลังจากที่เธอทำเสร็จนั้นเธอก็มีแผนว่าเธอจะนำไปขาย เพื่อที่จะได้กำไรมากเพราะช่วงนี้แม้แต่รสชาติห่วยๆ มันยังราคาสูง แต่โชคชะตาก็ไม่เข้าข้างเธออีก เพราะว่า บัณฑิตหนุ่มอย่าง "นัมยอง" (รับบทโดย ยูซึงโฮ) เขาได้เดินทางมาจากจังหวัดชุงชอง ชายหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ 

ดูซีรี่ย์ Moonshine พากย์ไทย (2021)

ใช้ความสามารถของตนเองจนสอบติดราชการแผนกผู้ตรวจการของผิดกฎหมายได้สำเร็จ หลังจากที่เขากับมาหน้าที่ของ "นัมยอง" นั้นก็คือออกตรวจสอบหมู่บ้าน ที่มีเหล้าเถื่อน หลังจากนั้นนางเอกของเราก็ได้ทำการหมักเหล้าต่อไป จนกระทั่งวันหนึ่งห้องที่เธอใช้หมัดเหล้านั้น พี่ชายของเธอได้ประกาศเป็นห้องว่างให้เช่า เพื่อคิดว่าอยากช่วยน้องสาวแต่กลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะว่าผู้ที่จะมาเช่าห้องว่างนั้นคือพระเอกของเรา "นัมยอง" เจ้าหน้าที่ปราบสุราคนใหม่นั่นเอง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง