ดูการ์ตูน Moana (2016) โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ HD เต็มเรื่อง

ดูการ์ตูน Moana (2016) โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Moana (2016) โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นผจญภัย แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : อาวลีอิ ครัลวาลโย ดเวย์น จอห์นสัน ราเชลล์ เฮาส์ เทมัวร่า มอริสัน จาเมน เครเมนท์ นิโคล เชอร์ซิงเงอร์ อลัน ทูเดก
Moana  HD

เรื่องย่อ Moana (2016) โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้  เริ่มเรื่องกันที่ เมื่อ 3000 ปีที่แล้ว มีเหล่านักสำรวจ นักเดินเรือผู้ยิ่งใหญ่ของโลก พวกเขาได้ออกเดินทางเป็นเวลาหลายวันข้ามมหมาสมุทร

แปซิฟิกอันกว้างใหญ่ เพื่อที่จะมาสำรวจเกาต่างๆ ที่มีเรื่องเล่าว่ามีเกาะแห่งโอเชียเนีย ที่ต่างก็มีเกาะอยู่มากมาย แต่พอหลังจากนั้นมา 1000 ปี ก็เริ่มไม่มีการสำรวจเกิดขึ้น เพราะว่าพวกเขาได้ยุติลง แต่หารู้ไม่ว่า

เพราะอะไร และสำหรับ เนื้อเรื่องของการ์ตูนแอนิเมชั่นอย่าง  “Moana โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้” เป็นแอนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่ง ที่มองว่าดูน่าตื่นเต้น น่าติดตาม เพราะความตระการตาของเขาในการผจญภัยของหญิงสาววัยรุ่นเชื้อสายฮาวาย

โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ เต็มเรื่อง

วัย 16 ปีที่มีชื่อว่า “โมอาน่า” เธอนั้นได้ผจญภัยในการเดินเรือ เพื่อที่จะไปช่วยผู้คนในเกาะของเธอ จากนั้นในระหว่างที่เธอได้เดินทางนั้น เธอได้พบกับ วีรบุรุษแห่งมวลมนุษย์ ที่เป็นคึ่งเทะครึ่งมนุษย์ ที่คอยช่วย

เหลือและนำทางเธอ เพื่อทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ ตอนนี้ “โมอาน่า” เธอคือเด็กสาวเจ้าแห่งการเดินเรืออย่างเต็มตัว การเดินทางของพวกเขาในการข้ามมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ ซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรค์ต่างๆ จนมาถึง

การต่อสู้ที่มันและน่าตื่นเต้น “โมอาน่า” และเทพครึ่งมนุษย์ต้องปะทะกันระหว่าง เหล่าสัตว์ประหลาด ที่มาพร้อมเรื่องลี้ลับต่างๆ จากนั้นเธอจะช่วยผู้คนของเธอได้หรือไม่ มาลุ้นต่อกับสาวน้อย “โมอาน่า” และการเดินทางของเขากันได้เลย