ดูหนัง Mixtape มิกซ์เทป (2021) NETFLIX

ดูหนัง Mixtape มิกซ์เทป (2021) NETFLIX
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mixtape มิกซ์เทป (2021) NETFLIX
ประเภท : ตลก-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 3 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : วาเลอรี ไวส์
นักแสดงนำ : เจมม่า บรู๊ค อัลเลน นิค ทูน จูลี่ โบเวน

Mixtape มิกซ์เทป (2021) NETFLIX สำหรับภาพยนตร์แนวคอเมดี้ครอบครัวจาก NETFLIX เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับหญิงอย่าง “วาเลรี่ ไวส์”  และผู้เขียนบทอย่าง “อลิซ วู” ทั้งสองคนนี้ได้เขียนบทและกำกับคู่กันมาแล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง “The Half Of It” ก็ถือว่าประสบผลสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการกำกับของทั้งสองครั้งนี้ จะพาคุณไปพบกับ เรื่องราวของรักสามเส้าที่อึดอัดและอบอุ่นของหญิงสาวสองคน กับชายหนุ่มอีก 1 คน 

ดูหนัง Mixtape มิกซ์เทป

แต่ตามที่จริงแล้ว เรื่องแบบนี้มันก็ไม่เหมาะไม่ควร แต่กับกลายเป็นว่า เรื่องราวเริ่มบานปลายมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายมาเป็นที่ผู้คนประทบใจมากขึ้นในหลายๆด้าน ไม่พูดเยอะกันดีกว่ามาฟังเรื่องสนุกของพวกเขากันได้เลย เรื่องราวของหญิงสาวที่เกิดในยุค 90 เธอนั้นได้เติบโตมาจากการที่ครอบครัวของเธอ มีชีวิตในวันวานผ่านมิกซ์เทป มิกซ์เทปคือการนำเพลงหลาย ๆ เพลงมาตัดต่อรวมกันในม้วนเดียว นี้ก็คือที่มาของเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาฟังเรื่องราวกันต่อที่… 

มิกซ์เทป (2021)

เรื่องย่อ Mixtape มิกซ์เทป (2021) NETFLIX

เริ่มต้นขึ้นที่ยุค 90 เด็กสาวอายุ 12 ปี ที่มีชื่อว่า “เบเวอร์ลี่” เธอนั้นโตมาอย่างไม่มีเพื่อน และยังใช้ชีวิตไปวันๆ เธอมีเพียงยายคนเดียว ที่เลี้ยงดูเธอมา“เบเวอร์ลี่” ได้เสียพ่อและแม่ไป จากอุบัติเหตุอย่างรุนแรง จาก

นั้นเธอก็ถูกยายเลี้ยงดูมาอย่างทะนุทะนอม จากนั้นเธอก็ถูกเพื่อนที่โรงเรียนรังแกอยู่ประจำ เพราะว่าเธออ่อนแอ จากนั้นเธอนั้งเศร้าและไปเจอเข้ากับ มิกซ์เทปของพ่อแม่เธอ จากนั้นเมื่อเธอได้รู้แต่มันก็สายไป

เพราะเป็นเวลาเดียวกับที่มิกซ์เทปนั้นได้พังไปแล้ว จากนั้นเธอต้องลงมือออกตามหากระดาษที่มากับเทป แต่การที่เธอจะทำเรื่องนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่าย ไม่ว่าจะสารพัดวิธีก็ไม่สำเร็จ จนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้ตัดสิ้นใจ

ไปร้องขอร้านขายเทปที่มีชายผู้ต่อต้าน แต่แปลกที่พวกเขากลับอ่อนโยนกับเด็กเอามากๆ จากนั้นเธอก็เริ่มมีเพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งเธอเป็นเพื่อนคนแรกอย่าง “เอลเลน” เะฮคนนี้เป็นคนที่ฉลาดรอบด้าน ที่มาช่วย “เบเวอร์ลี่” ออกตามหาบทเพลงทั้งหมดให้เจอ …