กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Mommy’s Counterattack เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ พากย์ไทย (2023) EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Mommy’s Counterattack เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ พากย์ไทย (2023) EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Mommy’s Counterattack เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ พากย์ไทย (2023) EP.1-16 จบ
ประเภท : แก้แค้น รัก โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 24 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ZhaoYibo,CuiLige และ ZhongZhaox

เรื่องย่อ Mommy’s Counterattack เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ พากย์ไทย (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่” เปิดฉากแรกมาได้อย่างเข้มข้น เมื่อเรื่องราวความอื้อฉาวที่ต้องสั่นสะเทือนไปทั้งวงการแฟชั่นแห่งเมืองเยียนซีและได้รู้ไปถึงหูของ “เจียงหลิง” ว่า “อวิ๋นชิงชิง” ภรรยาของเขาได้มีภาพหลุดว่าแอบเล่นชู้อยู่กับมหาเศรษฐีชาวต่างชาติสุดลึกลับคนหนึ่งในระหว่างที่เธอเองก็กำลังตั้งท้องอยู่ และในวันนั้นเธอก็กำลังคลอดลูกและได้เสียเลือดอย่างหนัก ทำให้ต้องเลือกเอาระหว่างแม่หรือลูกเพียงคนเดียวแต่ “จี้หลิน” แม่ของสามีและมีตำแหน่งเป็นประธานบริษัทเจียงกรุ๊ป

เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ พากย์ไทย (2023)

ได้สั่งให้เอาเด็กไว้เพื่อต้องการกำจัดเธอแต่ทางโรงพยาบาลให้สิทธิ์ของผู้เป็นแม่จึงสามารถรักษาชีวิตของเธอเอาไว้ได้ “เจียงหลิง” ขออย่ากับเธอหลังจากที่เธอสูญเสียลูกไปทำให้เธอเสียใจและเจ็บปวดอย่างหนัก ซึ่งเธอมารับรู้ทีหลังว่าเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากน้องสาวอย่าง “อวิ๋นเหมียวเหมี่ยว” และ แม่สามี ที่ร่วมมือกันวางแผนและเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการใส่ร้ายเธอทั้งหมด อีก 5 ปีต่อมาเธอจึงกลับมาในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเจียงกรุ๊ปเพื่อแก้แค้นและเอาคืนพวกเขาอย่างสาสม

ดูซีรี่ย์ Mommy’s Counterattack พากย์ไทย

Mommy's Counterattack เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ (2023) ซีรี่ย์จีนประเภทแนวดราม่าและรักโรแมนติก โดยการนำแสดงของเหล่าดาราและศิลปินมากความสามารถอย่าง “หลี่ป๋อหยาง” กับ “จ้าวอี้ป๋อ” และอีกคู่พระนางคือ “จางจื้อหลิน” กับ หลี่ ซุง หลิน” โดยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับฝีมือดี “เฉินหยู่จิน” ที่จะมาเล่าเรื่องราวที่แสนวุ่นวายทั้งฉากดราม่า การนอกใจ และการทวงแค้น ที่ขอบอกเลยว่าสนุกครบรสทุกองค์ประกอบมามัดรวมเเอาไว้ในซีรี่ย์กันเลยในส่วนของการดำเนินเนื้อหาของตัวซีรี่ย์มีการวางพล็อตเรื่องเอาไว้ทั้งหมด 16 ตอน โดยทางค่าย iQIYI (อ้ายฉีอี้) เป็นผู้นำเข้ามาเผยแพร่ให้กับแฟนๆคอซีรี่ย์จีนทางบ้านเราได้รับชมความสนุกแบบไม่เหมือนซีรี่ย์จีนธรรมดาๆแน่นอน ซึ่งจะมีการออกอากาศในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 แบบ16ตอนรวด ซึ่งคุณผู้ชมก็สามารถรับชมได้อีกหนึ่งช่องทางฟรีบนเว็บไซต์ของเรา แนะนำว่าไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง