ดูหนัง Mayor Pete นายกฯ พีท (2021) ซับไทย

ดูหนัง Mayor Pete นายกฯ พีท (2021) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mayor Pete นายกฯ พีท (2021) ซับไทย
ประเภท : สารคดี ต่างประเทศ
วันที่เข้าฉาย : 14 ตุลาคม 2564
กำกับโดย : เจสซี มอสส์
นักแสดงนำ : Pete Buttigieg Chasten Buttigieg
ดูหนัง Mayor Pete

สารคดี Mayor Pete นายกฯ พีท (2021)

สารคดี Mayor Pete นายกฯ พีท (2021) เรื่องย่อ : Mayor Pete นายกฯ พีท (2021) สารคดีเรื่องนี้เป็นสารคดีเรื่องใหม่ของ Amazon ที่เกี่ยวกับ นายกเทศมนตรี "Pete" ในการชิงตำแหน่ง ของการเป็น

ประธานาธิบดีของ Pete Buttigieg ภายในปี 2020 ที่กำลังอยู่ในการดำเนินการ ของเชิงพาณิชย์ โดยสานคดีเรื่องนี้จะบงบอกว่า ย้อนกลับไปเมื่อระหว่างการ เป็นแคมเปญประธานาธิบในครั้งแรก โดยเฉพาะผู้ที่ได้

เข้ารับตำแหน่งภายหลัง และสารคดีเรื่องก็จะเป็นการเริ่ม ต่อตั้งของนักการเมือง และนายกเทศมนตรีรัฐอินเดียนา และสารคดเรื่องนี้ก็เป็นผลงานการกำกับของ ( เจสซี่ มอสส์) ที่เรื่องล่าสุดนั้นเคยกำกับสารคดี

เรื่อง สยองขวัญที่เกี่ยวกับกองพัน ของชายหนุ่มเท็กซัสที่ทำตัวเหมือนผู้ใหญ่ และเขานั้นยังได้รับการเลือกตั้งจริงๆ เพื่ออยากได้สิ่งที่เขาต้องการ แต่ว่าสารคดีเรื่องนี้ไม่ได้เป็น แค่สารคดีเกี่ยวกับการพูดคุย แต่ยัง

นายกฯ พีท

เป็นสิ่งเหนืออื่นใด ที่ทำให้เกิดข้อต้แย้ง ที่มีแนวทางการโต้แย้งที่ดี พร้อมมากับความสามารถของการเป็นผู้นำในแบบของ "Pete" และสำหรับการเป็นผู้นำ ในแบบของนายกเทศมนตรี "Pete"นั้นถึงจะเป็นแค่ปราก

ฎการณ์เล็กๆ แต่ว่ามันจะเรียงตามลำดับและเวลา เป็นส่วนมาก แต่ว่าหลังจากที่ มีการณ์รณรงค์ เลยทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักกับ ครัวเรือนเล็กๆมากเพิ่มขึ้น นายกเทศมนตรีเมืองเซาท์เบนด์ รัฐอินเดียนา ก็เริ่มมีการให้

ความน่าสนใจกับประชาชนมากขึ้น และที่ถ่ายทำสารคดีเรื่องนี้ ก็ได้เป็นจุดบ่งบอกถึงเบื้องหลัง ที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ของ Buttigieg เพราะว่าอายุของเขานั้นยังน้อย เพราะถ้าเปรียบเทียบกับผู้ลงนายกคน

อื่นๆ มีประสบการณ์ในฐานะนายกเทศมนตรี ที่มันเกิดจากรสนิยมทางเพศของเขา และถ้าอยากติดตามชม สารคดีด้านการเมืองของ นายกเทศมนตรี "Pete" ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา...