กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 5 Money Heist Season 5 พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 5 Money Heist Season 5 พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 5 Money Heist Season 5 พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 5

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 5 Netflix Money Heist Season 5 ใครที่ยังติดใจอยู่กับภาคที่แล้วกับทรชนคนปล้นโลก ล่าสุดได้ปล่อยบนโลกออนไลน์แล้วกับทรชนคนปล้นโลก ภาค 5 ที่บอกเลยว่ายังคงความอาชญกรรม บู๊มันส์ ยิงกระหน่ำไม่หยุดหย่อน แต่ก็แฝงความลึกลับ สร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้อยู่เรื่อย ๆ
โดยเรื่องย่อยังคงเป็นเรื่องราวของกลุ่มอาชญกรรมปล้นที่มีศาตราจารย์นามแฝง

“โปรเฟสเซอร์” เป็นผู้นำขบวนการดังเดิม เขาคอยวางแผนทั้งหมด แน่นนอนว่าภาค 5 นี้ยังคงเชื่อมต่อจากภาค 4 คือการปล้นครั้งใหญ่ที่ธนาคารแห่งชาติประเทศสเปน แหล่งเก็บทองคำอันล้ำค่า แต่เรื่องราวมีความเข้มข้นจากภาค 4 หลังจากที่พวกเขาทั้งหมดได้ติดอยู่ด้านในธนาคารไม่สามารถออกไปไหนได้ ทั้งรอบนอกตึกก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมรอบทุกหนแห่ง

ทั้งพวกเขาก็ไม่มีแผนสำรองคิดเอาไว้ด้วย เพราะศาสตราจารย์ที่คิดแผนการทั้งหมดดันโดนจับตัวอยู่ด้านนอก ไม่สามารถให้คำแนะนำใด ๆ ได้เลย สิ่งเดียวที่พวกเขามีคืออาวุธต่าง ๆ ที่ได้โจรกรรมมาจากคลังอาวุธ เพรียบพร้อมทั้งปืนสั้น ปืนยาว ไม่เว้นแม้แต่ระเบิดด้วย อย่างไรก็ดีเมื่อเกิดสงครามก็ย่อมมีการสูญเสีย ว่าแต่ใครกันที่จะเจ็บหนักถึงขั้นพิการ หรือเสียชีวิตอย่างน่าเศร้า

เรื่องราวการต่อสู้ด้านใน และด้านนอกธนาคารแห่งนี้จะจบลงอย่างไร ท้ายที่สุดการช่วยเหลือ “ริโอ” จะพบหนทางหรือไม่ หรือทุกคนจะถูกจับทั้งหมด ไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยพวกเขากันดีกว่า รับรองว่านาทีนี้ไม่มีเรื่องไหนที่น่าดูเท่าเรื่องนี้อีกแล้ว โดยมีทั้งหมด 10 ตอน ความยาวตอนละ 50 – 70 นาที

กดปุ่มเพื่อดูหนัง