กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Money Heist Season 3 ทรชนคนปล้นโลก ปี 3 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Money Heist Season 3 ทรชนคนปล้นโลก ปี 3 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Money Heist Season 3 ทรชนคนปล้นโลก ปี 3 พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูซีรี่ย์ Money Heist Season 3

ดูซีรี่ย์ Money Heist Season 3 เรื่องย่อ Money Heist Season 3 ทรชนคนปล้นโลก ภาค 3 ส่วนที่ 5 ตอนที่ 1 เริ่มหลังจากที่ “Sierra” เจอตัวของ “Professor” และทำให้เขาสลบไป เธอได้ทำการมัดตัว และสอบปากคำของเขา หลังจากที่ “Lisbon” ได้เข้าธนาคารมา เหล่าโจรก็เตรียมตัวจากการจู่โจมโดย กองทัพทหารของสเปน เหล่าโจรได้ปล่อย “Gandia” และ “Tamayo” เข้าร่วมการจู่โจมของทหารด้วย หลังจากที่รู้ว่า “Professor”

นั่นถูกจับแต่ “Sierra” ยังไม่ได้บอกตำรวจ “Lisbon” บอกเหล่าโจรว่าจะไม่ยอมแพ้ “Benjamin” และ “Marseille” พบตัวของ “Professor” หลังจากนั้นก็ถูก “Sierra” ทุบจนสลบทั้งสองและก็ถูกมัดไว้ แต่เธอต้องปล่อย พวกเขา และให้พวกเขาช่วยให้ลูก เธอคลอดออกมา เธอคลอดลูกสาวออกมา โดยตั้งชื่อเธอว่า “Victoria” “Arturo Roman” ตัวประกันที่อยู่ใน กองกษาปณ์ของสเปน และ ธนาคารแห่งสเปน

ที่เคยมีความสัมพันธ์กับ “Stockholm” ก่อนการปล้นครั้งแรก เมื่อ “Arturo” และตัวประกันคนอื่นๆ เริ่มสู้กลับ ทำให้ “Stockholm” ต้องยิง เขา ในภาพย้อนอดีต “Berlin” ได้ให้ลูกชายของเขา “Rafael” ช่วยขโมยทอง 12 กิโลกรัม พร้อมกับ “Tatiana” “Bogota” และ “Marseille” หลังจากจบภาพย้อนอดีต เหล่าโจรเริ่มสู้กับกองทัพทหาร โดยมี “Helsinki” ที่บาดเจ็บ “Stockholm” รู้สึกผิดที่ยิง “Arturo” ที่เป็นพ่อของลูกเธอ เธอจึงมอร์ฟีนไป ทำให้เธอไม่สามารถช่วยเหล่าโจรคน อื่นได้ ตอนจบของส่วนที่ 5 ตอนที่ 1 นั่นแสดงให้เห็นถึง “Tokyo” สละชีวิตตัวเองเพื่อกำจัด “Gandia” และกองทัพทหาร ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง