กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ (2022) เร็วๆนี้ Disney+ Hotstar

ดูซีรี่ย์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ (2022) เร็วๆนี้ Disney+ Hotstar
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ (2022) เร็วๆนี้ Disney+ Hotstar
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 8 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : ออฟ นพณัช ชัยวิมล
นักแสดงนำ : เอิร์ท พิรพัฒน์,มิกซ์ สหภาพ,ข้าวตัง ธนวัฒน์ ,เฟิร์ส คณพันธ์ ,เจมีไนน์ นรวิชญ์ ,โฟร์ท ณัฐวรรธน์ ,มาร์ค ภาคิน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ (2022)  สำหรับใครที่รอดูซีรี่ย์ไทยเรื่องใหม่อย่าง “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่” ที่จะออกอากาศบนจอ Disney+ Hotstar โดยพล็อตของตัวซีรี่ย์จะเล่าถึง เรื่องราวของความรักความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน และไม่ใช่แค่นี้แต่ตัวซีรี่ย์ยังมีอีกหลายๆมุมมองให้คุณได้รัลรู้ถึงรสชาติของการดูซีรี่ย์ดีๆที่รอให้คุณเข้าไปรับชมและสัมผัสด้วยตัวของคุณเอง บอกเลยว่าซีรี่ย์ไทยเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ล่าสุดนี้  Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ จะทำการออกอากาศภายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นตอนแรก

ดูซีรี่ย์ Moonlight Chicken

ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ที่เว็บไซต์ของเรา  cinemas1.com สำหรับผลงานขิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “ออฟ นพณัช ชัยวิมล” ที่ได้ยกทัพนักแสดงนำอย่าง เอิร์ท พิรพัฒน์,มิกซ์ สหภาพ,ข้าวตัง ธนวัฒน์ ,เฟิร์ส คณพันธ์ ,เจมีไนน์ นรวิชญ์ ,โฟร์ท ณัฐวรรธน์ ,มาร์ค ภาคิน และนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าแค่ชื่อนักแสดงก็ทำเอาหลายๆคนที่เป็นแฟนคลับของพวกเขานั่งรอแทบไม่ไหว และสำหรับบทสรุปของความรักความอบอุ่น ที่จะให้คุณได้พบกับความสนุก ความฮ่า และความเศร้าแบบครบรส เรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไรรอรับชมไปพร้อมๆกันหรืออ่านเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

 Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

เรื่องย่อ “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่” 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ จากค่าย Disney+ Hotstar เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นที่ร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง เป็นร้านที่มีผู้คนเข้ามาทานกันช่วงกลางคืนโดยมี “จิม” (รับบทโดย เอิร์ท พิรพัฒน์) เจ้าของร้านและยังทำเองอีกด้วยแถมยังเป็นคนใจดี ที่ผู้คนชอบเรียกเขาว่าลุง  “จิม” มีหลานชายอยู่หนึ่งคนคือ “หลี่หมิง” (รับบทโดย โฟร์ท ณัฐวรรธน์)  ที่คอยช่วยเหลือและเป็นลูกมือให้กับเขา และผู้ช่วยที่ชอบมาเล่นกับแกบ่อยๆก็คือ “ไก่ป่า” (รับบทโดย ข้าวตัง ธนวัฒน์) ลูกชายร้านขายไก่สดอยู่มาวันหนึ่ง

พระจันทร์มันไก่ (2022)

ขณะที่เขานั้นขายข้าวมันไก่แบบปกติทุกวัน“จิม” ได้พบกับนักตกแต่งดิสเพลย์อย่าง “เหวิน” (รับบทโดย มิกซ์ สหภาพ)  และลูกค้าคนนี้มีความพิเศษก็คือทำให้หัวใจที่ด้านชาของเขานั้น กับมาเต้นแรงอีกครั้งแต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งสองได้ไปเกี่ยวพันกับ “อลัน” (รับบทโดย เฟิร์ส คณพันธ์) หนุ่มหล่อหุ่นดีแถมยังเป็น พนักงานธนาคารอีกด้วยซึ่งเขานั้นเป็นแฟนของ “เหวิน” เรื่องราวความรักของเขาและครอบครัวจะลงเอ่ยอย่างไร ต้องรับชมกันใน Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ เร็วๆนี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง