ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019) พากย์ไทย

ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ

ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil

ดูหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019)  มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019) ใน "มาเลฟิเซนต์ " นางพญาปีศาจ ของดิสนีย์ ภาคต่อของภาพยนตร์บ็อกซ์ออฟฟิศที่ฮิตไปทั่วโลกในปี 2014 เป็นเรื่องราวของ "มาเลฟิเซนต์"และ "ออโรร่า" ซึ่งเป็นลูกสาวบุญธรรมของเธอ ที่มีความซับซ้อนในการเป็น ครอบครัวของพวกเขา

ทั้งคู่ไปแตกออกไปคนละทิศละทางเพราะการแต่งงานกำลังจะมาถึง และพันธมิตรที่คาดไม่ถึง พลังมืดกลุ่มใหม่ที่ต้องเผชิญ "มาเลฟิเซนต์"(รับบทโดย แองเจลิน่า โจลี่)และ"ออโรร่า" (รับบทโดย แอลล์ แฟนนิ่ง)เขาทั้งสองมีความสุขด้วยกันมานานนับหลายปี แต่ว่าความสุขนี้กำลังจะพังทะลายลง ที่เกิดจากความผิดหวัง การแก้แค้น และการรักลูกสุดหัวใจ กำลังเริ่มต้นขึ้น

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวที่สานต่อจากภาคเเรก เมื่อลูกสาวบุญธรรมของ"มาเลฟิเซนต์" "ออโรร่า"ต้องการที่จะแต่งงานกับเจ้าชาย"ฟิลลิป" (รับบทโดยแฮร์ริส ดิคคินสัน) แต่"มาเลฟิเซนต์" แม่ของเขาไม่เห็นด้วยกับความคิดนี้ มันจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการศึกครั้งใหม่ เพราะว่าราชินี"อิงกริต"(รับบทโดยมิเชล ไฟเฟอร์) ผู้เป็นมารดาของเจ้าชายได้ตั้งกองกำลังทหารมากมายเพื่อที่จะสู้กับ

"มาเลฟิเซนต์" และเผ่าพันธุ์สัตว์วิเศษของ"มาเลฟิเซนต์" เรื่องราวก้าวข้ามเทพนิยายสู่แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ และการกลับมาอีกครั้งของ (แองเจลิน่า โจลี่) สยายปีกนางฟ้าปีศาจในบทของ"มาเลฟิเซนต์" ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังต่างประเทศ ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X