ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ May I Help You ซับไทย (2022) ปิ๊งหัวใจ นายบัตเลอร์ EP.1-16 จบ – Prime Video

ดูซีรี่ย์ May I Help You ซับไทย (2022) ปิ๊งหัวใจ นายบัตเลอร์ EP.1-16 จบ – Prime Video
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ May I Help You ซับไทย (2022) ปิ๊งหัวใจ นายบัตเลอร์ EP.1-16 จบ – Prime Video
ประเภท : แฟนตาซี | ดราม่า | คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 19 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : ชิมโซยอน
นักแสดงนำ : ฮเยริ ,อีจุนยอง,ซงด็อกโฮ,อีคยูฮัน ,ฮันดงฮี,แทอินโฮ,โอแดฮวาน

 May I Help You ซับไทย (2022) ปิ๊งหัวใจ นายบัตเลอร์ เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว แฟนตาซี ดราม่า คอมเมดี้ จากค่าย Prime Video Thailand ในชื่อ May I Help You? เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่สามารถสื่อสารกับวิญาณได้ จากนั้นทำให้เธอได้ใช้ความสามารถพิเศษนี้ ช่วยคนตายโดยการรับฟังคำขอครั้งสุดท้ายของพวกเขา และคอยช่วยเหลือพวกเขาเป็นครั้งสุดท้าย โดยมีชายหนุ่มที่เขาจ้างมาช่วยเหลือซึ้งกันและกัน 

ปิ๊งหัวใจ นายบัตเลอร์

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “ชิมโซยอน” เจ้าของผลงานซีรี่ย์ชื่อดังก่อนน่านี้อย่างซีรีส์ Here’s My Plan May I Help You? ถูกเขียนขึ้นโดย “อีซอนฮเย” นักเขียนมือทองจากซีรี่ย์  Spring Turns To Spring บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ “ฮเยริ”  และ  “อีจุนยอง” ห้ามพลาดผลงานชิ้นนี้ของเขาโดยเด็ดขาด เพราะนอกจากเรื่องราวในโลกของแฟนตาซีแล้ว การใช้ชีวิตของพวกเขาในแต่ละวันก็ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะออนแอร์ตอนแรกในวันที่  19 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะเล่าเรื่องทั้งหมดผ่าน 16 ตอน ในรูปแบบของซับไทย 

ดูซีรี่ย์ May I Help You ซับไทย

นักแสดงนำซีรี่ย์  May I Help You 2022

สำหรับนักแสดงนำตัวหลักของเรื่องได้แก่ “ลี เฮรี” เป็นทั้งนักแสดงนำและนักร้อง ที่มีความสามารถมากมายแถมยังได้รางวัลมาหลายๆอย่าง เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จ และ “ลี จุน-ยัง”  เป็นทั้งนักแสดง และนักร้องแร็ปเปอร์ เขานั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกวงU -KISS  ที่มีความสามารถหลากหลายที่น่าสนใจ สนบทบาทที่พวกเขาได้รับนั้น จะเป็นอย่างไรกันบ้างมาดูกันเลยดีกว่า 

