ดูหนัง ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์ Moonlight Shadow (2021)

ดูหนัง ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์ Moonlight Shadow (2021)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์ Moonlight Shadow (2021)
ประเภท : Comedy
วันที่เข้าฉาย : 12/03/2022
กำกับโดย : Edmund Yeo
นักแสดงนำ : Nana Komatsu,Hio Miyazawa,Asami Usuda

ดูหนัง ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์ แฟน ๆ ที่ติดตามภาพยนตร์ญี่ปุ่นรักโรแมนติกปนดราม่าอยู่แล้ว อยากให้ติดตามกับอีกเรื่องอย่าง “ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์ หรือ Moonlight Shadow” ที่หลาย ๆ คนเคยได้ลองอ่านเรื่องย่อมาบ้างบอกเลยว่าจะทำให้คุณอยากดูมากขึ้น วันนี้เราจึงอยากให้บางคนที่ยังไม่เคยอ่านได้ลองไปอ่านเรื่องย่อกันดูก่อน และสิ่งที่ควรรู้อย่างที่สุด เพื่อสร้างความเข้าใจอยากดูกันมากขึ้น

ดูหนัง ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์ HD

เรื่องย่อสุดโรแมนติกปนดราม่าของ “ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์”

สำหรับภาพยนตร์เรื่องของ “ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์” เป็นเรื่องราวของของ “ซาสีกิ” ที่ต้องมาเผชิญกับความโศกเศร้าเสียใจอย่างสุดซึ้ง เมื่อคนรักอย่าง “ฮิโตชิ” ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ชนิดที่ไม่ทันตั้งตัวมาก่อนเลยจริง ๆ การสูญเสียครั้งนี้เธอยังไม่สามารถก้าวข้ามผ่านความเจ็บปวดต่อความรักครั้งนี้ออกมาได้ และความรักของเขาทั้งคู่ก็ยังคงติดอยู่ในห้วงความทรงจำเสมอมา

ยิ่งนานวันก็ดำดิ่งลงกลางใจพาให้เศร้าหมองได้ตลอดเวลา กระทั้งเธอได้มีการเล่าเรื่องเกี่ยวกับปรากฎการณ์เงาจันทร์ขึ้น โดยมีการเล่าขานต่อ ๆ กันมาอย่างเนิ่นนานแล้ว ซึ่งว่ากันว่าหลังจากเงาจันทร์เต็มดวงได้สิ้นสุดลง ความหวังที่เงาจันทร์จำนำพาคนรักกลับคืนมาได้กลายเป็นเรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นอีกครั้ง

ซึ่งอย่างไรแล้วเงาจันทร์ที่พูดถึงเป็นแค่เรื่องเล่าหรือมีอยู่จริง เธอจะได้กลับมาเจอคนรักอีกหรือไม่อยากให้ทุก ๆ คนลองไปติดตามดูจนจบ เชื่อว่าจะได้แง่คิดบางอย่างกลับไปใช้ชีวิตคู่กันได้เป็นปกติสุขกันอีกครั้ง

ดูหนัง ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์ พากย์ไทย

สิ่งที่ต้องรู้กับภาพยนตร์เรื่อง “ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์”

  1. ภาพยนตร์เรื่อง “ปาฏิหาริย์รักใต้เงาจันทร์” ดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ยังจมอยู่กับความรัก จมอยู่กับความสูญเสียที่ยังไม่อยากให้เกิด โดยที่พร้อมพาไปสำรวจห้วงลึกของมนุษย์ที่ต้องก้าวผ่านอุปสรรคในช่วงชีวิตที่ยากลำบากให้ได้ มีความดราม่าจัดเลย และก็ใส่สัญลักษณ์ต่าง ๆ ให้เราได้สังเกตกันตลอดเรื่อง
  2. มีการเล่าเรื่องที่แอบสับสนอยู่นิด ๆ เพราะตัดสลับไปมา แต่ก็มีองค์ประกอบอื่น ๆ ที่มาช่วยทำให้การดำเนินเรื่องไหลลื่นได้ดี
  3. เป็นภาพยนตร์ที่ได้ผู้กำกับและนักเขียนบทที่ความสามารถล้นเหลือ โดยผู้กำกับคือ เอ็ดมุนต์ โย ส่วนผู้เขียนบทคือโทโมยูกิ ทาคาฮาชิ
  4. ภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากผู้กำกับ ผู้เขียนบทแล้ว ก็ยังมีนักแสดงที่ฝีมือไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน พาให้อินกับทุก ๆ ฉากโดยเฉพาะแสดงอารมณ์สะเทือนใจตามไปด้วยเลย นำทีมโดย นานะ โคมัตสึ, ฮิมิ ซาโตะ, ฮิโอะ มิยาซาวะ, อาโออิ โยชิคุระ, อาซามิ อุสุดะ, เซย์ยะ นาคาโนะ และอื่น ๆ

Moonlight Shadow จัดอยู่ในหมวดสัญชาติญี่ปุ่น ที่เป็นหนังนอกกระแส และมีความโรแมนติกที่แฝงการสะเทือนอารมณ์อยู่ด้วย ระดับความเหมาะสมอยู่ที่ 13+ แนะนำให้ผู้ชมที่มีอายุมากกว่า 13 ปีดูได้เลย และยังสามารถรับชมแบบพากย์ไทยได้ด้วย หรือใครอยากได้อารมณ์เสียงภาษาถิ่นดั้งเดิมเปลี่ยนกลับไปอ่านซับไทยก็ได้