ดูหนัง Metal Lord (2022) เมทัลลอร์ด Netflix HD พากย์ไทย

ดูหนัง Metal Lord (2022) เมทัลลอร์ด Netflix HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Metal Lord (2022) เมทัลลอร์ด Netflix HD พากย์ไทย
ประเภท : ดนตรี / โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน 2565
กำกับโดย : ปีเตอร์ สอลเลตต์
นักแสดงนำ : เจเดน มาร์เทลล์,ไอสิส เฮนสเวิร์ธ,และ เอเดรียน กรีนสมิธ

ดูหนัง Metal Lord (2022) เมทัลลอร์ด Netflix HD พากย์ไทย ช่วงต้นเดือนเมษานี้ ต้องบอกเลยว่าเว็บไซต์ที่ดังที่สุดในตอนนี้อย่าง Netflix ก็ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 8 เมษายน 2565 นี้ อย่าง “เมทัลลอร์ด  Metal Lords” ที่ได้ผู้กำกับอย่าง “ปีเตอร์ สอลเลตต์” ผู้กำกับฝีมือดีเข้ามากำกับเรื่องนี้ และสำหรับพล็อตของเรื่อง 

Metal Lord (2022)

ก็จะเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นยุคใหม่ ที่ไม่เหมาะสมอย่างชายหนุ่มทั้งสองอย่าง “ฮันเตอร์” และ “เควิน” ที่กำลังเดินทางสู่ความฝันครั้งใหญ่ และยังได้อุทิศตนให้กับโลหะ ที่ใช้เครื่องดนตรีเป็นการต่อสู้ และได้รับการบูชาเหมือนเทพเจ้า เรื่องราวนี้ เป็นทีมนักแสดงนำอย่าง เจเดน มาร์เทลล์,ไอสิส เฮนสเวิร์ธ,และ เอเดรียน กรีนสมิธ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ 

เมทัลลอร์ด Netflix

เรื่องย่อ เมทัลลอร์ด Metal Lords Netflix

สำหรับเรื่องย่อเพีบงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เรื่องราวเริ่มต้นที่"เอมิลี่" เธอเป็นหญิงสาวนักศึกษามัธยมปลาย เธอนั้นไม่พอใจกับการกระทำของเพื่อนในห้อง จึงตะโกนด่าอย่างไม่ไว้หน้า ทำเอาชายหนุ่ม

อย่าง "เควิน" ที่ชื่นชอบวงดนตรี Heavy Metal พอใจในตัวของ "เอมิลี่" สำหรับตัวของ  "เควิน"  เอ่งเขามีเพื่อนรักคนหนึ่งมีชื่อว่า “ฮันเตอร์”  ซึ่งทังสองเป็นเพื่อนรักกันแถมยังชอบวงดนตรีเดียวกันอย่าง  Heavy

Metal  อีกด้วย จากนั้น  "เควิน" และ “ฮันเตอร์” จึงได้ตัดสินใจตั้งวงดนตรีเป็นของตัวเอง เพื่อที่จะเข้าแข่งขัน Battle of the Bands จากนั้น การที่เขาฝึกซ้อมเกือบทุกวัน ก็ไม่ได้ทำให้พวกเขาสำเร็จ 

Metal Lord พากย์ไทย

เพราะว่าทีมยังไม่ครบยังขาดมือเบรดอีกคน แต่การที่เขาจะหาทีมให้ครบนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่าทั้งห้องมีแค่ "เควิน" และ “ฮันเตอร์”  เท่านั้นที่ชอบวง  Heavy Metal หลังจากนั้น  "เควิน"  ได้คิดเห็น "เอมิลี่" 

ในวันนั้นและคิดว่าเธอคงจะชอบเล่นเชลโล  และเขาก็คิดว่า   "เอมิลี่"  ก็หน้าจะช่วยพวกเขาได้ จากนั้น  "เควิน" ได้ชวนเธอเข้ามาเป็นมือเบรดให้กับวงของเขา จากนั้นก็ได้ตกลงเป็นที่เรียบร้อย พอซ้อมกันมาได้สัก

พัก เพลงและจังหวะไม่เข้ากัน และ  “ฮันเตอร์”  ก็คิดว่า  "เอมิลี่"  ไม่เหมาะสมกับวงของเขา จากนั้นก็เกิดมีปากมีเสียงกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ติดตามชมได้ในเรื่องกันเลย