ดูซีรี่ย์ออนไลน์

มินเนี่ยน 2 ซับไทย เต็มเรื่อง Minions The Rise of Gru HD (2022)

มินเนี่ยน 2 ซับไทย เต็มเรื่อง Minions The Rise of Gru HD (2022)
ชื่อหนัง : มินเนี่ยน 2 ซับไทย เต็มเรื่อง Minions The Rise of Gru HD (2022)
ประเภท : ภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 29 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Kyle Balda
นักแสดงนำ : Steve Carell ปิแอร์ คอฟฟิน ทาราจิ พี. เฮนสัน มิเชล โหย่ว แบรนด์รัสเซล Julie Andrews Alan Arkin

มินเนี่ยน 2 Minions The Rise of Gru (2022) มาแล้วสำหรับสิ่งมีชีวิตตัวสีเหลือง หลังจากที่หายไปนาน ผู้คนต่างสงสัยว่า เซลล์เดียวสีเหลืองพวกนี้ กำเนิดขึ้นมาได้อย่างไร แฟนคลับของ มินเนียน จะสังเกตุได้ว่าพวกเขามีนิสัยที่แตกต่างกัน บางตัวก็มีนิสัยเกเรบ้าง และมีหลายชื่อ แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม เป้าหมายหลักๆของพวกเขาคือสิ่งเดียวกัน คือต้องจำใจรับใช้ไอ้จอมวายร้ายที่สุดของโลก

บอกเลยว่าถึงจะห่างหายไปนานแค่ไหน แต่ความสนุกของพวกเขาก็ยังคงความเป็นมินเนียนอยู่ การกลับมาครั้งนี้ของพวกเขา บอกเลยว่าถูกใจสายฮ่าแน่นอน  เด็กดูก็ฟิน ผู้ใหญ่ดูก็อินกันอย่างแน่นอน พร้อมกันหรือยัง ที่จะสนุกไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน มินเนี่ยน 2 Minions: The Rise of Gru (2022)

มินเนี่ยน 2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ มินเนี่ยน 2 Minions: The Rise of Gru (2022)

สำหรับภาคนี้  มินเนี่ยน 2 Minions: The Rise of Gru จะพาท่านผู้ชมย้อนเวลากับไปเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งอยู่ในยุค 70’s ในเมืองซานฟรานซิสโก ในยุคนั้นยังเป็นยุคที่ไว้ผมทรงอาฟโฟ่ว ดิสโก้ คู่กับกางเกงขาบาน สีสันจัดจ้าน และขาดไม่ได้คือตอนที่มินเนียนตัวน้อยอย่าง “กรู” ยังเป็นเด็กแค่ 11 ปีเศษ ในตอนนั้นเขามีความฝันว่า เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เขามีเป้าหมายว่าอยากจะเป็น จอมวายร้าย (ที่พากย์เสียงโดย สตีฟ คาเรล) อยู่มาวันหนึ่งแก๊งวายร้ายสุดโด่งดังที่มีฉายาว่า “หกโฉด” แก๊งนี้เป็นแก๊งวายร้ายที่มีความร้ายกาจ 

Minions The Rise of Gru พากย์ไทย

ตอนนี้พวกเขากำลังหาสมาชิกในทีมเพิ่ม แตทว่าโอกาสนี้  “กรู” จะพลาดได้ไงจากนั้นเขาจึงตัดสินใจเข้าสัมภาษณ์ เพื่อที่จะได้เข้าเป็นหนึ่งในสมาชิก “หกโฉด” แต่ทว่าหัวหน้าแก๊งไม่พอใจในตัวเขา จากนั้นเด็กชายอย่าง “กรู”  ไม่รอช้าที่จะเอาคืนแก๊ง “หกโฉด” ในขณะที่เขากำลังจะกับบ้าน เขาได้ขโมยของล้ำค่าซึ่งนั้นคือ หินจักรราศรี ที่แก๊งวายร้ายพึ่งจะไปแย่งชิงมา ทำให้พวกเขาโกธรมาก และต้องเอาคืน “กรู” ให้ได้และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆทั้งหมด ที่จะทำให้คุณ ฮ่า ไปกับความไร้เดียงสาของพวกเขา

X
X
X