กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Midnight at the Pera Palace (2022) เที่ยงคืน ณ เปรา พาเลซ ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ Midnight at the Pera Palace (2022) เที่ยงคืน ณ เปรา พาเลซ ซีซั่น 1
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Midnight at the Pera Palace (2022) เที่ยงคืน ณ เปรา พาเลซ ซีซั่น 1
ประเภท : ประวัติศาสตร์ โรแมนติก นิยาย ตลก
วันที่เข้าฉาย : 3 มีนาคม 2565
กำกับโดย : Clint Lealos
นักแสดงนำ : Hazal Kaya , Selahattin Paşalıและ Tansu Biçer

ดูซีรี่ย์ Midnight at the Pera Palace (2022) เที่ยงคืน ณ เปรา พาเลซ ซีซั่น 1 สำหรับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netfix ก็ได้ประกาศเปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่ ที่มีความทะเยอทะยานแบบใหม่ในชื่อ MIDNIGHT AT PERA PALACE "เที่ยงคืน ณ เปรา พาเลซ " เป็นซีรี่ย์ที่เป็นภาษาตุรกี ที่ได้รับรางวัลแอลเอ ซึ่งผู้คนจะรู้จักกันในชื่อ "Pera Palas'ta Gece Yarısı"ซึ่งเป็นซีรี่ย์เดิมของ ตุรกี 8 สร้างขึ้นพร้อมกับ หนังสือสารคดี

Midnight at the Pera Palace

ที่มีชื่อเดียวกัน ที่จะออกฉายทาง Netfix ภายในวันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2565 เร็วๆนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ นักข่าวสาวอย่าง "Esra's" (รับบทโดย Hazal Kaya)พบกับ "Pera Palace Hotel" ในอิสตันบูล ในตำนาน
"Esra's" เธอได้มีคำสั่งมาว่า ให้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับโรงแรมนี้ แต่มีบางอย่างเกิดขึ้นอย่างเหนือธรรมชาติ

เธอค้นพบกับาห้องประวัติศาสตร์ห้องหนึ่งซึ่งกลายเป็นประตูสู่ปี 1919 ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการกำกับของ "Emre Şahin" และผู้เขียนบทโดย "Elif Usman" และพร้อมนักแสดงชาวตุรกีหลายคน อย่าพลาดรอบปฐมทัศน์ของ 'Midnight at the Pera Palace' 3 มีนาคม 2022 ทาง Netflix เท่านั้น!

เที่ยงคืน ณ เปรา พาเลซ

เรื่องย่อ Midnight at the Pera Palace  เที่ยงคืน ณ เปรา พาเลซ ซีซั่น 1

เป็นเรื่องราวของนักข่าวสาวอย่าง "Esra's" (รับบทโดย Hazal Kaya)เธอได้มีคำสั่งให้ไปเขียนข่าว ที่เกี่ยวกับประวัติของพระราชวังเปรา โดยเธอนั้นเบื่อมากกับการเขียนข่าวแบบนี้ เพราะมันเป็นเรื่องซ้ำซากจำเจที่

ไม่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษ แต่วันหนึ่งเธอได้พบกับ Pera Palace Hotel ในอิสตันบูลในตำนานเธอได้บังเอิญพบกับห้องห้องประวัติศาสตร์ห้องหนึ่งเป็นประตูสู่ปี 1919 แต่เมื่อย้อนเวลาไปในอดีต เธอกลับพบว่าตัวเอง

กำลังอยู่ใน ท่ามกลางการสมรู้ร่วมคิดทางการเมืองกับ "มุสตาฟา เคมาล อตาเติร์ก" เขาคือผู้ก่อตั้งตุรกียุคใหม่ พร้อมกับ ผู้จัดการโรงแรมสุดแหวกแนว อย่าง "Ahmet" (รับบทโดย Tansu Biçer)จากนักข่าวธรรมดา

คนหนึ่ง ต้องกลายมาเป็นผู้ที่ปกป้องประวัติศาสตร์และอนาคตของตุรกี แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า ในอิสตันบูลของปี 1919 นั้นถือว่าเป็นสถานที่ที่อันตราย และเธอยังได้พบกับเจ้าของสโมสรสุดลึกลับที่หล่อเหลาและลึกลับของอิสตันบูลอย่าง "Halit" (รับบทโดย Selahattin Paşalı)..

กดปุ่มเพื่อดูหนัง