ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรีส์จีน Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ (2023)

ดูซีรีส์จีน Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ (2023)
ชื่อหนัง : ดูซีรีส์จีน Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ (2023)
ประเภท : สืบสวน โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 24 มีนาคม 2566
กำกับโดย : Liu An Hua Ming
นักแสดงนำ : จวงต๋าเฟย,หวงจวิ้นเจี๋ย
รีวิว Miss Chun Is A Litigator (2023)

Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ (2023)

วันนี้ทางเว็ปไซต์หลักของเราได้นำเรื่องราวของซีรี่ส์จีนชื่อดังอย่าง "Miss Chun is a Litigator" หรือชื่อไทย "ทนายสาวถึงคราวสู้" มานำเสนอแก่ผู้รับชมทางบ้าน สำหรับใครที่กำลังติดตาม หรือ รอรับชมซีรี่ส์จีนเรื่องนี้อยู่นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับซีรีส์จีน "Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ " เรื่องนี้นั้นถุกดัดแปลงจากนวนิยายฉบับหนึ่งที่มีชื่อเรื่องเดียวกับ ซึ่งดัดแปลงโดย "หลิวอั้นฮวาหมิ" ต้องบอกเลยว่าเวอร์ชั่นใหม่ของซีรี่ส์จีนเรื่องนี้ไม่แพ้ต้นฉบับอย่างแน่นอน ที่การันตีด้วมทีมผู้กำกับซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง "จางรุ่ย"

ที่มีผลงานก่อนหน้านี้ได้แก่ Thank You, Doctor และ The Old Dreams โดยซีซั่นที่นำมารีเมคใหม่นี้มีจำนวนตอนทั้งหมด 20 ตอนจบส่วนทางนักแสดงนั้นเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "จวงต๋าเฟย" (ในบทบาท ชุนถูหมี) ,"หวงจวิ้นเจี๋ย" (ในบทบาท เย่ชา ) ,"ฝานจื้อซิน" (ในบทบาท หานอู๋เว่ย) ,"ฉินเทียน" (ในบทบาท คังเจิ้งหยวน) ,"จูหลินอวี่" (ในบทบาท อาอี้หลี) และ นักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับ "Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้" ถุกสร้างออกมาให้อยู่ในหมวดหมู่ของซีรี่ส์แนวประเภท ดราม่า

โรแมนติก กฎหมายในสมัยประวัติศาสตร์โดยเนื้อหาของเรื่องราวนี้ได้เล่าถึงเรื่องราวหญิงสาว และ ครอบครัวที่ถูกใส่ร้ายจนกระทั้งได้ขึ้นชั้นศาลดังนั้นหญิงสาวได้ออกมาปกป้องพ่อของตนเองที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนผิด จนกระทั้งเธอนั้นได้มาพบกับชายหนุ่มผู้ทำหน้าที่เป็นตุลาการชั้นสูงสุด หลังจากนั้นเรื่องราวของพวกเขาทั้งสองคนที่นอกเหนือจากหน้าการขึ้นศาลนั้นดันได้มาลงเอยความรักที่สุดโรแมนติก และ สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ส์แนวนี้นั้นห้าพลาดไปกับ "Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้" ซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ดีที่สุด

Miss Chun Is A Litigator (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Miss Chun is a Litigator ทนายสาวถึงคราวสู้ (2023)

พล็อตได้เล่ามาที่หญิงสาว "ชุนถูหมี" ที่ครอบครัวของเธอนั้นถุกใส่ร้าย และ พ่อของเธอนั้นถูกกล่าวหาและเป็นแพะรับบาปในคดี ซึ่งในตอนนี้พ่อของเธอนั้นถุกตีตราหน้าว่าเป็นคนผิด ดังนั้น "ชุนถูหมี" จึงได้ช่วยพ่อของเธอให้พ้นจากข้อกล่าวหานี้เเละเรื่องราวของพ่อ "ชุนถูหมี" ได้ถึงวันขึ้นศาล

ดังนั้นเธอจึงทำทุกวิถีทางให้พ่อของตนพ้นผิดจากข้อกล่าวที่ไม่ได้เป็นคนสร้างขึ้นมา ต่อมา "ชุนถูหมี" เธอนั้นได้กลายเป็นแพทย์ประจำหมู่บ้านเมืองเล็กแห่งหนึ่งด้วยความที่เธอนั้นเก่งและมีความสามารถจึงทำให้เธอนั้นถูกเลื่องลือว่าเป็นหมอที่เก่งที่สุด ณ ตอนนี้มันทำให้ผู้บัญชาการอย่าง "หานอู๋เว่ย" แห่งพิชิตชัย หรือ หน่วยงานทหารรักษาที่ประจำการอยู่ใน "เปี้ยนโจว" และ ตุลาการชั้นสูงอย่าง "คังเจิ้งหยวน"

ประทับใจในตัวของเธอประชาชนด้วยความชำณาญ หลังจากนั้นหญิงสาว "ชุนถูหมี" ได้มาทำงานอีกสถานที่หนึ่งเเละมันทำให้ "ชุนถูหมี" ได้มาพัวพันกับคดีของพ่อตนเองส่วนตุลาการ "คังเจิ้งหยวน" พบเจอกับเธอบ่อยขึ้นตอนนี้มันทำให้ชายคนนี้ได้ตกหลุมรักเธอซึ่งเรื่องราวหลังจากนี้จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชมเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกได้ที่แฟลตฟรอมออนไลน์หนังของเราได้เลย ห้ามพลาดด.

ดูซีรี่ย์ Miss Chun Is A Litigator (2023) ซับไทย
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X