กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น1 (2022)1-12 จบ Money Heist: Korea – Joint Economic Area – Netflix 1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น1 (2022)1-12 จบ Money Heist: Korea – Joint Economic Area – Netflix 1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น1 (2022)1-12 จบ Money Heist: Korea – Joint Economic Area – Netflix 1-12 จบ
ประเภท : รายการทีวีระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Kim Hong-sun
นักแสดงนำ : ยูจีแท,คิมยุนจิน,พัคแฮซู Lee Won-jong ,Kim Ji-hoon ,Jang Yoon-ju, Lee Hyun-woo,Kim Ji-hun

ซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น1 Money Heist: Korea - Joint Economic Area สำหรับใครที่เคยได้รับชมซีรี่ย์ชื่อดังของสเปนเรื่อง ทรชนคนปล้นโลก ที่ได้ออกฉายเมื่อปี 2021 และในครั้งนี้ พวกเขาจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด แค่ชื่อท่านผู้ชมคงจะรู้กันดีแล้วว่า เป็นของประเทศเกาหลีแน่นอนการกลับมาครั้งนี้เป็นชื่อเต็มๆว่า Money Heist: Korea – Joint Economic Area season 1 หรือชื่อไทยว่า ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 ที่จะเผยแพร่ทาง Netflix

ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด เต็มเรื่อง

ภายในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ที่กำกับโดย Kim Hong-sun ผู้กำกับเกาหลี และเขียนบทโดย รยู ยงแจ ,คิม ฮวานแช และ Choe Sung-jun ในรูปแบบของซีรี่ย์ Heist ละครอาชญากรรม ที่มีทั้งหมด 12 ตอน และเหล่าทีมนักแสดงนำชาวเกาหลีอย่าง ยูจีแท,พัคแฮซู,จอน จองซอ,ลี วอนจอง และ ปาร์ค มยองฮุน บทบาทของพวกเขาจะเป็นอย่างไรบางนั้น อ่านต่อที่ด้านล่างกันเลย 

ซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด

สำหรับตัวละครและบทบาทของนักแสดงแต่ละคน ที่ได้ดัดแปลงมาจากสเปนเป็นนักแสดงชาวเกาหลีเริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง 

 • ยู จีแทศาสตราจารย์ แสดงโดย ยู จีแท 
 • โตเกียว แสดงโดย Jeon Jong-seo
 • เบอร์ลิน แสดงโดย Park Hae-soo
 • มอสโก แสดงโดย Lee Won-jong
 • เดนเวอร์ แสดงโดย Kim Ji-hoon
 • ไนโรบี แสดงโดย Jang Yoon-ju
 • ริโอ แสดงโดย Lee Hyun-woo
 • เฮลซิงกิ แสดงโดย Kim Ji-hun 
 • ออสโล แสดงโดย Lee Kyu-ho 
 • Seon Woo-jin หัวหน้าทีมเจรจาวิกฤตของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  แสดงโดย Kim Yun-jin 
 • Captain Cha Moo-hyuk อดีตสายลับพิเศษที่ถูกส่งไปจัดการกับวิกฤตตัวประกัน แสดงโดย Kim Sung-oh 

รับชมแบบเต็มเรื่อง HDภายในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 

ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น1พากย์ไทย

เรื่องย่อ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1

และแล้วก็มาถึงวันที่ทุกคนรอคอยสำหรับซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1 Money Heist: Korea – Joint Economic Area ที่ได้เผยตัวอย่างพร้อมกับวันที่ ที่จะเผยแพร่ให้เราได้รับชมกัน และเรียกได้ว่า ตื่นเต้นและสร้างความฮือฮาทั่วโลก และเนื้อเรื่องของ “ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด ซีซั่น 1” เป็นเรื่องราวที่เล่าถึง อัจฉริยะจอมวางกลยุทธ์ พร้อมกับเหล่าสมาชิกในกลุ่มของพวกเขา ที่แต่ละคนมีความสามารถมากมาย ที่คาดไม่ถึง ซึ่งแต่ละคนนั้นประกอบไปด้วยเหล่าหัวขโมยที่เรียกว่าชั้นสุดยอด พวกเขากลุ่มนี้พยายามที่จะวางแผนก่อการโจรกรรม ในรูปแบบที่ไม่เคยมีใครเคยเจอมา หรือแม้กระทั่งตำรวจ ก็ไม่มีใครที่จะสามารถหยุดยั้งความฉลาดของพวกเขาได้ แต่ทว่าสถานการณ์เกิดพลิกผัน

Money Heist: Korea - Joint Economic Area พากย์ไทย

เมื่อสมาชิกในกลุ่มโจรทำการจับตัวประกันทำให้พวกเขากำลังเผชิญหน้า กับสิ่งที่สุดท้าทายเหนือความคาดหมายครั้งใหม่ สำหรับสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากกว่านั้นก็คือ ได้เห็น “ยูจีแท” ในรูปแบบของ “ศาสตราจารย์” ซึ่งเรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์โดดเด่น และอีกอย่างบทบาทของเขา คือการยืนอยู่หน้ากำแพงที่เต็มไปด้วยหน้ากาก และหน้ากากของ “ทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด” ในรูปแบบของเกาหลีนี้ ยังคงใช้หน้ากากของ ซัลวาดอร์ ดาลี จากต้นฉบับซึ่งเป็นของซีรีส์สัญชาติสเปน และอีกหนึ่งตัวละครที่น่าตื่นเต้นก็คือ “ซอนอูจิน” ตำรวจหัวหน้าทีมที่ได้นักแสดงนำอย่าง “คิมยุนจิน” เข้ามาเชิญรับชมเรื่องราวความสนุกของพวกเขาได้ภายในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ทางเว็บไซต์ Cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง