ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี Monstrous (2022) EP.1-6 จบ พากย์ไทย HD

ซีรี่ย์เกาหลี Monstrous (2022) EP.1-6 จบ พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Monstrous (2022) EP.1-6 จบ พากย์ไทย HD
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 มีนาคม 2565
กำกับโดย : จางกอนแจ
นักแสดงนำ : คูคโยฮวาน ,ชินฮยอนบิน ,คิมจียอง ,พัคโฮซาน ,ควักดงยอน และ นัมดารึม

ซีรี่ย์เกาหลี Monstrous (2022) พากย์ไทย HD เตรียมพบกับการสวดคาถาปราบวิญญาณร้าย ไปพร้อมๆกันกับพวกเขา “Monstrous (2022)” ครั้งนี้เว็บไซต์ของเราจะนำมาให้ท่านได้รับชมกัน ในรูปแบบของพากย์ไทย HD  ทั้ง 6 ตอนจบ เป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับ ระทึกขวัญ ดราม่า ที่กำกับโดย “จางกอนแจ” ที่เคยออนแอร์จบไปแล้วในรูปแบบ ซับไทยบนจอ VIU  เป็นผลงานการแสดงของ คูคโยฮวาน ,ชินฮยอนบิน ,คิมจียอง ,พัคโฮซาน ,ควักดงยอน และ นัมดารึม บอกเลยว่าสิ่งที่ประทับใจมากในซีรี่ย์เรื่องนี้ คือตัวละครหลักบอกเลยว่าทีมเขียนบทที่หยิบเอาความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวมาร้อยเรียงได้อย่างลึกซึ้ง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะสักขนาดไหน 

 Monstrous พากย์ไทย

เรื่องย่อ Monstrous (2022)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Monstrous (2022)” เริ่มต้นเรื่องที่ “ควอนจงซู” (รับบทโดย พัคโฮซาน) เขาคนนี้เป็นนายอำเภอคนแรกที่วางแผน ปฏิรูปเศรษฐกิจในเขตจินยาง ขั่นตอนนี้ต้องเริ่มต้นจากการนำคนไปขุดเศียรพระพุทธรูปเก่าแก่อายุกว่าพันปี เพื่อที่จะนำมาสร้างเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ และนี้แหละที่เขาคิดว่าเป็นสิ่งที่จะเรียกนักท่องเที่ยวได้ แต่หากรู้ไหมว่า เศียรพระพุทธรูปพันปีนั้น จะนำพาทุกคนเจอกับหายนะร้ายแรงมาก และไม่เคยมีมาก่อน และเมื่อขุดขึ้นมาสภาพอากาศก็เริ่มเปลี่ยนไป

 Monstrous (2022) พากย์ไทย

เริ่มจากการเกิดฝนสีดำ ที่ตกหนักมาอย่างไม่น่าเชื่อและนี้เป็นการเตือนลางร้าย ที่ดำลังจะเกิดขึ้น พร้อมกับมี ฝูงอีกาที่บินโฉบเฉี่ยวจิกตีผู้คน ส่งผลให้สถานการณ์ครั้งนี้ ทำให้มนุษย์หลายคนควบคุมจิตใจตนเองไม่ได้ และหันมาฆ่ากันเอ่ง แต่ผู้ที่ยังไม่โดนคำสาปนั้นกับต่างหลบหนีและเกิดความวุนวายมากขึ้น จนต้องมีการประกาศให้พื้นที่ดังกล่าวเป็นเขตภัยพิบัติและถูกตัดขาดจากโลกภายนอกในทันทีจากนั้น ผู้คนที่ยังมีชีวิตจะสามารถเอาชีวิตรอดได้อย่างไร มาลุ้นไปพร้อมกันกับพวกเขากันเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X