ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2

ดูซีรี่ย์ May It Please The Court (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ Disney+ Hotstar

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ May It Please The Court (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ Disney+ Hotstar
ประเภท : ดราม่า กฎหมาย ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2565
กำกับโดย : Get Revenge
นักแสดงนำ : จองรยอวอน-อีคยูฮยอง-จองจินยอง

 May It Please The Court (2022) ซับไทย ถ้าหากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้น ที่ได้ยกทัพนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีมาอย่างคับคั่ง บอกเลยว่าทำเอาผู้ชมนั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว ไม่รอช้าที่จะเข้ารับชมซีรี่ย์ May It Please The Court เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Disney+ Hotstar ที่มีเนื้อเรื่องและโครงสร้างมาจากเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้น โดยจะเล่าผ่านเรื่องราวของทนายความ ที่บอกเล่าเรื่องราวในหนังสือของเขา และสำหรับซีรี่ย์  May It Please The Court จะพาคุณไปพบกับตัวเอกของเรื่องทั้งสองคนได้แก่ "โนชัคฮี" ทนายความหนุ่มที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี 

ดูซีรี่ย์ May It Please The Court

พร้อมกับ "จวาซีแบค" ทนายความสุดแปลกที่เชื่อมั่นในความยุติธรรม ทั้งคู่จะมาร่วมกันสืบหาเบาะแสลึกลับบางอย่างที่พวกเขาจะต้องเปิดเผยเบื้องหลังให้ได้ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ "คังมินกู" ที่ร่วมเขียนบทพร้อมกับ "คิมดัน" พวกเขาได้ร่วมสร้างซีรี่ย์แนว ดราม่า กฎหมาย ลึกลับ เรื่องนี้มาให้ผู้ชมได้รับฟัง กันอย่างน่าประทับใจ พร้อมเผยวันที่เผยแพร่ตอนแรกในวันที่ 21 กันยายน 2565 บนจอ Disney Plus Hotstar (พร้อมซับไทย) 

May It Please The Court ซับไทย

เรื่องย่อ May It Please The Court (2022) 

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของทนายความชายหญิงสองคนได้แก่ "โนชัคฮี" (แสดงโดย จองรยอวอน) ทนายความสาวที่ทำทุกอย่างเพื่อชนะคดี พร้อมกับ "ชีแบค" (แสดงโดย อีคยูฮยอง) ทนายความหนุ่มเป็นทนายความแก้ต่างของรัฐเขาเป็นคนที่ดูบ้าๆ ซื่อๆดูไม่มีพิษภัยแต่ทว่า ที่จริงแล้วเขาเป็นคนเก่งและฉลาด ใครก็ตามที่หาเรื่องเขาบอกเลยว่าจิกไม่ปล่อยแน่นอน แต่ทว่า "ชีแบค" มีความลับที่ปิดบังอยู่โดยที่คนใหล้ตัวของเขายังไม่รู้ทนายความทั้งสองคน จะมาร่วมมือกันเพื่อไขคดีบางอย่างที่ลึกลับ บางอย่างที่พวกเขาจะต้องเปิดเผยเบื้องหลังให้ได้  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะสามารถไขคดีได้ไหมนั้น ต้องติดตามรับมที่เว็บไซต์ของเรา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
X
X
X