ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 17 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : คริส แบล็ก
นักแสดงนำ : แอนนา สวาย,เคียร์ซีย์ เคลมอนส์,เรน วาตาเบะ,มาริ ยามาโมโตะ,แอนเดอร์ส โฮล์ม,โจ ทิปเพตต์,เอลิซา ลาซอฟสกี้,ไวแอตต์ รัสเซลล์ และ เคิร์ต รัสเซลล์

เรื่องย่อ Monarch Legacy of Monsters (2023) ซับไทย

ซีรีส์เรื่อง “ดูซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023) ซับไทย” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังการต่อสู้ของ “ก็อตซิล่า” และเหล่าไททันที่อาศัยในเมืองซานฟรานซิสโกโดยที่โลกได้รับรู้ถึงการมีสัตว์ประหลาดยักษ์และได้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมขึ้น ซึ่ง “เคต” ได้ออกเดินทางมาที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อตามหาเบาะแสที่มีเกี่ยวกับพ่อเธอที่หายตัวไป จนเธอได้เจอความลับของพ่อที่มีทั้งเรื่องการงานและครอบครัว และเธอได้รู้เกี่ยวกับครอบครัวเธอที่ได้มาข้องเกี่ยวกับสัตว์ประหลาด และองค์กรมากกว่าที่คิด สุดท้ายเรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางไหน อยากรู้ต้องไปติดตาม

ดูซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023)

ซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023) ซับไทย

สำหรับเรื่อง “ดูซีรี่ย์ Monarch Legacy of Monsters (2023) ซับไทย” เป็นการบอกเล่าถึงความแฟนตาซี ดราม่า ที่ก็มีปมปริศนาให้เราได้ลุ้น ๆ ตาม การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ซ กระชับ ดูแล้วไมได้สับสนสงสัยอะไรมากมาย ด้านโปรดักชั่นมีความอลังการ ใช้กราฟฟิก CG ที่สมจริงแบบสุด ๆ เนียนมาก องค์ประกอบฉาก โลเคชั่นถ่ายทำคือนสมจริงมาก ๆ สร้างบรรยากาศได้ดี เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย ความเป็นตัวละคร อาชีพ ชนชั้นฐานะได้ดี การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สี เสียง ทำออกมาได้ดี สร้างอรรถรสการรับชมได้มากขึ้น ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดที่เป็นธรรมชาติมาก พาเราอินตามในคาแรคเตอร์ได้ดี เรื่องนี้ได้ทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทที่ไม่ธรรมดา ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดีไม่ปล่อยผ่านไปได้ง่าย ๆ หากชื่นชอบแนวซีรีส์แบบนี้นี่เป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดกันไปได้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X