กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019) พากย์ไทย

ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ

ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil

ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019)  มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019) ใน "มาเลฟิเซนต์ " นางพญาปีศาจ ของดิสนีย์ ภาคต่อของภาพยนตร์บ็อกซ์ออฟฟิศที่ฮิตไปทั่วโลกในปี 2014 เป็นเรื่องราวของ "มาเลฟิเซนต์"และ "ออโรร่า" ซึ่งเป็นลูกสาวบุญธรรมของเธอ ที่มีความซับซ้อนในการเป็น ครอบครัวของพวกเขา

ทั้งคู่ไปแตกออกไปคนละทิศละทางเพราะการแต่งงานกำลังจะมาถึง และพันธมิตรที่คาดไม่ถึง พลังมืดกลุ่มใหม่ที่ต้องเผชิญ "มาเลฟิเซนต์"(รับบทโดย แองเจลิน่า โจลี่)และ"ออโรร่า" (รับบทโดย แอลล์ แฟนนิ่ง)เขาทั้งสองมีความสุขด้วยกันมานานนับหลายปี แต่ว่าความสุขนี้กำลังจะพังทะลายลง ที่เกิดจากความผิดหวัง การแก้แค้น และการรักลูกสุดหัวใจ กำลังเริ่มต้นขึ้น

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวที่สานต่อจากภาคเเรก เมื่อลูกสาวบุญธรรมของ"มาเลฟิเซนต์" "ออโรร่า"ต้องการที่จะแต่งงานกับเจ้าชาย"ฟิลลิป" (รับบทโดยแฮร์ริส ดิคคินสัน) แต่"มาเลฟิเซนต์" แม่ของเขาไม่เห็นด้วยกับความคิดนี้ มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการศึกครั้งใหม่ เพราะว่าราชินี"อิงกริต"(รับบทโดยมิเชล ไฟเฟอร์) ผู้เป็นมารดาของเจ้าชายได้ตั้งกองกำลังทหารมากมายเพื่อที่จะสู้กับ

"มาเลฟิเซนต์" และเผ่าพันธุ์สัตว์วิเศษของ"มาเลฟิเซนต์" เรื่องราวก้าวข้ามเทพนิยายสู่แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ และการกลับมาอีกครั้งของ (แองเจลิน่า โจลี่) สยายปีกนางฟ้าปีศาจในบทของ"มาเลฟิเซนต์" ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังต่างประเทศ ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1