ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Man Seeking Woman – Season 1 EP 1-10 ( จบ )

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Man Seeking Woman – Season 1 EP 1-10 ( จบ )
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Man Seeking Woman – Season 1 EP 1-10 ( จบ )
ประเภท : ผจญภัย, ดราม่า, แฟนตาซี, โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 14 มกราคม 2015 – 8 มีนาคม 2017
กำกับโดย : ไซมอน ริช
นักแสดงนำ : เจย์ บารูเชล บริตต์ โลเวอร์ อีริก อันเดร
Man Seeking Woman

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Man Seeking Woman - Season 1

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Man Seeking Woman - Season 1 เรื่องย่อ : Man Seeking Woman - Season 1 ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการแสดงของ (เจย์ บารูเชล) ที่ได้รับบทเป็นตัวละครที่ต้องตลกขบขัน และสร้างขึ้นจากเรื่อง

ราวที่มันเนื้อกว่าความเป็นจริง ซึ่งเรื่องราวจะกล่าวถึง การออกเดทแนวอิงจากคอลเล็กชัน เป็นเรื่องราวของ "ไซม่อน ริช " หลังจากที่ชายหนุ่มอย่าง "จอช" (นำแสดงโดย บารูเชล) เขานั้นกำลังเศร้าเสียใจมากกับ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเขานั้นถูกแฟนสาว "แม็กกี้" (รับบทโดย มายา เออร์สกิน) บอกเลิกไปอย่างดื้อๆ "จอช" ก็พยายามใช้ชีวิตในแต่ละวัน เพื่อจะก้าวไปข้างหน้าและหาความรักครั้งใหม่ และเขานั้นก็ได้รับความช่วยเหลือจาก น้องชายสุดที่รักของเขา ซึ่งเขานั้นได้ใช้ฮอร์โมนเทสโทส และ "เตอโรน" (รับบทโดย เอริค อังเดร)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Man Seeking Woman

และน้องสาวของเขา (บริตต์ โลเวอร์) ที่ดูเหมือนจะมั่นใจในสิ่งที่ตัวเอ่งทำไปสะทุกอย่าง  "จอช"  เขานั้นยังคงคิดถึง "แม็กกี้" อยู่ตลอดเวลาภาพของ "แม็กกี้" ยังหลอกหลอนเขาอยู่ทุกวัน  "จอช" อายุ 20 ปีที่ไร้

เดียงสา ในการแสวงหาความรักอย่างไม่หยุดยั้งของเขา แม้จะมีความทุกข์ทรมาน "จอช"   ยังคงค้นหาต่อไปด้วยความหวังว่าจะพบคนที่จะทำให้ความทุกข์ทั้งหมดนั้นหายไป และทางฝั่งของ " ลิซ" พี่สาวของเขา

ก็ได้ประสบความสำเร็จ " ลิซ" มักจะช่วยให้น้องชายอย่าง "จอช" มีความสัมพันธ์ที่จริงจังอยู่เสมอ "จอช" มีเพื่อนสนิทที่ชื่อว่า "ไมค์" เป็นผู้ที่ชอบและคลั่งไคล้ เกี่ยวกับเรื่องการมีเพศสัมพันธ์มากๆ และทุกครั้งที่ "จอช" ได้ขอคำปรึกษาจาก "ไมค์"

 Man Seeking Woman

"ไมค์" ก็จะช่วยเขาด้วยการ ให้ไปมีเพศสัมพันธ์เพียงอย่างเดียวแทบทุกครั้ง แต่ความพยายามของเขา ที่ไม่ยอมหยุดที่จะเดินหน้าต่อไปเพื่อหารักแท้ แต่ความพยายามของเขานี่แหละ ก็ได้นำเขาไปสู่เหตุการณ์ ที่

เหนือจิตนาการอย่างไม่สามารถอธิบายได้ และมันช่างดูสัยสนวุ่นวายไปสะหมด ไม่ว่าจะเป็นการออกเดท กับหญิงสาวและเขาก็ได้เริ่มออกผจญภัยที่หลายครั้งต่อหลายครั้ง เพราะหวังว่าจะพบกับหญิงสาวที่เป็นคู่แท้อย่างสมบูรณ์แบบ การเดินทางข้ามเวลาของเขา จะสามารถตามหารักแท้ได้หรือไม่ ติดตามต่อได้ในเว็บไซต์ของเรา 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
X
X
X