กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ปริศนาจำแลงรัก Miss Mystery (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ดูซีรี่ย์ ปริศนาจำแลงรัก Miss Mystery (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปริศนาจำแลงรัก Miss Mystery (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก, ประวัติศาสตร์,
วันที่เข้าฉาย : 10 ตุลาคม 2023
กำกับโดย : หลินยี่
นักแสดงนำ : เฉินซู่จุน, ลีโอหยาง, อู๋เฉียนซิน, หวังเฉิน, ออสตินซุย, เทียนไค,

มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เรื่อง ปริศนาจำแลงรัก Miss Mystery (2023) ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า, โรแมนติก, ประวัติศาสตร์, ที่เป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “หลินยี่” ผู้กำกับท่านนี้เข้าได้ทำผลงานออกมาแล้วมากมายหลายบเรื่อง แถมยังมีแต่เรื่องสนุกๆ และเรื่องนี้ก็เช่นกัน ในส่วนของนักแสดงจะมีดังนี้ เฉินซู่จุน, ลีโอหยาง, อู๋เฉียนซิน, หวังเฉิน, ออสตินซุย, เทียนไค, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่จะเข้ามารับบทบาทในครั้งนี้

และยังได้นักแสดงสุดฮอตจากประเทศจีนอย่าง “ลีโอ หยาง” ที่เล่นประกบคู่กับ “เฉิน ซู่ จุน” หญิงสาวสุดหน้ารักของซีรี่ย์เรื่อง Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก พวกเขาจะมามอบความสนุกสุดฟินให้กับ แฟนๆคอซีรี่ย์ ได้เอามือจิกหมอน ไปกับพวกเขา โดยพล็อตเรื่องจะพูดถึง หญิงสาวอายุน้อย เธอนั้นยังดูไรเดียงสา ที่ได้เห็นพ่อและแม่ ของเธอถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหียม เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไงนั้น ต้องไปอ่านเรื่องย่อที่ด้านล่าง 

 

ดูซีรี่ย์ ปริศนาจำแลงรัก

เรื่องย่อ ปริศนาจำแลงรัก Miss Mystery (2023) 

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อมีหญิงสาวอย่าง“เสวี่ยถง” รับบทโดย (เฉินชู่ จุน) เด็กสาวดูไรเดียงสาที่ได้เห็นพ่อและแม่ของเธอถูกฆากรรมอย่างโหดเหี้ยม นับตั้งแต่นั้นมา เธอก็เอาแต่เก็บตัวอย่างไม่ออกไปใหนให้ใครเห็น เพื่อรอวันที่จะเอาคื่น เธอได้คิดแผ่นการมาเป็นอย่างดี เพื่อนำไปสู่การลอบสังหาร และแล้ววันก็มาถึง ในที่สุด“เสวี่ยถง” ก็มีโอกาส ได้กลับมา ที่หมู่บ้านที่เธอเกิดอีกครั้ง และมาในชื่อ “หลินเปาเอ๋อ”ลูกสาวคนเดียวของนักธุรกิจพันล้าน ในตอนนี้เธอนั้น ได้โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แถมยังมีความฉลาด ไหวพลิบดี และเก่งในเรื่องยิงปืน

แถมยังอ่านจิตใจของเหล่ามนุษย์ ในส่วนลึกของธรรมชาติออกอีก แต่แล้วเธอก็เจอเข้ากับนายน้อยผุ้มี่เสน่ห์อย่าง “จูกวนเหวิน” รับบทโดย (ลีโอหย่าง) พวกเขาทั้งสอง แค่ได้เห็นกันก็มีความรักให้กันแล้ว และเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่นัก เรื่องราวของ“เสวียถง” จะเป็นยังไง และความรักในครั้งของเธอ จะลงรอยกันได้ไหม และเธอจะสามารถแก้แค้นให้กับครอบครัวของเธอได้ใหม่ ต้องไปลุ้นติดตามกับเธอเลย      

กดปุ่มเพื่อดูหนัง