ดูหนังออนไลน์

sexygame-pgslot-sagame-lotto-jili-sbobet

sagame-pgslot-joker-lotto-casino-sbobet-huay

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Money Heist Season 4 ทรชนคนปล้นโลก ภาค 4

ดูซีรี่ย์ Money Heist Season 4

ดูซีรี่ย์ Money Heist Season 4 ใครที่ติดตามกันมาตั้งแต่ภาคแรก ล่าสุด ทรชนคนปล้นโลก ภาค 4 มีให้ชมกันแล้วผ่านออนไลน์ อัตราความเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมความกดดันฝั่งตัวเอก แถมพลิกกลับมาโต้ตอบกันได้เป็นอย่างดี ยังคงความบู๊แอ็คชั่นไม่แพ้ภาคก่อน โดยเรื่องย่อเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศสเปนที่แก๊งมหาโจรได้ไปติดอยู่ในธนาคารกลางแห่งชาติมากว่า 100 ชั่วโมงแล้ว และแม้ว่าพวกเขาจะสามารถช่วยเหลือลิสบอนออกมาได้สำเร็จแต่ต้องจำต้องสูญเสียเพื่อนสมาชิกไป 1 คน

เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่แสนเลวร้ายมืดมนอย่างมาก ขณะเดียวกันศาสตราจารย์ที่ถูกสารวัตรเซียร์จับตัวไปก่อนหน้าก็ไม่รู้ว่าจะหลบหนีอย่างไร แบบว่าจนมุม หัวโล่งมาก แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อมหาโจรได้เจอกับกองทัพที่เป็นคู่ปรับกันมาชนิดที่มีความร้ายกาจขั้นสุด ใครที่เคยปะทะมายังสู้ไม่ได้ สถานการณ์ช่างเลวร้ายแบบนี้ การปล้นครั้งใหญ่จะจบลงอย่างไร หรือจะดำเนินมาถึงจุดจบ

ของแก๊งมหาโจรนี้แล้วจริง การชิงไหวพริบจะร้อนระอุกลายเป็นสงครามบู้ล้างผลาญเต็มตัวขนาดไหน ถึงเวลาที่เราต้องไปติดตามพร้อมกันที่หน้าจอชนิดที่ต้องดูให้จบไม่ลุกไปไหนแล้วจริง ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งบรรดานักแสดงนำฝีมือสุดยอด ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง อเล็กซ์ ปินา ทีมเขียนบท และทีมงานคนอื่น ๆ ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ให้ออกมาอย่างดีที่สุด กับความสนุก ระทึกใจ ตื่นเต้นทั้ง 8 ตอน ความยาวตอนละเกือบ 60 นาที ที่เราจะได้รู้ความจริง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X