ดูหนัง Monsters of Man (2020) จักรกลพันธุ์เหี้ยม HD ซับไทย

ดูหนัง Monsters of Man (2020) จักรกลพันธุ์เหี้ยม HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Monsters of Man (2020) จักรกลพันธุ์เหี้ยม HD ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 19 พฤศจิกายน 2563
กำกับโดย : Mark Toia
นักแสดงนำ : Neal McDonough, Brett Tutor, Jose Rosete, David Haverty, Paul Haapaniemi

ดูหนัง Monsters of Man (2020) จักรกลพันธุ์เหี้ยม HD ซับไทย เปิดเรื่องมาที่เหล่าหุ่นยนต์ทหารวิ่งอาละวาด เรื่องราวของพล็อตนั้น ได้ปิดเรื่องมาจาก  Robowar to Kill Command ซึ่งได้เอ่ยเรื่องราวราวเกี่ยวกับหุ่นยนต์ อย่าง Bruno Mattei และ Battle Drone  ตอนนี้ผู้เขียนบทอย่าง “Mark Toia” ก็ได้เปิดตัวผู้กำกับใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง  “Monsters of Man”  ซึ่งเป็นรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงไป 132 นาทีในธีมนั้น ถือว่าเป็นเรื่องยากเอามากๆ 

ดูหนัง Monsters of Man ซับไทย

สำหรับผู้กำกับที่มากประสบการณ์ ผู้กำกับที่จะมากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ๆได้แก่ “Toia” ต้องบอกเลยว่าคนนี้ยังไม่ค่อยกำกับภาพยนตร์เรื่องไหนมาก่อน แม้แต่ภาพยนตร์เรื่องสั้น ก็ไม่เคย แต่อย่างไรก็ตาม “Toia”  ก็ได้กำกับโฆษณาให้ประสบความสำเร็จมาแล้ว และผู้กำกับคนนี้และ จะพาเราไปพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ทึ่น่าตื่นเต้นมากกว่าเดิม มาดูกันว่าเขาจะสามารถกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ออกมาปังแค่ไหนไปติดตามชมเรื่องย่อกันครับ….

Monsters of Man (2020)

เรื่องย่อ Monsters of Man  "จักรกลพันธุ์เหี้ยม"

เรื่องราวนี้เริ่มต้นที่บริษัทแห่งหนึ่ง ที่ได้ทำการสร้างหุ่นยนต์ขึ้นมา และตอนนี้กำลังที่จะเตรียทขายให้กับ กองทัพสหรัฐฯ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ CIA อันธพาลที่รู้จักกันในชื่อ Major เท่านั้น ตอนนี้ทางบริษัทของได้ทำการเซ็นสัญญากับ กองทัพสหรัฐฯ เพื่อที่จะซื้อขายหุ่นยนต์ ทั้ง 4 ตัว หลังจากที่เซ็นสัญญากันเสร็จเรียบร้อย กองทัพสหรัฐฯ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ CIA ก็ได้นำหุ่นยนต์ทั้ง 4 ตัวที่มีชื่อว่า Neal McDonough, Project Blue Book, The 100 พวกเขาดำเนินการพิจารณาคดีที่ผิดกฎหมายอย่างมากโดยการต่อสู้ หุ่นยนต์สี่ตัวถูกทิ้งใกล้ชายแดนเวียดนาม-กัมพูชา

จักรกลพันธุ์เหี้ยม HD ซับไทย

เพื่อดำเนินการปราบปรามยาเสพติด แต่มีเรื่องราวที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น หมู่บ้านใกล้เคียงกลายเป็นความเสียหายหลักประกัน จากนั้นมีผู้พบเห็นก็คือ แพทย์กลุ่มหนึ่ง จากนั้นทางเจ้าหน้าที่คิดว่า เรื่องราวนี้จะลั่วไหล เลยสั่งให้ หุ่นยนต์จึงได้รับคำสั่งให้กำจัดพวกเขา แต่เรื่องราวที่พวกเขายังไม่รู้ก็คือ มี อดีตหน่วยซีล อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน อย่าง “เมสัน” (รับบทโดย เบรตต์ ติวเตอร์)ที่ใครๆก็ต่างคิดว่าเขาเสียชีวิตไปแล้ว แต่ที่จริงชาวบ้านแถวนั้นได้ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมได้ที่ …