กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Marry Me My Queen ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ (2023) ซับไทย 24 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Marry Me My Queen ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ (2023) ซับไทย 24 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Marry Me My Queen ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ (2023) ซับไทย 24 ตอนจบ
ประเภท : ประวัติศาสตร์/ย้อนยุค/โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 17 เมษายน 2023
กำกับโดย : อันดง
นักแสดงนำ : เยี่ยนซี, สวีเสี่ยวนั่ว, สวีซินอฉือ, ฉูจื่อจวิ้น, โจวซือหยาง

Marry Me My Queen ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ (2023) ซีรี่ย์จีนแผ่นดินใหญ่เรื่องใหม่ของทางช่อง WeTV ที่เพิ่งออกอากาศไปได้เพียง 8 ตอน จากทั้งหมด 24 ตอน ซึ่งเรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยสามารถดูย้อนหลังได้แบบครบทุกตอนบนเว็บไซต์ของเราได้เลยเพื่อความสนุกอย่างต่อเนื่องและไม่พลาดตลอดการรับชมตลอดทั้งเรื่อง โดยซีรี่ย์เรื่อง Marry Me My Queen หรือชื่อภาษาไทยว่า “ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ” เป็นซีรี่ย์ที่บอกเล่าเรื่องราวในแนวของประวัติศาสตร์ผสมผสานเข้ากับแนวความรักสุดโรแมนติกผ่านคู่พระนางหน้าตาสวยหล่อเข้ากันได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ “เยี่ยนซี” กับ “สวีเสี่ยวนั่ว” นั่นเอง

ดูซีรี่ย์ แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 พากย์ไทย

ทั้งตัวพระเอกและนางเองคือเล่นอกมาได้สมบทบาทจนทุกคนจะต้องตกหลุมรักและอมยิ้มไปกับพวกเขาอย่างแน่นอน แถมยังมีนักแสดงร่วมบทบาทอย่าง สวีซินอฉือ,ฉูจื่อจวิ้น,และ โจวซือหยาง ที่เข้ามาเสริมทัพความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบทำให้ตัวเนื้อหาของซีรี่ย์มีครบทุกรสและยังช่วยเพิ่มอรรถรสของการรับชมซีรี่ย์ให้กับคนดูได้อีกด้วย โดยซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการออกอากาศในทุกวันจันทร์-วันพุธ ในเวลา 11.00 น. จนสิ้นสุดครบทุก 24 ตอน ซึ่งท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมความสนุกของเรื่องนี้บนเว็บไซต์ของเรากันได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมกับติดตามหนังดี ซีรี่ย์ดังที่จะมาอัพเดตให้กับผู้ชมได้ดูกันทุกเรื่องแบบไม่พลาดกันอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ แท็กซี่จ้างแค้น ซีซั่น 2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ: Marry Me My Queen (ยุทธวิธีพิชิตรักจอมทัพ)

สำหรับเนื้อหาและเรื่องราวของซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ ได้ถ่ายทอดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยผ่านตัวละครหลักอย่าง “กู้ชิงจือ” (รับบทโดย เยี่ยนซี) ชายหนุ่มหน้าตาดีกับบทบาทที่มาแสดงเป็นท่านอ๋องแห่งเมือง “จวิ้นอัน” ที่ได้เสแสร้งและแกล้งทำเป็นคนที่มีความอ่อนแอและไร้ความสามารถเพื่อหลอกลวงให้คนอื่นคิดว่าตัวเองเป็นคนไม่มีน้ำยาจนใครๆหลายคนต้องหลงเชื่อเขาและตายใจไปในที่สุด การทำเช่นนี้ของเขาเพียงเพื่อว่าจะถ่วงดุลอำนาจของราชสำนักเอาไว้เพียงเท่านั้น แต่เมื่อแม่ทัพอย่าง “หลีอิ่นจือ” (รับบทโดย สวีเสี่ยวนั่ว) ได้นำทัพกลับมาที่เมืองพร้อมกับกองทหารอีกหนึ่งแสนห้าหมื่นนาย จึงทำให้แผนการตามเดิมของ “กู้ชิงจือ” นั่นพลิกผันและวุ่นวายไปหมด  ซึ่งตอนแรกเธออยากนำแผนเดิมที่วางไว้มาใช้ในการควบคุม “หลีอิ่นจือ” เอาไว้ แต่กลับคิดไม่ถึงว่าตัวเองจะเป็นฝ่ายที่ต้องถูกบีบให้ต้องอภิเษกกับเขาในครั้งนี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง