กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25

ดูอนิเมะ Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Mobile Suit

ดูอนิเมะ Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans ซีซั่น 1 เรื่องย่อ: Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans ซีซั่น 1  ศักราชหลังจากหายนะในปีที่ 323 กว่าสามร้อยปี หลังจากมหาสงครามระหว่าง โลกกับบรรดาอาณานิคมในอวกาศ ซึ่งทุกคนจะรู้จักกันดีในนาม สงครามมหาวิบัติ และดาว

อังคารก็ได้รับการปรับปรุงสภาพ ให้มันเหมาะสำหรับการตั้งถิ่นฐานให้มันกลายเป็นหนึ่งในอาณานิคมของมนุษยชาติ เรื่องย่อ : "คูเดเลีย ไอน่า เบิร์นสไตน์" เธอเป็นหญิงสาวชนชั้นผู้ดีชาวดาวอังคาร เธอได้ว่าจ้างให้บริษัทรักษาความปลอดภัยพลเรือน Chryse Guard Security หรือที่เรียกกันว่า  CGS ให้ช่วยพาเธอ

ออกเดินทางไปยังโลก เพื่อที่เธอจะได้เจรจาเรียกร้องเอกราชของอาณานิคม "คริวเซ่" ของโลกแต่พอไปถึงเหล่าองค์กรทหาร"กัลลาฮอร์น" ซึ่งเป็นผู้ที่มีอำนาจระดับโลก ได้บุกเข้าโจมตีฐานของ CGS เพื่อที่จะเข้ามาหยุดการเรียกร้องของเอกราชอาณานิคม คริวเซ่ แต่ในระหว่างที่กำลังโจมตีนั้น ผู้นำหน่วยรบที่ 3

ของ CGS "ออร์กา อิสึกะ" เขาได้นำกองกำลังทหาเด็กเป็นจำนวนมาก เพื่อที่จะต่อกอนกับผู้มีอำนาจระดับสูงแต่พวกเขาดันชิงหนีเอาตัวรอดและปล่อยให้เหล่าทหารเด็กออกไปสู้ตายอย่างไร้เดียงสา และภายใต้ความสิ้นหวัง "มิคาสึกิ ออกัส" เธอเป็นเด็กกำพร้าที่เป็นลูกน้องของ" ออร์ก้า " เธอได้ขับโมบิลสูทกันดั้มบาร์

บาทอส ที่ได้ซอมแซมอย่างเร่งด่วนไปออกรบ และได้ขับกราดยิงกองกำลังของ"กัลลาฮอร์น" ออกไปได้สำเร็จ และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามชมได้ใน... ดูหนังพากย์ไทย+ซับไทย ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนพากย์ไทย การ์ตูนซับไทย ดูอนิเมะฟรี อนิเมะHD.ได้ที่