กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Mission impossible – fallout ปฏิบัติการสะท้านโลก

ดูหนัง Mission impossible – fallout  ปฏิบัติการสะท้านโลก
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mission impossible – fallout ปฏิบัติการสะท้านโลก
ประเภท : การกระทำการผจญภัยระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 22 พฤษภาคม 2539
กำกับโดย : ไบรอัน เดอ ปาลมา
นักแสดงนำ : ทอม ครูซ จอน วอยต์ Henry Czerny
ดูหนัง Mission impossible

ดูหนัง Mission impossible - fallout

ดูหนัง Mission impossible - fallout ปฏิบัติการสะท้านโลก  เรื่องย่อ : Mission impossible - fallout ปฏิบัติการสะท้านโลก เป็นเวลาสองปีหลังจากที่ "อีธาน ฮันท์ " เขาสามารถยึดครองโซโลมอนแลนได้อย่างสำเร็จ และพวกของ "ซินดิเคท" ได้ออกมาปฎิรูปตั้งองค์กรขึ้นมาเองมีชื่อว่าองค์กร "อัครสาวก "

ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของผู้นำที่มีความนับถือนิกาย ฟันดาเมนทัลลิสท์ ที่มีที่มาอย่างลึกลับที่ผู้คนรู้จักในนาม "John Lark"เท่านั้น และในตอนนี้องค์กรของเขากำลังวางแผนการ ที่จะจัดการเตรียมค้นหาแกนพลูโทเนียมสามคอร์ และทางฝั่งของ "อีธาน ฮันท์ " และลูกทีมของเขาก็ได้ถูกส่งตัวไปยัง เบอร์ลิน

เพื่อที่จะสกัดพวก "John Lark" แต่ภารกิจดันล้มเหลวเพราะว่า "อีธาน ฮันท์ " เขาได้ช่วยทางฝั่งของ "ลูเธอร์"และ "อัครสาวก"หลบหนีออกไปด้วย พลูโทเนียม เมื่อเจ้าหน้าที่ ซีไอเอ ที่มีชื่อว่า "ออกัส วอล์คเกอร์" เขาก็ได้ร่วมทีมเดียวกันกับ "อีธาน ฮันท์ " และพวกเขาก็ได้เข้ามาเป็นทีมเดียวกัน และต้องช่วย

กันค้นหา แกนพลูโทเนียม ก่อนที่จะสายเกินไป ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังต่างประเทศ ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1