กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Marvel Studios Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Marvel Studios Eternals

ดูหนัง Marvel Studios Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า

ดูหนัง Marvel Studios Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021)  Marvel Studios Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021)  นิรันดร์ ของ Marvel Studios เขาจะมานำเสนอทีมใหม่ที่น่าตื่นเต้นอย่างทีม Super Heroes พวกเขาเป็นมนุษย์ต่างดาวโบราณ ที่ได้แอบเข้ามาอยู่อาศัยบนโลกมนุษย์ นานมากเป็นเวลาหลายพันปี แต่ว่าหลังจากที่พวกเขาเจอเหตุการณ์ใน เวนเจอร์ส Endgame

โศกนาฏกรรมที่ไม่คาดคิดมันได้บังคับให้พวกเขาเหล่ามนุษย์ต่างดาวโบราณ ให้ออกจากเงามืดเพื่อที่จะมาร่วมตัวกลับ Deviants ที่เป็นศัตรูเก่าแก่ที่สุดของพวกมนุษย์ชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเปิดฉากและเริ่มต้นใหม่ของภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลในอนาคตที่มีกลุ่มฮีโร่ Eternals ที่เป็นกลุ่มตัวละครใหม่ที่ใหญ่ที่สุดใน MCU ในปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยฮีโร่ทั้ง 10 ฮีโร่ 

 

ดูหนัง Marvel Studios Eternals

ฮีโร่ทั้ง 10 ฮีโร่

"ซอร์ซี "(รับบทโดย เจมม่า ชาน) เธอเป็นฮีโร่หญิงนักคิดที่คอยห่วงใยผู้คนอยู่เสมอและมีพลังที่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งของต่างๆได้ "เอแจ็ก" (รับบทโดย ซัลม่า ฮาเย็ค) เป็นฮีโร่นักคิดเหมือนกัน แต่เธอเป็นหัวหน้าของกลุ่ม Eternals ที่คอยบอกแนวทางและดูแลพลังของแต่ละคน และมีแค่เธอคนเดียวที่สามารถ

สื่อสารกับ Celestialsผู้สร้างเผ่าพันธุ์ Eternalsได้ "ธีน่า "(รับบทโดย แอนเจลินา โจลี) เธอเป็นฮีโร่นักสู้ และเป็นเทพเจ้าแห่งสงครามเป็นฮีโร่ที่แกร่งที่สุดในกลุ่ม และสามารถสร้างอาวุธด้วยตัวเองได้ตามต้องการ "ดรูอิก" (รับบทโดย แบร์รี คีโอกัน) เขาเป็นฮีโร่นักคิด พลังแห่งจักรวาลของเขาทำให้เขาสามารถควบ

คุมจิตใจของผู้อื่นได้ และชอบใช้พลังพูดโน้มน้าวจนสถานการณ์เปลี่ยนไป"คิงโก" (รับบทโดย คูเมล นานจิเอนี) เป็นฮีโร่นักสู้ ที่มความมั่นใจ กระตือรือร้น และสามารถปล่อยพลังออกจากมือตัวเองได้ "ฟาสโทส" (รับบทโดย ไบรอัน ไทรี เฮนรี) เป็นฮีโร่นักคิด เขาเป็นนักประดิษฐ์ที่สร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อมนุษย

ชาติ และสามารถผลิตทุกอย่างได้ตามที่ต้องการ"กิลกาเมช" (รับบทโดย ดอน ลี) เขาฮีโร่นักสู้ ที่มีร่างกายและพลังที่แข็งแกร่งเกินต้าน และหมัดที่รุ่นแรงของเขา "มัคคารี" (รับบทโดย ลอเรน ริดลอฟฟ์) เป็นฮีโร่นักสู้ ผู้ที่มีการเคลื่อนไหวได้เร็วที่สุดในจักรวาล สามารถจัดการศัตรูได้รวดเร็ว แต่เธอนั้นมีความบกพ่อง

ทางการได้ยิน"สไปร์ท "(รับบทโดย ลีอา แม็กฮิว) เป็นฮีโร่นักคิด ถึงร่างกายจะเป็นเด็กตลอดกาลแต่เธอมีพลังในการสร้างภาพล่วงตา และสามารถพาคนอื่นๆล่องหนได้ ดูหนังเต็มเรื่อง HD ฟรี ดูหนังออนไลน์2021 หนังใหม่ ... ดูหนังจักรวาล DC ดูหนังจักรวาล Marvel ดูหนังเอเลี่ยน; ดูโดเรม่อน.