ดูหนัง Mean Girls (2004) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Mean Girls (2004) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mean Girls (2004) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ภาพยนตร์แนววัยรุ่น และ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2547
กำกับโดย : มาร์ก วอเตอร์ส
นักแสดงนำ : ลินด์ซีย์ โลเอิน ราเชล แม็กอดัมส์ ลาเซย์ ชาเบิร์ต อะแมนดา ไซเฟร็ด ลิซซี แค็ปแลน
Mean Girls

ดูหนัง Mean Girls (2004) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี

ดูหนัง Mean Girls (2004) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี เรื่องย่อ:Mean Girls (2004) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี "คาดี้ เฮรอน" เป็นหญิงสาวอายุ 16 ปี ที่เคยเรียนแต่ในระบบการศึกษาโดยครอบครัวและเธอเองก็เพิ่ง

ได้มีโอกาสในการเข้าเรียนในโรงเรียนระดับมัธยมตอนปลายใน อเมริกา เป็นครั้งแรกในชีวิตเธอ หลังจากที่พ่อกับแม่ของ "คาดี้ เฮรอน" เป็นนักสัตววิทยานั้น ก็ได้ทำการสำรวจแอฟริกสา เสร็จสิ้นเป็นเวลานับ 12 ปี

โดยที่วันแรกที่เธอได้เข้าไปเรียนนั้นเธอก็ยังไม่สามารถ เข้าพบหาเพื่อนภายในโรงเรียนได้เลย แต่แล้วเธอนั้นก็มีได้โอกาสได้รู้จักกับ "เจนีส เลน" และ "เดเมียน" ซึ่งในเวลาต่อมา "เจนีส" และ "เดเมียน" ก็ได้เข้ามา

ทำความรู้จักกับ "คาดี้ "และยังไห้คำแนะนำเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อน ๆ ในโรงเรียนและหนึ่งในนั้นก็คือ กลุุ่มพลาสติกส์ เป็นกลุ่มนักเรียนเด็กหญิงที่มีชื่อเสียงเรื่องอิทธิพล อย่างมากภายในโรงเรียน โดยที่กลุ่มนี้ประกอบ

ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี

ไปด้วย "เรจิน่า" และ "จอร์จ" ซึ่งเป็นควีน บีหรือหัวหน้าของกลุ่มนั้นและ "เกร็ตเชน" "วีเนอร์ส" เป็นหญิงสาวผู้มีบุคลิกไม่น่าไว้วางใจแต่มีฐานะร่ำรวยอย่างมาก และ "คาเรน" สมิธหญิงสาวผู้มีรูปร่างภายนอกที่น่า

รักแต่ไม่มีความฉลาด โดยกลุ่มพลาสติส์ก็ได้สนใจในตัวคาดี้ขึ้นมากหลังจากที่พวกเขาพูดได้ไล่เจสันชายหนุ่มบ้ากามในชั้นเรียนที่พยายามจะมีความสัมพันธ์กับเธอ และในขณะที่เธอกำลังเดินไปนั่งกินข้าวกลาง

วัน กับพวกเขาได้ จากเหตุการณ์นี้ก็ทำไห้เจนีส เห็นโอกาสที่จะได้แก้แค้น "เรจิน่า " ผู้ที่เป็นเพื่อนคนสนิทของเธอและเคยทำไม่ดีกับเธอเอาไว้โดยการไห้คาดี้ไปตีสนิทกับพวกเขา โดยเธอก็ได้ร่วมมือกับเจนีส และ "เดเมียน " ในการที่จะแก้แค้น "เรจิน่า " และหลังจากนั้นเหตุการณ์ต่าง ๆ ก็ได้เกิดขึ้น