ดูหนัง Man of God (2022) NETFLIX ซับไทย

ดูหนัง Man of God (2022) NETFLIX ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Man of God (2022) NETFLIX ซับไทย
ประเภท : ดราม่าชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 25 เมษายน 2564
กำกับโดย : เยเลน่า โปโปวิช
นักแสดงนำ : “อาริส เซอร์เวตาลิส ” “มิกกี้ รูค” และ “อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ”
Man of God

ดูหนัง Man of God (2022) NETFLIX ซับไทย สำหรับภาพนรตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าชีวประวัติกรีกของปี 2022 เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ “เยเลน่า โปโปวิช” ที่ออกฉายครั้งแรกเมื่อ

วันที่ 25 เมษายน 2564  และนำเข้ามาฉายในไทยอีกครั้ง ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง NETFLIX ที่มาพร้อมทีมนักแสดงนำโดย “อาริส เซอร์เวตาลิส ” “มิกกี้ รูค” และ “อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ” พร้อมกับทีมนักแสดง

สมทบอย่าง “โทเนีย โซติโรปูลู” “Babis Hawk Konstantinou” “คอนสแตนติน ซิมซิริส”  “Giannis Stankoglou” และ “มาโนส กาฟราส” เรื่องราวจะสนุกดราม่าแค่ไหน มาอ่านต่อที่เรื่องเราทางเว็บไซต์ของเราได้เลย 

Man of God Netflix

เรื่องย่อ Man of God (2022) NETFLIX

สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ NETFLIX อย่างภาพยนตร์ Man of God (2022) เป็นภาพยนตร์ประเภท ดราม่าชีวประวัติ ได้เสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับ การตัดสินใจที่ผิดพลาด ซึ่งนำมาสู่การสูญเสียครั้งใหญ่

ในชีวิต การถ่ายทอดเรื่องราวของภาพยนตร์ Man of God ได้เริ่มต้นเรื่องราวที่เกี่ยว ประเด็นปัญหาการบรรลุนิติภาวะ ที่ได้แสดงและดำเนินเรื่องผ่านทางชายหนุ่มอย่าง “ซามูเอล” (รับบทโดย อาริส เซอร์เวตาลิส)

เขานั้นเป็นลูกชายคนแรกของ ผู้เผยพระวจนะสูงอายุ เมื่อเขาเกิดมาเป็นลูกชายคนแรกและคนเดียว ก็ย่อมมีเรื่องให้คิดมากอยู่ตลอดเวลา เพราะคนรอบข้างก็ต่างคาดหวังกับเขามากที่สุด จากนั้น “ซามูเอล” ตั้งแต่

เล็กจนโต เขาถูกเลี้ยงมาโดยการเข้มงวดของพ่อแม่ เขาถูกอบรบแทบทุกวัน จากนั้นชีวิตของ  “ซามูเอล”  ก็เป็นเเบบนี้มาตลอดตามรอยพ่อและแม่ แต่อย่างไรก็ตามเขาเป็นแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเหล่า แต่อยู่มาวันหนึ่ง  “ซามูเอล”  คิดว่าตนเองกำลังเดินทางที่ผิด และการตัดสิ้นใจที่ผิดๆ ชีวิตของเขา เขาต้องเป็นคนเลือก แต่อย่างไรก็ตามยังมีหญิงสาวที่เขารักมากและมันอาจนำพาเขาไปสู่ความพินาศ