ดูหนัง Memory (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง Memory (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Memory (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 เมษายน 2565
กำกับโดย : มาร์ติน แคมป์เบลล์
นักแสดงนำ : Liam Neeson กาย เพียร์ซ โมนิก้า เบลลุชชี ทัชอัทวาล Ray Fearon ฮาโรลด์ ตอร์เรส

Memory ซับไทย HD สำหรับภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของปี 2022 ที่กำกับโดย Martin Campbell เป็นภาพยนตร์ที่ เลียม นีสัน เป็นนักแสดงนำซึ่งคนไทยเกือบทั่วโลกคงจะคุนหน้าคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี ในการเล่นบทแนวแอ็คชั่นของเขา อีกอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รีเมลมาจาก ภาพยนตร์เบลเยียมเรื่อง The Alzheimer Case เลียม นีสัน ได้รับบทเป็น นักฆ่าสูงอายุที่มีภาวะสมองเสื่อมที่ได้ออกฉายครั้งแรกในวันที่ 29 เมษายน 2022 และพร้อมนักแสดงคนอื่นๆอย่าง  Guy Pearce , Monica Bellucci , Harold Torres, Taj Atwalและ Ray Fearo มาดูฉากแอ็คชั่นที่ดุเดือดของพวกเขากันได้ที่ เว็บไซต์ของเรา ที่ดูหนังใหม่แบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย 

 Memory (2022)

เรื่องย่อ Memory (2022)

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ Memory มาพบกับฉากแอ็คชั่นเลือดสาดของนักฆ่ามืออาชีพ ที่กำลังตกเป็นเป้าหมายต่อไป เมื่อเขาเลือกที่จะปฎิเสธงาน ให้องค์กรอาชญากรรมอันตราย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้

ดัดแปลงมาจาก The Memory of a Killer ปี 2003 เริ่มต้นเรื่องกันที่ “อเล็กซ์ ลูอิส” รับบทโดย เลียม นีสัน เขานั้นเป็นมือสังหาร ที่มีความสามารถด้านการยิงปืนที่แม่นยำ ที่ทำงานให้กับ องค์กรอาชญากรรม

อันตราย และอยู่มาวันหนึ่ง “อเล็กซ์ ลูอิส” เขากำลังตกเป็นเป้าหมายต่อไป และกำลังตกอยู่ในห้วงแห่งศีลธรรม เมื่อเขาได้ปฎิเสธ ที่จะทำงานใหญ่ครั้งนี้ ให้กับองค์กรอาชญากรรมอันตราย จากนั้นเขากำลังถูก

คนในองค์กรตามล่า และเขาต้องฆ่ามันก่อนที่  เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ “Vincent Serra” รับบทโดย กาย เพียร์ซ จะพบตัวเขา จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้สร้างให้นักฆ่าวัยกลางคนอย่าง “อเล็กซ์ ลูอิส” ต้องมาแก้แค้นพร้อมกับความทรงจำตอนนี้ของเขากำลังสั่นคลอน