ดูหนัง Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่าชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
กำกับโดย : นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์
นักแสดงนำ : พัชชา พูนพิริยะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย วสุพล เกรียงประภากิจ ปราบดา หยุ่น อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร กฤษดา สุโกศล แคลปป์ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ธนภพ ลีรัตนขจร

ดูหนัง Mary Is Happy Mary Is Happy (2013) แล้วคุณจะหลงรักเธอ เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า ของผู้กำกับชื่อดังอย่าง “สไตล์ชัด เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์” ที่ได้ทำการเข้าฉายในไทยเป็นครั้งแรกภายในวันที่  28 พฤศจิกายน 2556  หรือเรียกได้ว่า วันนี้เป็นวันครบรอบ 5 ปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ใครที่เคยดูเรื่องนี้ไปแล้ว ส่วนมากจะพูดกันว่าเรื่องราวมีความสับสน

Mary Is Happy Mary Is Happy

ไม่เข้าใจ ดูแล้วงงไปตามๆกัน และผู้คนก็ได้จัดภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์อินดี้นอกกระแส แต่ว่าสำหรับวัยรุ่นสมัยนี้ ภาพยนตร์เรื่อง Mary Is Happy Mary Is Happy “แล้วคุณจะหลงรักเธอ” ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าจับตามอง สำหรับวัยรุ่นยุคใหม่ แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น แค่รีวิวอาจจะเป็นสนุกเท่าไหร่ ไปอ่านคต่อที่เรื่องย่อ 

แล้วคุณจะหลงรักเธอ

เรื่องย่อ Mary Is Happy Mary Is Happy “แล้วคุณจะหลงรักเธอ”

สำหรับเรื่องนี้เพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของ “แมรี่” (รับบทโดย พัชชา พูนพิริยะ) และนี่ก็คือตัวละครหลักของเรื่อง “แมรี่”  เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่กำลังจะจบในปีนี้ การที่จะจบ

นั้น โรงเรียนได้มีกฎให้ทำหนังสือรุ่น ที่เรียกว่าไม่ว่ารุ่นไหนจะต้องทำให้เพื่อนทั้งโรงเรียน แต่  “แมรี่”  มีเพื่อนสนิทที่มีชื่อว่า “ซูริ” (รับบทโดย ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนซี้ไปไหนไปกัน คอยช่วย

เหลือกันและกัน แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ไม่ขอสปอยก็แล้วกัน ติดตามชมต่อได้ใน  Mary Is Happy Mary Is Happy “แล้วคุณจะหลงรักเธอ” ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com