ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง สำนักแพทย์ปีศาจ (2021) MONSTER HOSPITAL ซับไทย

ดูหนัง สำนักแพทย์ปีศาจ (2021) MONSTER HOSPITAL ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง สำนักแพทย์ปีศาจ (2021) MONSTER HOSPITAL ซับไทย
ประเภท : ละครตลก ,ดราม่า ,แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Zhao Cong.
นักแสดงนำ : Ming Jun Chen Tang Xing Zhang Jingyi Raquel.
สำนักแพทย์ปีศาจ

ดูหนัง สำนักแพทย์ปีศาจ (2021) MONSTER HOSPITAL

สำนักแพทย์ปีศาจ (2021) MONSTER HOSPITAL ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แฟนตาซี ระทึกขวัญ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานของผีศาจ เป็นฝีมือการกับของ (Zhao Cong) มาพร้อมนักแสดงนำ

Raquel, Yi Tian Kai, Ming Jun Chen, Tang Xing และ Zhang Jingyi โดยเนื้อเรื่องของหนังนั้นเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการอยู่ ร่วมกันของมนุษย์และปีศาจ และการอยู่อาศัยของพวกเขานั้น เกิดมีการตั้งสำนัก

แพทย์ ที่เปิดรับเฉพาะการรักษาปีศาจ หรือที่เรียกกันว่า สำนักแพทย์ปีศาจ แต่การที่อยู่อย่างสงบของพวกเขา กำลังจะเปลี่ยนแปลง เพราะว่ามีผู้ที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาเยือน ที่สำนักฃแพทย์ของพวกเขา และการมาเยือนครั้งนี้พวกเขา จะสามารถหาวิธีใด ที่จะรับมือกับผู้มาเยือนใหม่ 

MONSTER HOSPITAL ซับไทย

เรื่องย่อ:สำนักแพทย์ปีศาจ (2021) MONSTER HOSPITAL

เปิดเรื่องมาที่ สำนักแพทย์แห่งหนึ่ง ที่ได้ก่อตั้งอยู่ที่ระหว่างสามโลก แต่สำนักแพทย์แห่งนี้ จะเปิดรักษาเฉพาะปีศาจเท่านั้น และไม่ให้มนุษย์เข้ามารักษา แต่การอยู่อย่างสงบของพวกเขา ต้องเปลี่ยนแปลงไป

เพราะว่ามีผู้ที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาเยือน ที่สำนักแพทย์ของพวกเขา นั้นก็คือ บัณฑิตอย่าง "จินจื้อเจียน"เขาเป็นผู้ที่ถูกเลือกให้นำยาวิเศษ ที่มันมีมาแต่โบราณกาล นำมาฝั่งไว้ที่ท้อง ของแพทย์ผู้ดูแล และ "หง

เหนียง" เขานั้นเป็นผู้ที่ดูแลรักษายาวิเศษนั้น และหลังจากนั้นปีศาจจึงค่อยๆ มีมิตรภาพที่ลึกซึ้งต่อกันมากขึ้น จากนั้น "หงเหนียง" เขาได้ตัดสิ้นใจแบบที่ไม่ลังเลที่จะปลดปล่อย ยาวิเศษโบราณนั้นและปล่อยผู้ถูก

ขังไว้โดย สำนัก "เจี่ยเหมิน" แต่การตัดสิ้นใจของเขาครั้งนี้ กับผิดพลาดอย่างมหัน เพราะว่ามันคือแผนการที่ชั่วร้าย ของหน้า "สงขุย" เรื่องราวจะเป็นอย่างติดตามชมต่อได้ที่ เว็บไซต์ของเรา ดูหนังจีน หนังออนไลน์ฟรี

X
X
X