  • ฮเยริ รับบทเป็น แบคดงจู หญิงสาวคนนี้มีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เธอสามารถมองเห็นวิญาญคนตาย และยังสามารถสื่อสารกับพวกเขาได้อีกด้วย เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอสัมผัวใบหน้าของศพ แถมเธอยังทำงานเป็นผู้จัดการดูแลงานศพ เพราะเหตุนี้เธอจึงต้องช่วยเหลือคนตาย และทำในสิ่งที่เขาขอเป็นครั้งสุดท้าย 
  • อีจุนยอง รับบทเป็น บัตเลอร์คิม เขานั้นมาสมัคเป็นพนักงานคนแรกของ  แบคดงจู และเขาเป็นพนักงานคนเดียวที่ทำงานได้ในตอนนี้ ชายหนุ่มคนนี้เป็นคนที่ดูฉลาด แถมยังพูดคุยกับลูกค้าจนได้รับความไว้วางใจ และลูกค้าคนไหนที่ต้องการความช่วยเหลือ เขานั้นก็ทำอย่างเต็มที่ จากนั้นเมื่อเขาทำงานร่วมกับ แบคดงจู จึงทำให้เขานั้นต้องคอยช่วยเหลือคนตายไปพร้อมกับเจ้านายของเขาด้วย 
  • ซงด็อกโฮ รับบทเป็น ซอแฮอัน ตำรวจหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่า แบคดงจู แต่เขานั้นตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเจอพร้อมคอยมอบความรักในแบบของรุ่นน้องให้อยู่บ่อยๆ 
May I Help You 2022
  • อีคยูฮัน รับบทเป็น วินเซนต์ เขานั้นเป็นลุงของ บัตเลอร์คิม เป็นตัวแทนคนสุดท้ายที่จะมาสืบทอดบริษัทอิลดังแบ็กขึ้นมา และเขาเป็นลุงที่ดูดีพร้อมทำให้ป้าๆข้างบ้านใจหวั่นอยู่บ่อยๆ
  • ฮันดงฮี รับบทเป็น ทักชองฮา อดีตคนรักของ บัตเลอร์คิม มีอาชีพเป็นหมอในแผนกการแพทย์ฉุกเฉิน เธอเป็นคนเก่งและกล้าหาญทะเยอทะยานที่เก่งไปสะทุกเรื่องโดยเฉพาะการออกเดท 
  • แทอินโฮ รับบทเป็น อิมอิลซอบ เขานั้นเป็นคนนี้ฝึกสอน แบคดงจู ในเรื่องของการจัดงานศพ เรียกได้ว่าเป็นอาจารย์ของเธอเลยแหละเพราะงานไหนก็ตามที่เขาทำออกมาดีและสมบูรณ์แบบเสมอ ภายนอกเขานั้นเป็นคนอารมดียิ้มเก่ง แต่มีปมบางอย่างที่ไม่อาจลบเลือน
  • โอแดฮวาน รับบทเป็น ไมเคิล ลุงของ แบคดงจู เขานั้นเป็นหัวหน้านักบวชในโบสถ์บงซูดง และเป็นเพียงคนเดรยวที่รู้พลังวิเศษของ แบคดงจู และเขาคอยช่วยเหลือและกุมความลับของหลายสาวเอาไว้
May I Help You ซับไทย

เรื่องย่อ May I Help You 2022 

เป็นเรื่องราวของ “แบคดงจู” หญิงสาวคนนี้มีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เธอสามารถมองเห็นวิญาญคนตาย และยังสามารถสื่อสารกับพวกเขาได้อีกด้วย เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอสัมผัวใบหน้าของศพ แถมเธอยังทำงานเป็นผู้จัดการดูแลงานศพ เพราะเหตุนี้เธอจึงต้องช่วยเหลือคนตาย และทำในสิ่งที่เขาขอเป็นครั้งสุดท้าย และถ้าหากว่าเมื่อที่เขาไม่ทำตามคำขอ วันนี้ “แบคดงจู”  จะเจอกับโชคร้ายทันทีเธอถึงจำเป็นที่จะต้องคอยตอบรับคำร้องขอทุกครั้ง

แต่ทว่าโชคชะตาได้นำพาเธอไปพบกับ “บัตเลอร์คิม” เขานั้นมาสมัคเป็นพนักงานคนแรกของ  แบคดงจู และเขาเป็นพนักงานคนเดียวที่ทำงานได้ในตอนนี้ ชายหนุ่มคนนี้เป็นคนที่ดูฉลาด แถมยังพูดคุยกับลูกค้าจนได้รับความไว้วางใจ และลูกค้าคนไหนที่ต้องการความช่วยเหลือ เขานั้นก็ทำอย่างเต็มที่ จากนั้นเมื่อเขาทำงานร่วมกับ แบคดงจู จึงทำให้เขานั้นต้องคอยช่วยเหลือคนตายไปพร้อมกับเจ้านายของเขาด้วย เรื่องราววุ่นวายต่างไก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X