กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023) EP.1-14 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023) EP.1-14 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023) EP.1-14 ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก กลับชาติมาเกิด ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : พโยมินซู
นักแสดงนำ : คิมยองแด,พโยเยจิน,อนจูวาน
Moon in the Day (2023)

เรื่องย่อ Moon in the Day (2023)

โดยเนื้อเรื่องเริ่มต้นขึ้นที่พระเอกอย่าง “ฮันจุนโอ” (แสดงโดย คิมยองแด) หนุ่มหล่อซุปเปอร์สตาร์ตัวท็อป ที่เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าภายใต้รอยยิ้มที่สดใสของเขานั้น เต็มไปด้วยปมบางอย่าง ที่ไม่สามารถบอกใครได้ กระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง “ฮันจุนโอ” ได้มีโอกาสได้เข้าไปถ่ายทำโฆษณากับ “คังยองฮวา” (แสดงโดย พโยเยจิน) นักดับเพลิงหญิงที่หน้าตา แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับพวกเขา เมื่อจู่ๆได้เกิดเหตุขึ้นมาจริงๆทำให้มี วิญญาณแห่งความแค้นของชายหนุ่มที่ชื่อ “โดฮา” เข้ามาสิงร่างของ “ฮันจุนโอ” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้รับชมพร้อมกันได้ที่  cinemas1.com

ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023)

Moon in the Day (2023)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่กำลังมาแรงอย่าง Moon in the Day (2023) เป็นซีรี่ย์ประเภท แฟนตาซี โรแมนติก กลับชาติมาเกิด ระทึกขวัญ จากช่อง Viu ที่จะมาสานต่อความสนุกแทนซีรี่ย์เรื่อง The Kidnapping Day ที่จบลงไปเมื่อไม่นานมานี้ “Moon in the Day” เป็นผลงานการกำกับโดย “พโยมินซู” ผู้กำกับมากประสบการณ์ที่ได้สร้างความประทับใจมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง The Third Charm มาพร้อมผู้เขียนบทโดย คิมซึงวอน การดำเนินเรื่องของ

Moon in the Day จะมีทั้งหมด 14 ตอนจะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นี้เป็นต้นไปพร้อมกับซับไทย โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของความโรแมนติก แฟนตาซีของพระเอก ที่ชีวิตประจำวันของเขากำลังเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับนางเอก ที่เปรียบเสมือนแม่น้ำที่ไม่หยุดนิ่ง ในส่วนของนักแสดงนำไดเแก่ “คิมยองแด” ประกบคู่กับ “พโยเยจิน” พร้อมนักแสดงสมทบอย่าง “อนจูวาน” และคนอื่นๆอีกมากมายจะสนุกแค่ไหนต้องไปลุ้นกันต่อที่ cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง