ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13

ดูซีรี่ย์ เที่ยวบินพิศวง ปี3 Manifest Season 3 พากย์ไทย EP1-EP13 (จบ)

ดูซีรี่ย์ เที่ยวบินพิศวง ปี3 Manifest Season 3 พากย์ไทย  EP1-EP13 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เที่ยวบินพิศวง ปี3 Manifest Season 3 พากย์ไทย EP1-EP13 (จบ)
ประเภท : ละคนทีวี / ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Jeff Rake
นักแสดงนำ : เมลิสซา รอกซ์เบิร์ก,จอช ดัลลัส,แอทธีนา คาร์กานิส
ดูซีรี่ย์ เที่ยวบินพิศวง

ดูซีรี่ย์ เที่ยวบินพิศวง ปี3 Manifest Season 3

ดูซีรี่ย์ เที่ยวบินพิศวง ปี3 Manifest Season 3 เรื่องราวดังกล่าวของภาคที่ 2 และเรื่องราวของเที่ยวบินลึกลับนี้ก็ไม่มีวันจบสิ้น เพราะว่าตอนนี้ทุกคนบนเครื่อง ทั้งผู้โดยสารและเจ้าหน้าที่ ก็ต่างพากัน มาถึงโลก

อนาคต แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีในระดับหนึ่ง เพราะว่าบางคนจากอดีตนั้นเป็นมะเร็ง พอมาที่โลกของอนาคตนั้นกลับหายไปอย่างดื้อๆ แต่ว่าเรื่องราวของโลกอนาคตนี้มันทำให้เขาได้พบกับสิ่งอัศจรรย์หลายอย่าง แต่มันก็

ส่งผลให้พวกเขาพบกับอันตรายมากขึ้น บางคนที่ยังมีชีวิตรอดก็สามารถเห็นเหตการณ์ล่วงหน้า แต่ส่วนบางคนก็ตายไปก่อน และคนที่รอดชีวิตนั้น พวกเขาต้องค้นหาเรื่องราวกลับเรื่องที่เกิดขึ้นให้ได้

Manifest Season 3

แต่ก่อนที่พวกเขาจะหาเจอก็ต้องเจออะไรมากมาย ที่ยากลำบากและกดดัน แต่มีวิธีเดียวที่พวกเขาจะรอดก็คือ ความพยายามที่ไม่มีวันสิ้นสุด และความเข้าใจที่ต้องอยู่นอกธรรมชาติในแบบที่พวกเขาได้เจอเท่านั้น

กลับมาอีกครั้งสำหรับซี่รี่ย์เรื่อง เที่ยวบินพิศวง ปี 3 Manifest Season 3 ก็ได้เริ่มเปิดเผยออกมาในแต่ละเรื่องก็ทำเอา ผู้ที่ติดตามอยู่ตกใจไปตามๆกัน และคำตอบของเรื่องราวนี้ มันก็ได้เกิดขึ้นกับผู้โดยสารเที่ยว

บิน 828พวกเขาเจออะไรกันแน่ เรื่องราวก็จะเริ่มค่อยๆเปิดเผยไปที่ละนิด และแล้วเวลาก็เริ่มผ่านไปประมาณ 1 ปี เพราะจู่ๆพวกเขาก็ได้กลับมาที่บ้านของตนเอง 

Manifest Season 3

อย่างไม่น่าเชื่อและพวกเขาเที่ยวบินที่ 828 พวกเขาก็เริ่มพบเจอกับผู้คนที่เคยติดไปด้วยกัน ที่กลับมาอย่างๆงง ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างความซับซ้อนมากพอสมควรตั้งแต่ซีซั่น 1-2 มา แต่ในซีซั่น 3 นี้พวกเขาก็ต้องเจอกับ

เรื่องราววุ่นวายลึกลับใหม่ๆ ที่มันจะเข้ามาเป็ยการทดสอบเรื่องราวต่างๆให้กลับพวกเขา ว่าพวกเขาจะสามารถพึ่งพาอาศัยต่อกันและกันได้ไหม แต่เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ไม่ว่าเรื่องไรก็ตาม มันก็กลับมาเชื่อมโยงเป็นเรื่องเดียวกันทั้งหมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามรับชมต่อได้ในเว็บไซต์ของเรา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
X
X
X