กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ พี่น้องปาฏิหาริย์ Miracus Brothers (2023) พากย์ไทย EP.1-8 (จบ)

ดูซีรี่ย์ พี่น้องปาฏิหาริย์  Miracus Brothers (2023) พากย์ไทย EP.1-8 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ พี่น้องปาฏิหาริย์ Miracus Brothers (2023) พากย์ไทย EP.1-8 (จบ)
ประเภท : ลึกลับ, ดราม่า, แฟนตาซี, เหนือธรรมชาติ,
วันที่เข้าฉาย : 28 พฤศจิกายน 2023
กำกับโดย : คิม จีวู
นักแสดงนำ : จะมีดังนี้ จุงวู, เบ ฮยอน ซอง, ปาร์คยูริม, โอ มานสุข, ลีกิวู, คังมัลกึม,

เรื่องย่อ Miracus Brothers (2023)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้น เมื่อมีชายคนหนึ่ง เขามีทักษะในการแต่งนิยาย เก่งมาตั้งแต่เด็ก แต่เขาก็ไม่ประสบความสำเร็จเลย เพราะเหตุนี้ จึงทำให้เขา ต้องหางานพาร์ทไทม์เลี้ยงตัวเอง อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับเด็กหนุ่ม ที่กำลังประสบอุบัติเหตุ พร้อมกับสูญเสียความทรงจำ และจำอะไรไม่ได้เลย แม้แต่ชื่อของเขาเอง รวมไปถึงครอบครัวยาธพี่น้อง แต่เขากลับมีความสามารถพิเศษ ในการรู้ ถึงความเจ็บปวดที่มาพร้อมกับความสิ่นหวังของคนอื่นได้ และเขายังสามารถอ่านใจคนออกได้อีก  “ยุกดงจู” (รับบทโดย จุงวู) เขาต้องพาชายคนนี้ กลับบ้านมา รักษาตัวที่บ้านชั่วคราว จนกว่าเขาจะหาครอบครัวของเด็กหนุ่มคนนี้เจอ การตามหาครอบครัว ของเด็กหนุ่มคนนี้ทำให้เขาต้องพอกับ ผู้คนมากมาย ที่อยู่รอบๆตัวเขา และกำลังมีความสิ้นหวังในการดำเนินชีวิต  เนื่องจากพลังพิเศษของเด็กหนุ่ม ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขา ไม่ให้เหมือนเดิมอีกต่อไป เรื่องราวของเขาจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปรับชมกันเลย 

 ดูซีรี่ย์ พี่น้องปาฏิหาริย์

พี่น้องปาฏิหาริย์  Miracus Brothers สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกแนว ลึกลับ, ดราม่า, แฟนตาซี, เหนือธรรมชาติ, ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “คิม จีวู” ผู้กำกับมากประสบการณ์ ท่านนี้เขาได้ทำผลงานออกมาในเรื่อง “โลกที่สวยงาม” และยังมีอีกหลายๆ เรื่องที่เขาได้สร้างขึ้น สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ไดเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2023 ที่ผ่านมา ในรูปแบบของซับไทย และในตอนนี้ ได้ทำพากย์ไทย ออกมาแล้ว

 ดูซีรี่ย์ พี่น้องปาฏิหาริย์

 ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด ซีรี่ย์เรื่อง “พี่น้องปาฏิหาริย์  Miracus Brothers” จะมีทั้งหมด 8 ตอนเท่านั้น ในส่วนของเหล่านักแสดง จะมีดังนี้ จุงวู, เบ ฮยอน ซอง, ปาร์คยูริม, โอ มานสุข, ลีกิวู, คังมัลกึม, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่จะเข้ามารับบทบาทในครั้งนี้ สำหรับแฟนๆ คอซีรี่ย์เกาหลี ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง