ดูการ์ตูน Maya and the Three (2021) มายากับ 3 นักรบ (เต็มเรื่อง)

ดูการ์ตูน Maya and the Three (2021) มายากับ 3 นักรบ (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Maya and the Three (2021) มายากับ 3 นักรบ (เต็มเรื่อง)
ประเภท : แอคชั่น, บันเทิงคดีผจญภัย, โทรทัศน์แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 22 ตุลาคม 2564
กำกับโดย : จอร์จ กูเตียร์เรซ
นักแสดงนำ : Zatz, Chimi, Picchu, Lady Micte, Acat, Widow Queen
ดูการ์ตูน Maya and the Three

ดูการ์ตูน Maya and the Three (2021)

ดูการ์ตูน Maya and the Three (2021) มายากับ 3 นักรบ  Maya and the Three (2021) มายากับ 3 นักรบ (เต็มเรื่อง) เป็นแอนิเมชั่นแนว Mesoamerican ในตำนานที่หมุนรอบตัวของเจ้าหญิงนักรบ ที่เธอนั้น

เริ่มต้นทำภารกิจในการรับสมัค นักสู้ในตำนานสามคนที่ช่วยโลกของมนุษย์และเทพเจ้า อย่างที่แฟนคลับทุกคนรู้เรื่องกันดีอยู่แล้วว่านี่คือฐานแฟนคลับจำนวนมากมายทั่วโลกที่เป็นแนวซีรีส์แอนิเมชั่น Maya and the

Three เป็นอนิเมะที่ในตอนนี้กำลังมาแรงของ Netflix ให้ทุกคนได้ลุ้นได้ติดตามว่าเป็นหนึ่งในอนิเมะที่น่าตื่นเต้นและน่าชมมากที่สุดที่นำเสนอโดย Netflix

เรื่องย่อ:เป็นเรื่องราวของเจ้าหญิงองค์หนึ่งเธอมีนามว่า "มายา" ตอนนี้เธฮได้ครอบครองอาณาจักร เทก้า อยู่อาณาจักรเทก้าได้ตั้งอยู่บนแม่น้ำขนาดใหญ่ที่ลึกลับและเก่าแก ที่แต่ก่อนเป็นตำนานของเหล่าอินทรี และจากัวร์ 3 ตัว ที่พวกเขาได้รับฉายาว่า "นักรบอินทรี" "มายา" เป็นเจ้าหญิงที่นิสัยดี อ่อนโยน ฉลาด กล้าหาญและมีฝีมือด้านการต่อสู้ เธอพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อที่จะปกป้องคนที่เธอรัก ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น มายากับ 3 นักรบ Maya and the Three (2021) พากย์ไทย ซับไทย HD มาสเตอร์ ดูซีรี่ย์ฟรีออนไลน์ ดูหนังการ์ตูนNetflix