ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Me Time (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง Me Time (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง Me Time (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : จอห์น ฮัมบูร์ก
นักแสดงนำ : Kevin Hart , Mark Wahlberg,Regina Hall

Me Time (2022) พากย์ไทย Netflix เตรียมพบกับภาพยนตร์ ตลก คอมเมดี้ ของอเมริกันปี 2022 อย่าง “Me Time” เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ “จอห์น ฮัมบูร์ก” และอีกอย่างต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ สองนักแสดงนำที่ใครๆต่างก็เป็นแฟนคลับของเขาทั้งสองอย่าง  Kevin Hart , Mark Wahlbergและ Regina Hall  ทั้งสองคนนี้เล่นได้ทั้งบทบู๊ตลก บอกเลยว่าเหมือนทั้งสองมารวมตัวกัน ความวุ่นวายก็ก่อตัวขึ้น พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง  เรจิน่า ฮอลล์ และ จิมมี่ โอ. หยาง 

Me Time พากย์ไทย

“Me Time” จะเข้าฉายบนจอ Netflix ในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ที่จะถึงนี้บอกเลยว่าแฟนคลับของทั้งสองไม่ควรพลาด เพราะครั้งนี้พวกเขาไม่ได้มาบู๊แหลกเลือดสาดอะไร เพราะครั้งนี้มาในแนวหนังตลก หมาดกวน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของสองเพื่อนเก่าต้องกับมาเจอกันอีกครั้งช่วงสุดสัปดาห์ จากนั้นการพบเจอที่ดูเหมือนจะเป็นวันธรรมดา ก็กลายเป็นเหตุการณ์วุ่นวายที่เกือบถึงชีวิต เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านต่อที่ด้านล่างหรือรับชมตอนนี้ที่ cinemas1.com

Me Time (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ  Me Time (2022)

สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “จอห์น ฮัมบูร์ก” ได้เผยตัวอย่างภาพยนตร์สุดป่วงอย่าง อย่าง “Me Time” ออกมาแล้วเป็นเรื่องราวในวันสบายของ “ซอนนี่” (รับบทโดย เควิน ฮาร์ต) วันนี้เป็นวันพักผ่อนที่แสนสุขใจของเขา ในขณะที่ครอบครัวของเขาไม่อยู่บ้าน จากนั้นเมื่อยู่บ้านแบบเหงาๆ ไม่มีไรทำ “ซอนนี่” จึงได้ตัดสินใจโทรหาเพื่อนเก่าของเขาอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์

ทว่าเพื่อนเก่าของเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือ “ฮัค” (รับบทโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เมื่อทั้งสองได้พูดคุยกันจนถึงนัดเจอกันในที่สุด ดูเหมือนว่าวันหยุดที่แสนธรรมดาวันหนึ่ง เมื่อทั้งสองมาเจอกันจะเปลี่นนเป็นการผจญภัยที่แสนวุ่นวาย ที่จะนำมาพวกเขาไปสู่เหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่อาจเสี่ยงชีวิตไปโดยไม่รู้ตัว มาพบกับพวกเขา Kevin Hart , Mark Wahlbergและ Regina Hall  ใน “Me Time (2022)”

X
X
X