ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Midnight คืนฆ่าไร้เสียง (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Midnight คืนฆ่าไร้เสียง (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Midnight คืนฆ่าไร้เสียง (2021) เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 4 พฤศจิกายน 2021
กำกับโดย : ควอนโอซึง
นักแสดงนำ : จินกีจู, วีฮาจุน, พัคฮุน และ คิมฮเยยุน

Midnight คืนฆ่าไร้เสียง (2021) อัพเดทข่าวหนังใหม่สำหรับค่าบหนังยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง “Midnight คืนฆ่าไร้เสียง” เป็นภาพยนตร์เกาหลีปี 2021 ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อไม่นานมานี้ เป็นหนังเกาหลีอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ แต่อาจไม่ใช่หนังที่ดีที่สุดเพราะเลื่อนฉายมาเป็นเวลานาน จนทำเอาใครหลายๆคนเบื่อที่จะรอดู แต่สำหรับคอหนัง ดราม่าเขย่าขวัญ นี้ก็ถือว่ายังต้องเข้าไปรับชมอยู่ดี โครงเรื่องจะเป็นการนำเอาความขัดแย้งของตัวละครมาใส่ในสถานการณ์ต่างๆ จึงทำให้หนังดูน่ารำคาญทำเอาคนดูอึดอัดอยู่พอสมควร 

ดูหนัง Midnight คืนฆ่าไร้เสียง

แต่ยังดีที่มีจุดเด่นของนักแสดงนำอย่าง จินกีจู, วีฮาจุน, พัคฮุน และ คิมฮเยยุน ที่จะเข้ามาเพิ่มจุดเด่นให้กับเนื้อเรื่องให้สนุกขึ้นมาอีกนิดหนึ่ง ครั้งนี้ผู้กำกับอย่าง “ควอนโอซึง” ได้ขึ้นแท่นกำกับเอง และจุดที่เรียกคนดูได้ก็คือ นำนักแสดงหน้าหล่อให้กลายมาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง แต่หนังยังซ่อนความลับบางอย่างที่พร้อมจะให้คุณไปไขคดีกันว่า ฆาตรกรคนนี้ฆ่าคนเพื่ออะไรเพราะมีปมอะไรบางอย่างหรือว่าฆ่าเพราะความสนุก ไปสืบพร้อมๆกันกับพวกเขาใน “Midnight คืนฆ่าไร้เสียง” 

Midnight คืนฆ่าไร้เสียง เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Midnight คืนฆ่าไร้เสียง 

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง Midnight (คืนฆ่าไร้เสียง) เป็นเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตและหญิงสาวอย่าง “คยองมี” (รับบทโดย Jin Ki-joo) เธอเป็นหญิงสาวที่มีปัญหาทางการได้ยินเสียง ตอนนี้เธออาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งพร้อมกับแม่ของเธอตอนนี้ “คยองมี” มีอาชีพเป็นพนักงานตอบรับลูกค้าทางมือถือ อยู่มาวันหนึ่งเธอได้ไปกินเลี้่ยงกับบริษัทที่เธอนั้นได้ทำงานอยู่ ในขณะที่กำลังขับรถกับบ้าน “คยองมี” ได้ขับไปรบแม่ของเธอด้วย แต่ทว่าระหว่างที่สองแม่ลูกกำลังขับรถกลับบ้านนั้น 

คืนฆ่าไร้เสียง พากย์ไทย

ได้พบเข้ากับฆาตกรโรคจิตอย่าง “โดซิก” (รับบทโดย Wi Ha-joon) ที่กำลังมองหาเหยื่อคนต่อไป จากนั้นความโชคร้ายของ “คยองมี” และแม่ของเธอก็มาถึงเมื่อ “โดซิก” มองไปเห็น “คยองมี” และแม่ของเธอกำลังนั่งอยู่นั้นช่างเป็นความพอดีอะไรขนาดนั้น แต่ทว่าทั้งสองกับรอดไปได้เพราะ “โดซิก” ได้เปลี่ยนเป้าหมายใหม่เป็นหญิงสาวที่ชื่อ “โซจอง” ที่กำลังเดินกลับบ้านที่มีซอยเปลี่ยว จากนั้นหญิงสาวคนนั้นก็ได้เสียชีวิตเป็นเวลาต่อมาแต่  “คยองมี” ดันเข้าไปเห็นเหตุการณ์นั้นทำให้เธอและแม่กลายเป็นเหยื่อคนสำคัญที่ต้องตามล่า 

X
X
X