กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Missing The Other Side (2020) หมู่บ้านแห่งวิญญาณ 12 ตอน ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Missing The Other Side (2020) หมู่บ้านแห่งวิญญาณ 12 ตอน ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Missing The Other Side (2020) หมู่บ้านแห่งวิญญาณ 12 ตอน ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซี | ลึกลับ | ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 สิงหาคม2020
กำกับโดย : มินยอนฮง
นักแสดงนำ : ฮอจุนโฮ,อันโซฮี ,ฮาจุน,ซออึนซู,ซงกอนฮี

Missing The Other Side (2020) หมู่บ้านแห่งวิญญาณ ถ้าหากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ลึกลับ ระทึกขวัญ วันนี้ทางเรามีซีรี่ย์ปี 2020 มาแนะนำเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่โด่งดังที่สุดในปี 2020 ในชื่อ Missing The Other Side (2020) หมู่บ้านแห่งวิญญาณ ที่มีทั้งหมดจำนวน 12 ตอน และครั้งนี้จะทำการฉายบนจอ Netflix ภายในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “มินยอนฮง” และเขียนบทโดย “บังคีรี” และล่าสุดนี้ได้ข่าวมาว่าจะทำการเปิดตัวซีซั่น 2 ในอีกไม่นานนี้ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีอะไรซ่อนไว้มากมายที่รอให้คุณไปไข้คดีกับไปพร้อมๆกับพวกเขาใน Missing The Other Side  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

ดูซีรี่ย์ Missing The Other Side

เรื่องย่อ  Missing The Other Side (2020) หมู่บ้านแห่งวิญญาณ

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับความลึกลับซ่อนเงื่อนที่ผสมผสานทุกอารมณ์​ความรู้สึกบนความระทึกขวัญได้อย่างลงตัว เรื่องราวได้เกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหมู่บ้านลึกลับที่มนุษย์ธรรมทั่วไปไม่อาจจะที่จะเข้าไปหรือมองเห็นได้ หมู่บ้านนี้มีไว้กักขังวิญาณเรร่อนหรือพวกที่ตายโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อพวกเขาไม่รู้สาเหตุของการตายของตนเอง จะทำให้วิญาณเหล่านี้ออกตามหาความจริงให้ได้ เพื่อที่จะถูกปลดปล่อยและออกไปจากหมู่บ้านวิญาณนี้ได้ และพวกเขาจะสามารถเป็นอิรสะ

หมู่บ้านแห่งวิญญาณซับไทย

นอกจากนี้ถึงเนื้อเรื่องจะเล่าเรื่องราวของวิญาณของคนตายแล้ว แต่ซีรี่ย์ยังดึงความน่าสนใจไปในเรื่องของการชักชวนให้ผู้ชมไปลุ้นการสืบหาความจริงบางอย่าง ที่เป้นจุดเริ่มต้นของต้นตอทั้งหมด ว่าวิญาณแต่ละดวงนั้นมีที่มาที่ไปยังไง พร้อมกับค้นหาว่าพวกเขาตายอย่างไร คนธรรมดาทั่วไปที่มีความสามารถมองเห็นวิญาณได้ พวกเขาจะสามารถช่วยเหลือวิญาณเล่านี้ให้หลุดพ้นได้หรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมกับพวกเขาใน ซีรี่ย์ Missing The Other Side 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง