ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 พาท 2 พากย์ไทย EP7-12 (Money Heist Korea Joint Economic Area Part 2) – Netflix

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 พาท 2 พากย์ไทย EP7-12 (Money Heist Korea Joint Economic Area Part 2) – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 พาท 2 พากย์ไทย EP7-12 (Money Heist Korea Joint Economic Area Part 2) – Netflix
ประเภท : ปล้น ละครอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 9 ธันวาคม2022
กำกับโดย : คิม ฮงซุน
นักแสดงนำ : ยู จีแท พัคแฮซู จอน จอง-ซอ ลี ฮุน-วู ลี วอน-จอง พัค มยองฮุน

ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 2 พากย์ไทย (Money Heist Korea Joint Economic Area 2) และแล้วก็สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 2 (Money Heist: Korea Joint Economic Area 2) เพราะล่าสุดนี้ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า สำหรับซีซั่นสองนี้

พร้อมคืนสู่จอให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วประเทศในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ เพราะหลังจากที่ซีซั่นแรกได้จบลงไปเมื่อ 24 มิถุนายนที่ผ่านมาได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมกับขึ้นอันดับ 1 บน Top 10 ของหมวดหมู่รายการทีวีภาษาต่างประเทศทั่วโลก พร้อมกับยอดผู้เข้าชมพุ่งสูงถึง 33.7 ล้านชั่วโมงบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องหนึ่งที่สามารถครองใจแฟนๆผู้ชมได้ทั่วโลก

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 2 พากย์ไทย

และสำหรับ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 2 หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา ยังสามารถดึงดูดใจแฟนๆสะอยู่หมัด จากตัวอย่างนั้นเหล่าจะเห็นได้ว่าที่กองกำลังตำรวจจำนวนมาก พร้อมกับมอเตอร์ไซค์ที่กำลังยกล้อทะยานเข้าหากองกำลังตำรวจ และยังคงเป็นเรื่องราวที่อยู่ภายในโรงกษาปณ์ของเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ สำหรับนักแสดงนำหน้าใหม่

ที่จะเข้ามาร่วมปล้นในครั้งนี้ จะมีใครบ้างยังไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ๆทีมทรชนของเรายังอยู่คบอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสำหรับ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 2 (Money Heist: Korea Joint Economic Area 2) จะมีอะไรมาเซอร์ไพร์คนดูอีกบ้าง

Money Heist Korea Joint Economic Area 2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 2 (Money Heist: Korea Joint Economic Area 2) 

สำหรับเนื้อเรื่องของทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 2 เป็นเรื่องราวที่ต่อจากตอนสุดท้ายของซีซั่นแรกที่เราจะเห็นว่า บรรดาสมาชิกแก๊งโจรพร้อมกับศาสตราจารย์ของพวกเขา กำลังเปิดหน้าต่อมวลชนและครั้งนี้จะเป็นครั้งประกาศสงครามอย่างเป็นทางการว่า พวกเขาไม่ได้อยากที่จะฆ่าคนทั้งนั้น เพียงแค่พวกเขาต้องการเงินแล้วจะออกไป และแผนครั้งนี้ของพวกเขาก็สำเร็จ และฉากต่อไปที่พวกเขาต้องการคือ ออกไปจากโรงกษาปณ์นี้ให้ได้อย่างปลอดภัยเป็นการเปิดฉากของบรรดาสมาชิกแก๊งโจรและ “ศาสตราจารย์” (แสดงโดย ยูจีแท) พวกเขากำลังหาวิธีที่จะขนเงินออกไปให้ได้อย่างปลอดภัย 

ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 2 พากย์ไทย

พร้อมหาวิธีที่จะหนีออกไปโดยที่ไม่มีใครต้องเสียชีวิตไปอีก และอีกภารกิจของพวกเขาคือการทำให้ผู้คนทั่วโลกได้เห็นถึงใครกันแน่คือพวกโจรที่แท้จริง แต่หากรู้ไหมว่าการปล้นธรรมดานี้มันจะไม่ธรรมดาอีกต่อไปเมื่อพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับอันตรายร้ายแรงนับไม่ถ้วนมากกว่าเดิม และมันจะรุ่นแรงมากกว่าเดิม แต่ทางตำรวจยังคงเชื่อว่าอาจจะมีใครที่มี อิทธิพลคอยให้ความช่วยเหลือแก๊งโจรอยู่ด้านนอกโรงกษาปณ์ และครั้งนี้เซอร์ไพร์แฟนๆที่สุดก็คือ เราได้นักแสดงนำหน้าใหม่อย่าง “โซล” (แสดงโดย อิมจียอน) เขาจะมาเป็นสมาชิกคนใหม่ที่จะปรากฎตัวขึ้นในแก๊งโจรให้ขณะที่สมาชิกของพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตราย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X