ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรีย์ Moonshine ซับไทย HD EP1-EP16 END

ดูซีรีย์ Moonshine ซับไทย HD EP1-EP16 END
ชื่อหนัง : ดูซีรีย์ Moonshine ซับไทย HD EP1-EP16 END
ประเภท : โรแมนติก ละครประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 20 ธันวาคม 2564 – ปัจจุบัน
กำกับโดย : ฮวัง อินฮยอก
นักแสดงนำ : ยูซึงโฮ ลี เฮรี บยอน อูซอก คัง มินา
Moonshine ซับไทย

Moonshine ซับไทย  เรื่องย่อ : Moonshine (2021) เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ "คังโรซอ" (รับบทโดย ฮเยริ) แต่ก่อนครอบครัวของเธอนั่น ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวผู้ดีเป็นอย่างมาก แต่โชคชะตาต้องพลิก

ผันให้เธอ กลายเป็นคนที่ยากจนเมื่อพ่อของเธอ ได้เสียชีวิตลง "คังโรซอ" ต้องทำงานหาเลี้ยงตนเองและแม่ จากที่เธอไม่เคยทำอะไเลยนั้น ตั้งแต่พ่อเสียไป เธอทำทุกอย่าง แม้กระทั่งตัดไม้เพื่อที่จะเอาฟืนไป

ขาย รับจ้างซักผ้าเรียกได้ว่า ทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้เงินก็ว่าได้ และอีกอย่างเธอไม่ได้มีแค่เพียงแม่ ที่ต้องเลี้ยงดู กลับต้องมาเก็บเงินไว้ให้พี่ชาย เพื่อที่จะไปสอบเข้ารับราชการ ต้องบอกเลยว่าหญิงสาวคนนี้น่าสง

สารมากๆ เพราะเรื่องเงินยังไม่พอ ยังมีเรื่องที่ฟ้ากดลั่นแกล้งเธออีก พี่ชายของเธอยังไปเป็นหนี นักเลงบ่อนพนันแล้วไม่มีปัญญาหาจ่าย รอแต่น้องให้หาเงินมาให้ น่าสงสารจริงๆนางเอกเรื่องนี้ เธอไม่มีทางที่จะ

หาเงินจำนวนมากขนาดนั้นทัน แต่ถ้าหากว่าหาไม่ได้พี่ชายของเธอต้องตายแน่นอน ต้องบอกเลยว่า "คังโรซอ" เป็นคนที่รักครอบครัวมาก ไม่ว่าพี่ชายจะเลวขนาดนั้นเธอก็ต้องดิ้นร้นเพื่อพวกเขา หลังจากนั้นเธอเดิน

ทางไปที่บ่อนพนัน แต่โชคร้ายต้องเข้ามาอีก เธอดันไปพบเข้ากับ แหล่งผลิตและจำหน่ายสุรา ที่บ่อนแห่งนั้นไม่มีแค่เพียงเล่นพนันอย่างเดียว แต่มันยังแอบลักรอบขายสุราเถือนอีก และสถานที่แห่งนั้นไม่ใช่ว่าคนนอก

Moonshine

จะเข้าไปได้ง่ายๆ จะมีแค่เพียงผู้ที่รู้นรหัสลับเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าไปได้ และโทษของสุรานี้บอกเลยว่าโทษสูงมากๆ มันเลยทำให้ "คังโรซอ" คิดหาวิธีที่จะหาเงินมาปลดหนี้ให้พี่ชาย เพื่อที่จะใช้ของผิดกฎ

หมายพวกนั้น หลังจากนั้นเธอก็กลับไปที่้บ้าน และลองแอบทำบ้างเธอได้หมักเหล้า ของสูตรประจำตระกูล ที่มีรสชาติดีหอมหวาน และหลังจากที่เธอทำเสร็จนั้นเธอก็มีแผนว่าเธอจะนำไปขาย เพื่อที่จะได้กำไรมาก

เพราะช่วงนี้แม้แต่รสชาติห่วยๆ มันยังราคาสูง แต่โชคชะตาก็ไม่เข้าข้างเธออีก เพราะว่า บัณฑิตหนุ่มอย่าง "นัมยอง" (รับบทโดย ยูซึงโฮ) เขาได้เดินทางมาจากจังหวัดชุงชอง ชายหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ใช้

ความสามารถของตนเองจนสอบติดราชการแผนกผู้ตรวจการของผิดกฎหมายได้สำเร็จ หลังจากที่เขากับมาหน้าที่ของ "นัมยอง" นั้นก็คือออกตรวจสอบหมู่บ้าน ที่มีเหล้าเถื่อน หลังจากนั้นนางเอกของเราก็ได้

ทำการหมักเหล้าต่อไป จนกระทั่งวันหนึ่งห้องที่เธอใช้หมัดเหล้านั้น พี่ชายของเธอได้ประกาศเป็นห้องว่างให้เช่า เพื่อคิดว่าอยากช่วยน้องสาวแต่กลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะว่าผู้ที่จะมาเช่าห้องว่างนั้นคือพระเอกของเรา "นัมยอง" เจ้าหน้าที่ปราบสุราคนใหม่นั่นเอง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
X
X
X