ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 2 Money Heist (Season 2)

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 2 Money Heist (Season 2)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 2 Money Heist (Season 2)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูซีรี่ย์ Money Heist Season 2

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 2 Money Heist Season 2 ทรชนคนปล้นโลก ภาค 2 ส่วนที่ 3 เริ่มต้นขึ้น 2-3 ปี หลังจากการปล้นที่ กองกษาปณ์ของสเปน เหล่าโจรนำเงินที่ได้จากการปล้นมาใช้ อย่างสนุกสนานในสถานที่ต่างๆ แต่เมื่อ หน่วยงานสหภาพยุโรปเพื่อความร่วมมือในการบังคับใช้กฎหมาย (Europol) จับกุมตัว “Rio” โดยใช้ดักฟังโทรศัพท์ “Professor” นำแผนเก่าของ “Berlin” มาใช้ปล้น ธนาคารแห่งสเปน เพื่อบังคับให้ Europol

ส่งตัวของ “Rio” คืน เขากับ “Raquel” ที่ใช้นามแฝงว่า “Lisbon” รวมตัวแก๊ง ที่มี “Mónica” ที่ใช้นามแฝงว่า “Stockholm” กลับมา และนำสมาชิกเข้ามาใหม่ คือ “Bogotá” “Palermo” และ “Marseille” โดยมี “Palmero” เป็นคนนำ โดยนำแผนปล้นเอาเก่าของ “Professor” และ “Berlin” มาใช้ เหล่าโจรก็ได้ทำการลอบเข้าไปใน ธนาคารที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนา

จับกุมตัวประกันไว้และเข้าไปถึงความลับของรัฐ ในขณะเดียวกัน “Professor” และ “Lisbon” ก็ได้เดินทางไปโดยรถตู้พร้อมกับสื่อสารเหล่าโจรและตำรวจ ช่องโหว่ในธนาคารถูกขัดไว้ ทำให้ตำรวจ ที่นำโดยผู้พัน “Luis Tamayo” และ สารวัตร “Alicia Sierra” ต้องปล่อย ตัว “Rio” ให้เหล่าโจร “Nairobi” นั่นบาดเจ็บสาหัสโดยการโดนยิงเข้าที่อก และตำรวจก็สามารถจับ “Lisbon” ได้

กองกำลังของตำรวจมาเพิ่ม และเชื่อว่า “Lisbon” ถูกสังหารโดยตำรวจ “Professor” วิทยุสื่อสารกับ “Palmero” และประกาศ DEFCON 2 ใส่ตำรวจ ส่วนที่ 3 จบลงโดยแสดงให้เห็นว่า “Lisbon” ยังไม่ตายและถูกโทษจำ “Tokyo” ได้บรรยายว่า “Professor” นั่นถูกกับดักของตัวเองเล่นงานและบอกว่า สงครามได้เริ่มขึ้นแล้ว ส่วนที่ 4 เริ่มต้นขึ้นโดยมีเหล่าโจรพยายามช่วยเหลือชีวิตของ “Nairobi” ในขณะที่ “Tokyo”

สั่งการแทน “Palmero” “Professor” และ “Marseille” คิดว่า “Lisbon” นั่นยังไม่ตายและกำลังถูกสอบปากคำโดย “Sierra” ในเต็นท์ข้างนอกธนาคาร พวกเขาตามหาผู้ช่วยของผู้พัน ที่มีชื่อว่า “Antoñanzas” เพื่อช่วยเหล่าโจร “Palmero” นั่นได้ทำการสั่งการอีกครั้งโดยมี “Gandía” หัวหน้ารักษาความปลอดภัยของธนาคารที่อยู่ด้วย เขาได้ หลบหนีไปและได้สื่อสารกับตำรวจในธนาคาร “Palmero”

ได้กลับมาเข้าแก๊งกลับเหล่าโจรอีกรอบ “Gandía” ยิง “Nairobi” ที่หัว ทำให้เธอเสียชีวิตทันที แต่แล้วเหล่าโจรก็ได้จับตัวเขามาอีกรอบ ในขณะที่ตำรวจกำลังจะจู่โจมธนาคารอีกครั้ง “Professor” ก็ได้เปิดเผยการทรมาน “Rio” ที่เกินเลยและก็การจับตัว ของ “Lisbon” ทำให้ “Sierra” ถูกไล่ออก เธอจึงเริ่มหาตัวของ “Professor” ด้วยตัวคนเดียว “Professor” ได้ขอความช่วยเหลือเพื่อให้ “Lisbon” ออกมาหลังจากเธอถูกย้ายไปที่ศาลฎีกา ส่วนที่ 4 จบที่ “Lisbon” กลับเข้าแก๊งในธนาคาร พร้อมกับ “Sierra” ที่เธอที่อยู่ของ “Professor” และกำลังเอาปืนจ่อตัวเขาอยู่

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X