ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Missing The Other Side 2 หมู่บ้านจิตหาย (2022) พากย์ไทย EP.1-14 จบ

ดูซีรี่ย์ Missing The Other Side 2 หมู่บ้านจิตหาย (2022) พากย์ไทย EP.1-14 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Missing The Other Side 2 หมู่บ้านจิตหาย (2022) พากย์ไทย EP.1-14 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับเหนือ ธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 19 ธ.ค. 2565
กำกับโดย : มินยอนฮง
นักแสดงนำ : โกซู ,ฮอจุนโฮ,อันโซฮี,ฮาจุน
ดูซีรี่ย์ Missing The Other Side 2 พากย์ไทย

สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เกาหลีแนว ระทึกขวัญ ลึกลับ ไว้ดูในช่วงวันหยุดต้องขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ บอกเลยว่าสนุกถึงใจคนดูอย่างแน่นอนสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Missing : The Other Side 2 (2022) หมู่บ้านแห่งจิตวิญญาณ ซีซั่น2 บอกเลยว่าใครที่เป็นสายดูซีรี่ย์ถ้าพลาดเรื่องนี้ไปถือว่าเสียดายน่าดู สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี ,  ลึกลับ , ทริลเลอร์ ที่ได้นักแสดงนำอย่าง Go Soo , Heo Joon-ho , Ahn So-hee , Ha Jun , Seo Eun-soo , Song Geon-hee ซึ่งซีซั่นแรกนั้นได้ออกอากาศไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งมีทั้งหมด 12 ตอน

เป็นผลงานการกำกับของ “Min Yeon-hong” บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนวนี้ ขอแนะนำเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้สนุกจนคุณอาจจะหยุดดูไม่ได้อย่างแน่นอน สำหรับใครได้ดูซีซั่นแรกไปแล้วบอกเลยว่าหยุดดูซีซั่นที่สองไม่ได้แน่นอน แต่ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Viu ได้เผยตัวอย่างเเรกพร้อมกับวันที่จะออกฉายว่าภายในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ Missing : The Other Side 2 (2022) หมู่บ้านแห่งจิตวิญญาณ ซีซั่น2 จะคืนสู่จออีกครั้งพร้อมกับนักแสดงนำใหม่อย่าง อีจองอึน และ คิมดงฮวี บอกเลยว่าตอนแรกคือสนุกอยู่แล้วยิ่งได้นักแสดงนำมาเพิ่มบอกเลยว่าไม่ควรพลาดสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อของซีซั่นที่สองได้ที่ด้านล่าง 

หมู่บ้านจิตหาย (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Missing : The Other Side 2 (2022)

สำหรับเรื่องราวของ Missing : The Other Side 2 เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “คิมอุค” (รับบทโดยโกซู) อยู่มาวันหนึ่งเขานั้นได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังถูกลักพาตัวไป จากกลุ่มชายลึกลับจำนวนมาก จากนั้น “คิมอุค” ทำอะไรไม่ได้นอกจากเขาจะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายวีดีโอเอาไว้ เพื่อที่เขาจะได้นำไปเป็นหลักฐานเพื่อแจ้งตำรวจ แต่หากรู้ไหมว่าการที่เขาไปยุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ทำให้ชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนแปลงไป“คิมอุค” ชายที่หวังดีจะต้องถูกคนร้ายตามฆ่าเขานั้นต้องหนีเอาตัวรอดอย่างสุดชีวิตจนพลักตกลงไปที่หน้าผา แต่ยังดีที่เขาไม่เป็นอะไรมากเพราะมีชายปริศนาคนหนึ่งช่วยชีวิตของเขาเอาไว้ ทำให้เขาได้พบกับหมู่บ้านแห่หนึ่งที่อยู่ในป่าลึก

Missing The Other Side 2 หมู่บ้านจิตหาย (2022) พากย์ไทย

แต่หากรู้ไหมว่าหมู่บ้านเล็กๆธรรมดาเเห่งนี้ไม่เคยมีใครที่จะหาเจอ เพราะหมู่บ้านแห่งนี้คือที่อยู่ของวิญญาณผู้ศูนย์หาย ที่ออกตามหาศพของตัวเอง ไม่งั้นพวกเขาจะไม่สามารถไปเกิดได้ “คิมอุค” เขานั้นยังมีชีวิตอยู่แต่แปลกที่เขานั้นสามารถมองเห็นวิญญาณเหล่านั้นได้ จากนั้นภารกิจของเขาก็ได้เริ่มต้นขึ้น “คิมอุค”อุทิศตนให้กับภารกิจในการตามหาร่างของวิญญาณเหล่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาร่วมไขคดีไปพร้อมกับเขาใน Missing : The Other Side 2 (2022) หมู่บ้านแห่งจิตวิญญาณ ซีซั่น2 สำหรับข่าวดีของคอซีรี่ย์เรื่องนี้คือได้นักแสดงนำหน้าใหม่เพิ่มเข้ามาอย่าง “อีจองอึน” เข้ามารับบทเป็น “คังอึนซิล” กัปตันเรือมากประสบการณ์แต่มีเบื้องหลังในอดีตที่โหดร้าย และ “คิมดงฮวี” รับบทเป็น “โออิลยง” ชายหนุ่มที่ทำงานอยู่ในเขตอุตสาหกรรม ซึงการดำเนินเรื่องของซีซั่น “คิมอุค” จะมาตามหาสาเหตุที่สำคัญของการหายตัวไปของทั้งสองอย่างไร้ร่องลอย มาเอาใจช่วยเขากันเถอะ   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X