ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4

ดูซีรี่ย์ Mental Coach Jegal ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Mental Coach Jegal ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ
ประเภท : ละครกีฬ
วันที่เข้าฉาย : 12 กันยายน 2565
กำกับโดย : ซน จองฮยอน
นักแสดงนำ : จองอู ลี ยูมี ควอน ยูล ปาร์ค เซ-ยอง มูน ยูคัง

 Mental Coach Jegal ซับไทย (2022) มาแล้วสำหรับผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของผู้กำกับมาฝีมืออย่าง “ซนจองฮยอน” ที่มีผลงานชิ้นล่าสุดอย่าง ซีรีส์ When My Love Blooms  ครั้งนี้ได้จองวันลงจอแล้วในวันที่ 12 กันยายน 2565 ทาง tvN ไปพร้อมกันกับซีรี่ย์ Mental Coach Jegal เป็นซีรี่ย์แนว กีฬา เยียวยาจิตใจ ที่เขียนบทโดย “คิมบันดี” นักเขียนมือทองที่ทำซีรี่ย์โด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง ครั้งนี้พวกเขาจะมาถ่ายทอดซีรี่ย์ที่จะทำให้ทุกคนต้องลุ้นไปตามๆกันกับพวกเขาใน Mental Coach Jegal (2022)

Mental Coach Jegal ซับไทย

โดยเนื้อเรื่องค่อนข้างที่จะซับซ้อนนิดหน่อยในช่วงเริ่มแรก โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวบุคคลใน Mental Coach พวกเขาเหล่านี้มีหน้าที่ค่อยดูแลจิตใจในยามที่นักกีฬาท้อแท้ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันที่แสนดุเดือดมากเท่าไหร่ก็ตาม ส่วนตัวละครหลักๆของเรื่องคือ “เจกัลกิล” โค้ชหนุ่มที่เป็นถึงอดีตนักเทควันโด ที่ต้องเลิกเล่นกีฬาตลอดชีวิตเพราะอุบัติเหตุ จนได้เปลี่ยนแปลงตัวเอ่งจนได้มาเป็น  Mental Coach เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาดูกันที่ตัวละครหลักๆของเรื่องกันเลยดีกว่า ว่าจะมีใครกันบ้าง? 

 Mental Coach Jegal (2022)

ตัวละครหลักซีรี่ย์ Mental Coach Jegal 

  • เจกัลกิล (รับบทโดย จองอู) เขานั้นเคยเป็นอดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติที่ต้องกลายมาดเป็นโค้ชดูแลจิตใจนักกีฬา (Mental Coach)เนื่องจากไม่สามารถเล่นกีฬาได้อีกต่อไป หลังจากที่เขาได้เกิดอุบัติเหตุ 
  • ชากาอึล (รับบทโดย อียูมี) สาวสวยดาวเด่นเป็นถึงนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งสปีดที่มีฝีมือในการเล่นที่เก่ง และไม่เหมือนใครจนคนอื่นให้ฉายาเธอว่า เจ้าหญิงน้ำแข็งเป็นคนที่ “เจกัลกิล” รู้จัก 
  • กูแทมัน (รับบทโดย ควอนยูล) ชายหนุ่มอายุน้อยแต่กับเป็นถึงผู้อำนวยการประจำหน่วยสิทธิมนุษยชนของสมาคมนักกีฬา แถมยังเป็นถึงเจ้าของเหรียญทองกีฬาเทควันโด และเขาคนนี้เป็นคนที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของ “เจกัลกิล” ให้ดีมากกว่าเดิม 
  •  พัคซึงฮา  (รับบทโดย พัคเซยอง) เป็นแพทย์ในหมู่บ้านกีฬา เหตุที่เธอลาออกจากการเป็นแพทย์นั้น เพราะว่าการรักษาผิดพลากคนนั้นก็คือ “เจกัลกิล” ที่ไม่สามารถเล่นกีฬาได้อีก แต่ทั้งคู่จะต้องกับมาพบกันอีกครั้ง และเป็นคู่หูกัน 
ดูซีรี่ย์ Mental Coach Jegal

เรื่องย่อ Mental Coach Jegal 

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “เจกัลกิล” (รับบทโดย จองอู) หนึ่งในสมาชิกทีมชาติเทควันโด เขานั้นเคยเป็นอดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติที่ต้องกลายมาเป็นโค้ชดูแลจิตใจนักกีฬา (Mental Coach)เนื่องจากไม่สามารถเล่นกีฬาได้อีกต่อไป หลังจากที่เขาได้เกิดอุบัติเหตุ หลังจากที่เข้าย้ายมาอยู่ที่  (Mental Coach) ที่ทำงานก็ได้พบกับ “ชากาอึล” (รับบทโดย อียูมี)  สาวสวยดาวเด่นเป็นถึงนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งสปีดที่มีฝีมือในการเล่นที่เก่ง และไม่เหมือนใคร

จนคนอื่นให้ฉายาเธอว่า เจ้าหญิงน้ำแข็ง แต่ตอนนี้ “ชากาอึล” กลายเป็นนักกีฬาที่ตกต่ำแต่เธอไม่เคยแสดงออกให้ใครเห็น ทั้งสองได้ร่วมงานกันแต่ทว่า “เจกัลกิล” ดันมีคู่อะริคือ “กูแทมัน” (รับบทโดย ควอนยูล) ชายหนุ่มอายุน้อยแต่กับเป็นถึงผู้อำนวยการประจำหน่วยสิทธิมนุษยชนของสมาคมนักกีฬา แถมยังเป็นถึงเจ้าของเหรียญทองกีฬาเทควันโด ที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาพวกเขา ให้ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
X
X
X