ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย (2018) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย (2018) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย (2018) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 17 สิงหาคม 2018
กำกับโดย : ปีเตอร์ เบิร์ก
นักแสดงนำ : มาร์ค วอห์ลเบิร์ก อิโกะ อูไวส์ จอห์น มัลโควิช Lauren Cohan รอนดา รูซีย์ นิโคไล นิโคเลฟฟ์

ดูหนัง Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย (2018) สุดสัปดาห์นี้ใครที่กำลังหาภาพยนตร์บู๊แอคชั่น ความมันระดับฟอร์มยักษ์ ไม่ต้องพลาดเรื่องนี้เลยกับ “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ และการดำเนินเรื่องที่ไม่ธรรมดา ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำถึงเรื่องย่อ และสิ่งที่ต้องรู้ก่อนรับชม เพื่อสร้างความเข้าใจ ทำให้การรับชมจริงเข้าถึงตัวละครมากขึ้น 

Mile 22

เรื่องย่อชองงภาพยนตร์สุดบู๊ “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย”

สำหรับเรื่องย่อของ “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” เป็นเรื่องราวของ “เจมส์ ซิลวา” รับบทโดย “มาร์ก วอลเบิร์ก” และทีมของตนเองที่ต้องไปเข้าร่วมกับภารกิจลับสุดยอดเพื่อเป็นการส่งตัวสาวข่าวผู้กุมความลับที่ซ่อนอาวุธร้ายที่มีการกระจายไปทั่วโลก ออกนอกประเทศที่เขาได้อาศัยอยู่อย่าง “ลี นัวร์” รับบทโดย “อิโก อูไวส์” 

และการเดินทางที่มีระยะทางถึง 22 ไมล์จนถึงจุดที่จะส่งตัวไป กลับมีศัตรูที่รอไล่ล่าพวกเขาอยู่ทั่วทุกสารทิศ และจู่โจมแบบบ้าระห่ำ หลุดจากกลุ่มนี้ก็ไปเจอกลุ่มใหม่อยู่เรื่อย ๆ ทำให้กลายเป็นภารกิจที่ต้องเดิมพันกันด้วยชีวิต ว่าแต่เรื่องราวการส่งตัวครั้งนี้จะมีจุดจบอย่างไร ใครจะอยู่หรือใครจะไป การส่งมอบตัวจะสำเร็จเสร็จภารกิจหรือไม่ เอาเป็นว่าเราไปติดต่อลุ้นกันแบบบู๊ ๆ มัน ๆ กันดีกว่า

คนมหากาฬเดือดมหาประลัย

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย”

  1. “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้ผู้กำกับยอดฝีมืออย่าง “ปีเตอร์ เบิร์ก” ที่ผ่านการกำกับมาหลากหลาย และเรื่องนี้ก็ยังคงโดดเด่นไม่แพ้กัน
  2. “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” มีทีมเขียนบทที่ฝีมือไม่ธรรมดาอีกเช่นกันอย่าง แกรห์ม โรแลนด์ และลี คาร์เพนเตอร์ บทที่ออกมาจึงค่อนข้างสนุก และมีความโดดเด่นในแบบฉบับของภาพยนตร์โดยเฉพาะ
  3. “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” เป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกัน แนวแอ็คชั่น ตื้นเต้น สะใจ มีการผจญภัยที่เร้าใจมาก ๆ 
  4. “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” เป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ คือมีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม และมีความรุนแรงเลือดสาดแทบตลอดเรื่อง จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
คนมหากาฬเดือดมหาประลัย เต็มเรื่อง
  1. นักแสดงของภาพยนตร์เรื่อง “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” ฝีมือการแสดงปังมาก พาให้เราอินไปกับทุก ๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นำทีมโดย มาร์ค วอลเบิร์ก, อิโก อูไวส์, ลอเรน โคฮาน, รอนตา โรสซี, จอห์น มัลโควิช, แซม เมดิน่า, การ์โล อัลบัน, นาคาชา กูบสกายา, เทอร์รี คินนีย์, นิโคไล นิโคเลฟฟ์ ฯลฯ 
  2. การดำเนินเรื่อง “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” ค่อนข้างรวดเร็ว ทันใจ ดูแล้วไม่นานคือเข้าถึวความมันได้ทันที แต่ก็มีบางจังหวะด้วยที่แอบอืด แต่ไม่นานก็ไปต่อ คือไม่ได้มีปัญหาต่อการรับชม การบู๊การต่อสู้ดุเดือดมาก บวกกับการแสดงของนักแสดงคือเข้าถึงอารมณ์ได้ดีมาก ๆ

ใครที่มีความชื่นชอบเกี่ยวกับภาพยนตร์บู๊ระห่ำ ระทึกใจอยู่แล้ว อยากให้ได้ลองดู “คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” นี้อีกสักเรื่อง รับรองว่าจะชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้มากกว่าเดิม ซึ่งมีให้ดูแบบพากษ์ไทยด้วย หรือถ้าอยากจะฟังเสียงสด ๆ ดั้งเดิมแบบเข้าถึงอารมณ์ตัวละครมากขึ้น ก็เปลี่ยนกลับไปอ่านซับไทยเอาได้ด้วย

X
X
X