ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Meet You เจ้าสาวสวมรอย (2021) พากย์ไทย EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ Meet You เจ้าสาวสวมรอย (2021) พากย์ไทย EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Meet You เจ้าสาวสวมรอย (2021) พากย์ไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 27 ส.ค. 2564
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ลีลาน จู,หวงเทียนชี

เรื่องย่อ Meet You เจ้าสาวสวมรอย (2021) พากย์ไทย 

เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มรูปหล่อแห่งตระกูลหลิน อย่าง “หลินชิงหลาน” (รับบทโดย หวงเทียนชี) เขานั้นเป็นคนที่ฐานะร่ำรวย พื้นฐานดีนอกจากจะมีใบหน้าที่หล่อเหลาแล้ว ยังเก่งปละฉลาดอีกด้วย ถึงแม้ว่าเขานั้นจะเพียบพร้อมทุกอย่างก็ตาม แต่ความลับที่เขาปิดบังอยู่นั้นคือ ป่วยเป็นโรคโรคประหลาด จนใครหลายๆคนได้แอบพูดถึงเขาอยู่บ่อยๆ อยู่มาวันหนึ่งตระกูลหลิน ต้องการที่จะหาทายาทคนต่อไปมาสืบทอด นั้นก็คือต้องหาภรรยาให้กับเขา ตัดมาในส่วนของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “เสิ่นเถียวเถียว” (รับบทโดย ลิลาน จู) เธอนั้นเติบโตมากำพร้าพ่อแม่ของเธอได้เสียชีวิตไปโดยโรคภัยพิบัติ

Meet You เจ้าสาวสวมรอย (2021) พากย์ไทย

เธอได้ถูกเลี้ยงดูโดย “เสิ่นเชี่ยนชิว” (รับบทโดย เทียนเฟิง) เมื่อเหตุการณ์ตั้งแต่เด็กทำให้เธอ ต้องสูญเสียพ่อแม่สุดที่รักไป ทำให้เธอนั้นโตเป็นหมอ เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ฝีมือในการรักษาของเธอนั้น ช่างอัจฉริยะมากแต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง จากการเป็นหมอต้องกลายมาเป็นภรรยาของ “หลินชิงหลาน” เพราะได้มีคนว่าจ้างให้เธอนั้นปลอมตัวเป็น  “เสิ่นเมิ่งจิน” และเตรียมตัวเข้าพิธีแต่งงานกับ “หลินชิงหลาน” ดูเหมือนว่าตอนแรกเรื่องราวก็เป็นไปได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ามเมื่อทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันเรื่องราวดีๆก็เกิดขึ้นกับพวกเขา จนกลายเป็นความรักในที่สุด 

ดูซีรี่ย์ Meet You พากย์ไทย

Meet You เจ้าสาวสวมรอย (2021) สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์พากย์ไทย ต้องแนะนำเลยว่าช่วงนี้ซีรี่ย์จีนมาแรงมาก โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนปี 2021 อย่าง “Meet You เจ้าสาวสวมรอย” เป็นซีรี่ย์เก่าที่ค่าย TrueID นำมาออกอากาศให้ท่านได้รับชมกันอีกครั้ง ในรูปแบบของพากย์ไทย โดยพล็อตของตัวซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวของหมอสาวสวยที่ถูกว่าจ้างให้แต่งงานปลอมๆกับ คุณชายแห่งตระกูลหลิน ที่ป่วยเป็นโรคประหลาดที่ไม่มีใครรักษาได้ โดยอาการของเขานั้น มีอาการสติหลอนปัญญากลับกายเป็นเด็ก แต่อย่างไรก็ตามการแต่งงานแบบปลอมๆ ควาารักของเขาทั้งสองจะปลอมไปด้วยหรือไม่

 เจ้าสาวสวมรอย (2021) พากย์ไทย

อั้นนี้ต้องมารอลุ้นกันใน “Meet You เจ้าสาวสวมรอย” สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าคัดเลือกมาอย่างดี นอกจากฝีมือการแสดงจะสุดยอดสมจริงแล้ว เคมีความสวยหล่อนั้นลงตัวกันอย่างมาก บอกเลยว่าน่ารักฟินๆกันไป พร้อมกับนักแสดงนำสมทบคนอื่นๆอย่าง กงฉีลี่,กีวี หลิน ,หวังฮงเชียน,ลี้หยูซู ,ฉีจ้าวหาง,จางจิงถง,หวังจือกัง และ หวังล่ง บอกเลยว่าคู่อื่นๆก็น่ารักไม่แพ้กัน สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้แนะนำเลยว่าตอบโจย์ทคนดูอย่างแน่นอน และอีกอย่างใครที่สนใจรับชมซีรี่ย์ใหม่ๆ ซีรี่ย์พากย์ไทย ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com มีให้ท่านได้รับชมเกือบทุกเรื่อง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X