กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Man vs. Bee (2022) พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ Man vs. Bee (2022) พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Man vs. Bee (2022) พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : คอมเมดี้ตลกขบขัน
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : David Kerr
นักแสดงนำ : Atkinson, Jing Lusi , Claudie Blakley , Tom Basden , Julian Rhind-Tutt , Greg McHugh และ India Fowler

Man vs. Bee พากย์ไทย สำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ตลกขบขันต้องขอแนะนำเลยว่า “Man vs. Bee” เป็นซีรี่ย์ของอังอังกฤษปี 2022 ที่สร้างและเขียนบทโดย Rowan Atkinson และ William Davie ที่จะเข้าฉายบนจอ Netflix ภายในวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เป็นผลงานการกำกับของ “David Kerr” ที่แสดงนำโดย Atkinson, Jing Lusi , Claudie Blakley , Tom Basden , Julian Rhind-Tutt , Greg McHugh และ India Fowler  

Man vs. Bee พากย์ไทย

สำหรับในเรื่องของนักแสดงนำอย่าง  “โรวัน แอตกินสัน” บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหน เขาคนนี้สามารถทำออกมาได้ดี ค่อนข้างไร้สาระแต่ก็ทำได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นฉากแอ็คชั่น ก็ยังคงคุมความตลกได้ค่อนข้างดี สำหรับพล็อกของ “Man vs. Bee” “โรวัน แอตกินสัน” จะเข้ามารับบทเป็น พี่เลี้ยงเด็กที่โชคร้ายที่ต้องเดินสวนทางกับผึ้งที่หวงแหนอยู่ในบ้านภายใต้การดูแลของเขา และซีรี่ย์เรื่องนี้ทำเรานึกถึง “Breaking Bad”  แมลงวันบ้านยอดเยี่ยมคนที่เคยดูอาจจะรู้จักกันดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านรายละเอียดกันต่อที่ด้านล่างกันเลย

 Man vs. Bee  Netflix

เรื่องย่อ Man vs. Bee (2022)

สำหรับเรื่องย่อของ “Man vs. Bee” ที่มาพร้อมกับผึ้งที่สร้างขึ้นโดย CGI ที่กำลังจะครองหน้าตอไปพร้อมกับ “เทรเวอร์” รับบทโดย โรแวน แอตกินสัน จอมวายร้ายและผึ้งน้อยศัตรูตัวฉกาจของเขา เริ่มต้นเรื่องราวกันที่ “เทรเวอร์” เขานั้นเป็นเหมือนพ่อมดที่ขี้ขลาด “เทรเวอร์”เขานั้นได้เข้าไปเป็น พี่เลี้ยงเด็กในคฤหาสน์หรูของ  “Jing Lusi” รับบทโดย Crazy Rich Asians พร้อมกับสามีของเธอ “Claudie Blakely” รับบทโดย Pride and Prejudice “เทรเวอร์” พยายามที่จะเอาผึ้งเจ้าเล่ห์ที่ดีที่สุดในขณะที่บ้านนั่งอยู่ในคฤหาสน์หรู แต่กับเรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้น จากนั้นก็เกิดการต่อสู้ขึ้นระหว่าง ผึ้ง กับ  “เทรเวอร์”  อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางคฤหาสน์อันหรูหราแห่งหนึ่งอย่างเอาเป็นเอาตาย มาพร้อมกับความวุ่นวายและขับขันชวนหัวเราะไปพร้อมกับเขา  “โรแวน แอตกินสัน” ในบทของ “เทรเวอร์” ศัตรูของผึ้งน้อย 

 Man vs. Bee 2022

นักแสดงนำ Man vs. Bee (2022)

  • Rowan Atkinson รับบทเป็น เทรเวอร์ พ่อบ้านที่พบว่าตนเอ่งกำลังเป็นศัตรูกับผึ้งแบบที่ออกไม่ได้ และไม่สามารถแก้ไขได้ 
  • Jing Lusi รับบทเป็น นีน่า เจ้าของคฤหาสน์หรูที่ เทรเวอร์ นั่งอยู่ในบ้าน
  • Claudie Blakley  รับบทเป็น อดีตภรรยาของ เทรเวอร์
  • Tom Basden รับบทเป็น เจ้าหน้าที่ตำรวจ
  • Julian Rhind-Tutt รับบทเป็น คริสเตียน สามีของนีน่า
  • Greg McHugh  รับบทเป็น คนสวน
  • อินเดียฟาวเลอร์  รับบทเป็น แมดดี้
  • ทีน่า เฟย์ รับบทเป็น ลอเรนโซ รุยซ์
กดปุ่มเพื่อดูหนัง