กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 1 Money Heist (Season 1)

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 1 Money Heist (Season 1)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 1 Money Heist (Season 1)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูซีรี่ย์ ทรชนคนปล้นโลก ซีซั่น 1 Money Heist (Season 1) เรื่องย่อ Money Heist Season 1 ทรชนคนปล้นโลก ภาค 1 ส่วนที่ 1 เริ่มต้นด้วยเรื่องราวหลังจาก การปล้นธนาคาร ที่่ไม่สำเร็จโดยหญิงสาว ที่ใช้นามแฝงแทนตัวเองว่า “Tokyo” โดยมีชายที่เรียกตัวเองว่า “Professor” ช่วยเหลือเธอจาก การถูกจับโดยตำรวจ เขาเสนอให้เธอ เข้าร่วมการปล้นครั้งใหญ่

หลังจาก ที่วางแผนได้คร่าวๆ เนื้อเรื่อง ก็ตัดไปที่ปฏิบัติการปล้น หลายวันที่ กองกษาปณ์ ของสเปน โดยมีโจร ทั้งแปดที่ใช้นามแฝง เป็นเมืองของ หลายประเทศซึ่งมี “Tokyo” “Moscow” “Berlin” “Nairobi” “Rio” “Denver” “Helsinki” และ “Oslo” พวกเขาใส่ชุดจัมพ์ สูทสีแดง และ หน้ากาก พวกเขาจับตัวประกันไว้ 67 คน ซึ่งเป็นแผน ที่จะพิมพ์และหนีไปกับเงิน 2.4 พันล้านยูโร ในส่วนที่ 1

และ 2 พวกเขาที่อยู่ใน โรงกษาปณ์ มีความลำบากใน การสวมบทบาทของพวก เขาและต้องเจอ กับตัวประกันที่ ไม่ให้ความร่วมมือ “Tokyo” บรรยาย เหตุการณ์ ผ่านการพูด ในขณะที่ “Denver” เริ่มมีความสัมพันธ์กับตัว ประกันชื่อ “Mónica Gaztambide” สารวัตร “Raquel Murillo” แห่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้คุยกับ “Professor” ด้านนอก โรงกษาปณ์ และเริ่มมีความสัมพันธ์กับ “Salva”

ตัวตนอีกด้านหนึงของ “Professor” ในตอนจับของส่วนที่ 2 หลังจาก 128 ชั่วโมง พวกเขาก็หนีจาก โรงกษาปณ์ พร้อมกับเงิน 984 ล้านยูโร โดยที่ “Oslo” “Moscow” และ “Berlin” ถูกฆ่า หนึ่งปีหลังจากการปล้น “Raquel” ก็ได้โปสการ์ดของ “Professor” เขาได้เขียนจุดตำแหน่ง ของสถานที่ใน จังหวัดปาลาวันที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นสถานที่ ที่ทั้งสองพบเจอกันอีกครั้ง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง